Vitalik Buterin của Ethereum (ETH) về DogeCoin và Bộ óc ngớ ngẩn của người Shiba Inu

0
966

Nói về mã thông báo Shiba Inu trong Lex Fridman Podcast: “Về việc phá hủy 90% mã thông báo trị giá 6,7 tỷ đô la và quyên góp 10% trị giá 1,2 tỷ vào thời điểm đó cho quỹ cứu trợ CoVid-19 của Ấn Độ, nói rằng bạn không muốn là quỹ đạo của rất nhiều quyền lực. “

Vitalik Buterin trong podcast giải thích tại sao và làm thế nào anh ta có thể thoát khỏi số tiền lớn và nhiều quyền lực này.

Vitalik bắt đầu nói rằng anh ấy muốn giải thích câu chuyện tồi tệ xung quanh Shiba Inu Coins và khái niệm về việc anh ấy được tặng tiền xu.

“Trước hết ở Shiba Inu như bạn đã nói là việc loại bỏ DogeCoin. DogeCoin là loại coin thú vị ban đầu được tạo ra vào khoảng năm 2014 hoặc lâu hơn. Nó chỉ được tạo ra bởi Jackson Palmer và anh ấy đã đưa nó ra làm trò đùa trong vài giờ và một cộng đồng được hình thành xung quanh nó.

Lúc đầu mọi người không coi trọng lắm. Tôi vẫn nhớ mình đã đầu tư khoảng 25.000 đô la cho Doge vào khoảng năm 2016 và tôi nhớ mình đã tự nghĩ rằng không sao, tôi sẽ giải thích với mẹ rằng tôi vừa đầu tư 25.000 đô la vào Doge Coins.

Điều thú vị duy nhất là ở đâu đó có một biểu tượng Con chó, nhưng nó đã trở thành một trong những khoản đầu tư tốt nhất mà tôi từng thực hiện. Tất nhiên, vào cuối năm 2020, Elon Musk bắt đầu nói về DogeCoin, và vốn hóa thị trường vừa vọt lên 50 tỷ đô la. Nó tăng vọt nhiều lần, như lần đầu tiên nó tăng từ khoảng 0,8 xu lên khoảng 7 xu. Và, tất cả chỉ xảy ra trong một ngày.

Và, tôi nhớ đây là lần đầu tiên, tôi vẫn đang ở Singapore ở giữa Covid và thấy rằng giá vừa tăng 1000% Và, tôi như Ôi trời ơi. Và, tôi ngay lập tức gọi cho một số người bạn của mình và nói rằng hãy bỏ tất cả mọi thứ và tranh giành rằng tôi chỉ bán một nửa Dogecoin. Tôi đã nhận được 4,3 triệu đô la và quyên góp số tiền thu được để trao trực tiếp.

Và, một vài giờ sau, tôi đã làm điều này, giá giảm trở lại từ khoảng 7 xu xuống 4 xu. Vì vậy, tôi cảm thấy mình là một nhà giao dịch tuyệt vời. Nhưng sau đó, giá đã tăng lên 4 xu, sau đó lên 7 và sau đó là 16 – Tôi giống như Liệu Doge có đang trở thành hiện tượng lớn này, nơi mà thậm chí có rất nhiều người đã nghe nói về Doge, nhưng chưa nghe nói về Ethereum. Nó giống như một cái gì đó ngay cả tôi đã dự đoán.

Sau đó, chúng tôi có Doge và mọi người đang nghĩ, nếu DogeCoin hàng đầu trị giá 50 tỷ đô la thì mã thông báo Dog lớn thứ hai sẽ ít nhất là 7 hoặc 8 tỷ. Điều đó thật ngớ ngẩn và đó là kiểu suy nghĩ của những người Shiba này. ”

Để lại phản hồi

Please enter your comment!
Nhập vào họ tên