Ubitquity ra mắt Vechain-Powered Vật phẩm thực sự ‘để tận dụng công nghệ NFT của mình

0
2262

Ubitquity, một nền tảng phần mềm hướng đến khu vực bất động sản Blockchain, đã ký một lá thư ý định với các mặt hàng thực sự để tận dụng công nghệ NFT của mình. Các mặt hàng thực sự hoạt động như một công ty chống giả đang chạy trên công nghệ Blockchain.

Ubitquity thực hiện một động thái tuyệt vời


Người dùng trên hệ sinh thái của các mặt hàng thực sự được đảm bảo các sản phẩm chất lượng chứng minh tính xác thực và nguồn gốc của họ. Do đó, Ubitquity có kế hoạch hợp tác với sự đổi mới của vật phẩm thực sự để tăng cường công nghiệp bảo hiểm quyền sở hữu của mình và sử dụng thị trường MYNFTS của MYNFTS.

Bằng cách đó, tài sản vật lý và hồ sơ của nó có thể được lưu trữ an toàn trong NFTS và được xác thực để cung cấp lịch sử toàn diện về tiêu đề liên quan. Ubitquity cũng có thể mong đợi gặp người quản lý tài sản mã thông báo (TAM), một thiết kế của các mặt hàng thực sự giúp các nhà quản lý thương hiệu tạo nhãn thông minh và hàng loạt danh tính kỹ thuật số cho mọi tài sản.

Tính năng TAM chứa một lợi thế bổ sung, theo đó các nhà quản lý sản phẩm có thể tương tác và trả lời các câu hỏi từ khách hàng của họ. Giao tiếp tích cực đảm bảo khách hàng hài lòng vì mối quan tâm của họ với các sản phẩm của công ty được giải quyết một cách hiệu quả.

Quan trọng hơn, truy cập vào một tài sản NFT trên các mặt hàng thực là có thể với tiến bộ nhãn thông minh của họ. Thông qua các nhãn thông minh, khách hàng Ubitquity quét mã QR của tiêu đề thuộc tính được bảo mật bởi công nghệ Blockchain và sau đó được chuyển hướng đến ứng dụng vật phẩm thực sự, cho phép giao dịch của NFTS. Các tùy chọn thanh toán tại cửa hàng của các mặt hàng thực sự yêu cầu người dùng tích hợp thẻ tín dụng hoặc tài khoản ngân hàng của họ và thêm tiền của họ vào phần ví.

Nơi bất động sản đáp ứng công nghệ blockchain


Ubitquities là một nền tảng bất động sản và tiêu đề tiên phong được thành lập bởi Nathan Wosnack. Sử dụng công nghệ API của nó được gọi là sự nhất trí, blockchain của Ubitquity có thể trình bày dữ liệu chính xác về hồ sơ chuyển nhượng, quyền sở hữu và lịch sử sở hữu của tài sản.

Giải pháp Blockchain-AS-A-A-A-Service (BAAS) cung cấp cho người dùng trải nghiệm theo dõi / ghi âm đơn giản hóa các tiêu đề và các tài liệu nhạy cảm khác. Chi tiết và lưu trữ dữ liệu trên blockchain khuyến khích sự minh bạch giữa các bên và cung cấp một kiểm toán chi tiết của mỗi hồ sơ.

Vai trò của Ubitquity trên TOKENization


Quyền sở hữu phân số của tài sản kỹ thuật số tiếp tục phát triển phổ biến như một chiến lược đầu tư. Tokenization các tài sản đang mở rộng vượt quá phạm vi của các loại tiền tệ kỹ thuật số như các thực thể như Ubitquity cung cấp dịch vụ bất động sản.

Trên hết, Ubitquity cũng mong muốn phát triển các giải pháp NFTS và DEFI cho bất động sản, ký quỹ hoặc các công ty tiêu đề. Ngày nay, Ubitquity hoạt động với các hệ sinh thái định hướng blockchain và các nền tảng tiêu đề đáng chú ý, bao gồm Vechain, chuỗi proton, giải pháp blockchain chính phủ, dịch vụ tiêu đề AIC, phụ nữ ở Blockchain Canada, Campuedia, và Lava Trust.

Để lại phản hồi

Please enter your comment!
Nhập vào họ tên