Tỷ phú Paul Tudor Jones nói ‘Tôi thích Bitcoin’ – sẽ đi tất cả trong các giao dịch lạm phát nếu Fed nói ‘mọi thứ là tốt’

0
913

Giám đốc quỹ Billionaire Hedge Paul Tudor Jones nói rằng ông thích Bitcoin. Lưu ý rằng anh ta có thể tin tưởng toán học, người quản lý quỹ Hedge nổi tiếng cho biết, “Bitcoin đã kháng cáo với tôi vì đó là cách để tôi đầu tư một cách chắc chắn.” Jones cũng chia sẻ các chiến lược đầu tư của mình để đáp ứng với chính sách của Fed.

Paul Tudor Jones về Bitcoin, Chính sách của Fed, Lạm phát


Paul Tudor Jones, người sáng lập công ty quản lý tài sản Tudor Investment Corp, được giải thích với CNBC Thứ Hai tại sao anh ấy thích Bitcoin. Anh ấy đã mô tả:

Tôi thích Bitcoin. Bitcoin là toán học và toán học đã tồn tại trong hàng ngàn năm. 2 + 2 sẽ bằng 4 và nó sẽ trong 2.000 năm tới. Vì vậy, tôi thích ý tưởng đầu tư vào một cái gì đó đáng tin cậy, nhất quán, trung thực và chắc chắn 100%. Vì vậy, Bitcoin đã kháng cáo với tôi vì đó là một cách để tôi đầu tư một cách chắc chắn.

“Tôi nhìn vào sự khác biệt giữa Fed năm 2013 và Fed năm 2021 … Tôi nhìn vào sự khác biệt giữa Trump và Biden”, Jones đã lưu ý. “Tôi có muốn có niềm tin và sự tin cậy và tính nhất quán trong bản chất con người không?”

Khi được hỏi liệu anh ấy có thích Bitcoin ở mức giá hiện tại không, Jones đã trả lời:

Tôi thích bitcoin là một loại đa dạng danh mục đầu tư … Điều duy nhất mà tôi biết chắc chắn là tôi muốn có 5% vàng, 5% trong Bitcoin, 5% bằng tiền mặt, 5% trong hàng hóa tại thời điểm này.

“Tôi không biết những gì tôi muốn làm với 80% còn lại,” Người quản lý quỹ Hedge nổi tiếng thừa nhận. “Tôi muốn chờ đợi và xem những gì Fed sẽ làm bởi vì những gì họ làm sẽ có tác động lớn.”

Phân bổ 5% là sự gia tăng đáng kể từ việc phân bổ trước đó từ 1% đến 2% mà ông tiết lộ năm ngoái.

Anh ta chia sẻ hơn nữa, “Tôi có một vị trí phòng thủ ở Bitcoin để bảo vệ bản thân, gia đình và sự giàu có của chúng ta theo thời gian.” Ông cũng nói rằng anh ta không nhìn vào giá bitcoin nữa, ngụ ý rằng anh ta là một hodler.

Jones cũng cung cấp quan điểm của mình về lạm phát và cuộc họp Cục Dự trữ Liên bang sắp tới. Ông cho biết cuộc họp Fed trong tuần này có thể là cuộc họp quan trọng nhất trong sự nghiệp của Chủ tịch Jay Powell, và “chắc chắn là cuộc họp Fed quan trọng nhất trong bốn hoặc năm năm qua.” Làm rõ tại sao cuộc họp rất quan trọng, ông nói:

Lý do tại sao là vì chúng tôi đã có rất nhiều dữ liệu đến thách thức cả nhiệm vụ và mô hình của họ. Vì vậy, làm thế nào họ phản ứng với điều đó sẽ rất quan trọng và tôi nghĩ cho các nhà đầu tư về cách họ nên đối phó với danh mục đầu tư của họ trong tương lai.

Jones giải thích rằng chỉ số chỉ số giá tiêu dùng liên tiếp đặt áp lực giá tốt trước mục tiêu lạm phát 2% của Fed. Tuy nhiên, các quan chức Fed tiếp tục khăng khăng rằng các bài đọc hiện tại là nhất thời và không có khả năng tồn tại. Jones không đồng ý, nhấn mạnh rằng “đó là một trí tuệ trí tuệ mà rủi ro làm tổn hại đến dự báo của họ nếu họ sai về lạm phát”.

Nhắc đến dữ liệu kinh tế gần đây cho thấy giá tiêu dùng cao hơn, Jones cho biết: “Nếu họ [Fed] đối xử với những con số này, đó là những sự kiện vật chất, chúng rất nguyên liệu, nếu họ đối xử với họ với sự thờ ơ, tôi nghĩ đó chỉ là một ánh sáng xanh để đặt cược nặng nề trên mỗi giao dịch lạm phát. ” Ông tiếp tục bị chặn:

Nếu họ nói, ‘Chúng ta đang trên đường, mọi thứ đều tốt,’ Sau đó, tôi sẽ chỉ đi tất cả trong các giao dịch lạm phát. Có lẽ tôi sẽ mua hàng hóa, mua Crypto, mua vàng.

Mặt khác, Jones dự đoán: “Nếu tất cả các khóa học chính xác, nếu họ nói,” Chúng tôi đã có dữ liệu đến, chúng tôi đã hoàn thành nhiệm vụ của chúng tôi hoặc chúng tôi đang trên đường rất nhanh để hoàn thành nhiệm vụ của chúng tôi về việc làm “, sau đó Bạn sẽ có được một cơn giận dữ. ” Ông kết luận: “Bạn sẽ bị bán tháo trong thu nhập cố định. Bạn sẽ có được một sự điều chỉnh trong cổ phiếu. Điều đó không nhất thiết có nghĩa là nó đã kết thúc. “

Để lại phản hồi

Please enter your comment!
Nhập vào họ tên