Vốn chiến thắng với 157 tỷ đô la Aum để vào thị trường tiền điện tử

0
2492

Nasdaq được liệt kê Victory Capital Holdings có kế hoạch đi sâu vào Crypto, một thông cáo báo chí vào ngày 9 tháng 6.

Vốn Victory đình công một thỏa thuận độc quyền với HashDex


Victory Capital là một công ty quản lý tài sản toàn cầu được đa dạng hóa, quản lý hơn 157 tỷ đô la, theo báo cáo tài chính mới nhất vào cuối tháng 4 năm 2021.

Đối với kết thúc này, người quản lý tài sản đã thiết lập các thỏa thuận độc quyền của người Viking với Hashdex Ltd, một người quản lý tài sản tập trung vào tiền điện tử.

Trong sự sắp xếp này, Victory Capital sẽ tự tạo thành một nhà tài trợ độc quyền của các quỹ vị trí riêng tư và các loại đầu tư khác dành riêng cho các nhà đầu tư được công nhận dựa trên U.S., dựa trên chỉ số NASDAQ Crypto (NCI).

NCI là một chỉ số dựa trên các quy tắc, được tái cân bằng hàng quý, điều đó được NASDAQ và HashDex phát triển. Lưu ý, nó được phát triển để giải quyết sự quan tâm ngày càng tăng trong tiền điện tử từ các nhà đầu tư tổ chức.

Theo thông cáo báo chí, các quỹ tư nhân của Victory Capital sẽ theo dõi các chỉ số Bitcoin và Ethereum của Nasdaq.

Bitcoin và Crypto để đa dạng hóa danh mục đầu tư


Một đại diện của Victory cho biết các nhà đầu tư có thể giữ tiền điện tử để đa dạng hóa danh mục đầu tư.

Bằng cách đầu tư vào một danh mục điện tử được thiết kế để theo dõi NCI, một nhà đầu tư đạt được “tiếp xúc với nhiều tài sản kỹ thuật số khi thị trường này tiếp tục phát triển và trưởng thành.”

Bằng cách đầu tư vào một danh mục đầu tư được thiết kế để theo dõi NCI, các nhà đầu tư có thể tìm kiếm lợi nhuận phù hợp với thị trường tiền điện tử một cách đa dạng, đạt được tiếp xúc với nhiều tài sản kỹ thuật số khi thị trường này tiếp tục phát triển và trưởng thành. Ngoài ra, chúng tôi đang tích cực xem xét các phương tiện và trình bao bọc khác để đưa các khả năng này cho một tập hợp các nhà đầu tư rộng hơn.

Bitcoin tại một ngã tư đường


Cryptocoons hiện đang ở một thời điểm quan trọng.

Sóng của FUD và rủi ro hành động quy định ngăn chặn việc áp dụng rộng rãi mặc dù sự vượt trội rõ ràng của nó.

Trước đó, chính quyền ở Tân Cương, Trung Quốc, đã ra lệnh cho các quan chức đóng cửa các hoạt động khai thác Bitcoin và Crypto ngay lập tức.

Mặc dù có dữ liệu trái ngược với những lời chỉ trích debunk rằng Bitcoin sẽ phá hủy môi trường, chính quyền ở Trung Quốc đã tăng gấp đôi và bẻ khóa các hoạt động khai thác Bitcoin.

Elon Musk, Chủ tịch Tesla, cũng cho biết Tesla sẽ quay lại cam kết trước đây của họ để chấp nhận BTC mặc dù lợi ích của tiền điện tử.

Tuy nhiên, Bitcoin tiếp tục để có được sự hỗ trợ rộng rãi và được tích lũy bởi các tổ chức. Ngoài ra, với tư cách là Báo cáo của BtcManager, Bitcoin hiện đang đấu thầu hợp pháp ở El Salvador.

Để lại phản hồi

Please enter your comment!
Nhập vào họ tên