Tỷ phú Mexico Ricardo Salinas tán thành Bitcoin (BTC), gọi đô la là một trò đùa

0
2557

Tỷ phú giàu thứ ba của Mexico, Ricardo Salinas là một người sử dụng bitcoin (BTC) lâu dài.

Fiat là một gian lận, hãy mua Bitcoin


Ricardo Benjamin Salinas Pliego, một doanh nhân tỷ phú người Mexico, người sáng lập và chủ tịch của Group Salinas, một nhóm các công ty liên quan đến viễn thông, truyền thông, dịch vụ tài chính và dịch vụ bán lẻ gần đây đã lên tiếng gọi tiền tệ fiat là một trò gian lận. Ông trùm kinh doanh cho biết thêm nguồn cung hữu hạn của bitcoin là chìa khóa thành công của nó.

Salinas tuyên bố:

“Gian lận fiat vốn có đối với hệ thống fiat và ngày nay chúng ta có thể thấy nó ở Hoa Kỳ. Phát hành tiền tệ đã lên mặt trăng, bạn hiểu không? Đồng đô la cứng như một trò đùa. ”

Thêm:

“Tôi đã đầu tư rất nhiều thời gian để nghiên cứu bitcoin và tôi nghĩ rằng đó là một tài sản nên nằm trong danh mục đầu tư của mọi nhà đầu tư. Đó là một tài sản có giá trị, giá trị quốc tế, được giao dịch với tính thanh khoản khổng lồ ở cấp độ toàn cầu và đó là lý do đủ để nó trở thành một phần của mọi danh mục đầu tư, mọi thời kỳ ”.

Điều thú vị là Salinas tập trung vào nguồn cung hữu hạn của BTC như là “phần quan trọng” cho sự thành công của tiền điện tử hàng đầu. Ngược lại, Salinas nhấn mạnh nguồn cung vô hạn của ether (ETH) là yếu tố gây bất lợi lớn cho sự thành công của nó. Nhận xét về nguồn cung vô hạn của ether, Salinas nói:

“Đó là lý do tại sao tôi nói về ethereum, trong khi họ không có nguồn cung hữu hạn, tôi không tin vào bất cứ điều gì họ làm. Đối với tất cả những gì tôi biết, chúng phát ra nhiều hơn và nội dung của bạn không còn nữa. ”

Tỷ phú ấm lên nhờ Bitcoin


Salinas được ước tính trị giá hơn 13 tỷ đô la và như BTCManager đã báo cáo trước đó, người Mexico được suy đoán có ít nhất 10% danh mục đầu tư thanh khoản của mình bằng BTC.

Mặc dù không có thông tin chính xác về tổng giá trị tài sản ròng chính xác của anh ấy gắn liền với bitcoin, nhưng sự chứng thực của Salinas cho đồng xu màu cam là một trong những lời chứng thực nhất cho đến nay của một tỷ phú có ảnh hưởng.

Trong tin tức tương tự, BTCManager đã báo cáo vào tháng 5 rằng Ray Dalio, người sáng lập của Bridgewater Associates LP đã chính thức tuyên bố rằng ông sở hữu một số bitcoin.

Hơn nữa, Kevin O’Leary, chủ tịch quỹ O’Leary và nhà sản xuất điều hành của Shark Tank gần đây đã tuyên bố rằng mặc dù ông đã rất lâu về bitcoin, nhưng ông cũng tin rằng tài chính phi tập trung (DeFi) có một vai trò to lớn trong ngành công nghiệp tiền điện tử. .

Để lại phản hồi

Please enter your comment!
Nhập vào họ tên