Việc áp dụng Dogecoin tiếp tục tăng từng ngày

0
1199

Việc áp dụng Dogecoin tiếp tục tăng hàng ngày. Trên thực tế, tiền điện tử meme đã tiếp tục phát triển hệ sinh thái của nó bất chấp cái gọi là mùa đông tiền điện tử hiện tại.

Cụ thể, altcoin hàng đầu gần đây đã hợp tác với nền tảng đặt chỗ du lịch GetYourGuide do SoftBank hậu thuẫn. Ngoài ra, DOGE sẽ giúp nền tảng mở rộng sang Hoa Kỳ. Việc mở rộng diễn ra sau khi GetYourGuide bán được hơn 45 triệu chuyến du lịch tại 170 quốc gia.

Việc mở rộng tại Hoa Kỳ của GetYourGuide nhằm mục đích mang đến cho khách du lịch Hoa Kỳ cơ hội tối đa hóa các chuyến đi của họ. Đáng chú ý, điểm bán hàng độc đáo của nền tảng này là nó cung cấp các chuyên gia địa phương đã được kiểm tra chất lượng làm hướng dẫn viên du lịch. Ngoài DOGE, nền tảng này còn cung cấp 40 loại tiền tệ khác và 14 ngôn ngữ khác nhau.

Đáng chú ý, GetYourGuide chỉ là một trong nhiều doanh nghiệp đã thêm tiền điện tử. DOGE đã tỏ ra phổ biến với cả doanh nghiệp và người nổi tiếng. Một số doanh nghiệp chấp nhận tiền điện tử meme bao gồm Dallas Mavericks thuộc sở hữu của Mark Cuban. Đội thể thao là người áp dụng sớm và là đội NBA đầu tiên thêm DOGE vào các tùy chọn thanh toán của mình.

Ngoài ra, Kronos, một công ty công nghệ tiên tiến, đã thêm thanh toán DOGE vào tháng Tư. Công ty bị cáo buộc nắm giữ một phần vốn đáng kể tại DOGE. BOTS Inc. là một công ty khác đã sử dụng altcoin hàng đầu. BOTS là một công ty sản xuất robot đã được niêm yết. Nó cũng là một trong những công ty giao dịch công khai đầu tiên bổ sung thanh toán DOGE.

Các doanh nghiệp khác đã áp dụng thanh toán DOGE bao gồm AirBaltic, EasyDNS, Newegg, Post Oak Motor Cars, Elon Musk’s SpaceX, v.v. Những người nổi tiếng cũng lạc quan về DOGE. Những người như Elon Musk, Mark Cuban, Snopp Dogg và cặp song sinh Winklevoss đều đã trở thành người hâm mộ DOGE.

Tại thời điểm viết bài, Dogecoin đang giao dịch ở mức 0,25 đô la với mức tăng 32,2% so với tuần trước. Ngoài ra, đồng altcoin này đã tăng 10,742% so với năm ngoái.

Ngoài ra, một trong những nhà phát triển DOGE gần đây đã đề xuất cắt giảm 50% phí giao dịch DOGE. Đề xuất được đưa ra sau khi Musk công bố ý định làm việc với các nhà phát triển DOGE. Musk đặt mục tiêu giúp cải thiện altcoin trở thành một giải pháp thanh toán tốt hơn.

Để lại phản hồi

Please enter your comment!
Nhập vào họ tên