Ý tưởng huy động vốn cộng đồng Rocking Sàn giao dịch phi tập trung DAO (DCR)

0
1023

DAO là biên giới tiếp theo trong việc huy động vốn từ đám đông. Tài trợ từ đám đông với quyền biểu quyết sẽ là một tính năng giết người của DAO Decred.

Huy động vốn cộng đồng hiện đã được thiết lập để vượt ra ngoài giai đoạn hình thành vốn, bằng cách đưa quyền ra quyết định trực tuyến. Quyền biểu quyết trong các tổ chức phi tập trung cần cơ sở hạ tầng kỹ thuật số mới để cho phép cả hình thành vốn và phân bổ vốn. Giống như nền tảng Ethereum đã được sử dụng để kích hoạt ICO, các công cụ được xây dựng bởi Decred DAO sẽ được sử dụng để kết hợp huy động vốn từ cộng đồng và quyền biểu quyết.

Để rõ ràng, “Việc tài trợ cho một dự án hoặc dự án mạo hiểm bằng cách huy động tiền từ một số lượng lớn những người mà mỗi người đóng góp một số tiền tương đối nhỏ, thường là thông qua internet.

Tài trợ đám đông dựa trên khoản vay có nghĩa là các nhà đầu tư nhận lại tiền của họ, thường là với lãi suất. Và với nguồn vốn từ đám đông dựa trên đầu tư, mọi người bỏ tiền vào, thường là để chia sẻ doanh nghiệp của bạn. Vì vậy, họ sẽ thấy giá trị cổ phiếu của họ tăng và giảm, nhưng bạn không cần phải hoàn vốn đầu tư của họ ”.

Đối với những người mới, “Crowdsales là chiến dịch huy động vốn từ cộng đồng trong thế giới tiền điện tử, nơi nền tảng tiền tệ kỹ thuật số bán các mã thông báo tiền điện tử được khai thác trước cho nền tảng đang được phát triển để đổi lấy bitcoin, ethereum hoặc một số loại tiền kỹ thuật số đã được thiết lập khác.”

Cập nhật tin tức mới nhất về Decred DCR: “ATH đặt cược mới là 58,62% – Chi tiêu kho bạc đầu tiên được các bên liên quan CLI chấp thuận – VSP sẽ sớm hỗ trợ cho chi tiêu DAO – Tích hợp DEX vào Decredition – SPV + ETH đang hoạt động – v1.6.3, Cập nhật ví di động . ”

Trong tháng trước, khi được hỏi Điều gì sẽ xảy ra tiếp theo đối với Decred? Thêm các cặp giao dịch DEX; Trộn an toàn sau lượng tử; Các thay đổi về sự đồng thuận đối với Hỗ trợ Schnorr + Taproot – Mạng lưới máy chủ về quyền riêng tư + DEX.

Joshua Buirski, bày tỏ, “Và, nhiều cặp giao dịch hoặc niêm yết hơn nữa đang đến với DEX. Họ sẽ sớm bổ sung trộn an toàn lượng tử hậu. Vì vậy, điều đó nên được vui vẻ. Ngay cả khi một chính phủ lớn trên thế giới sẽ có một máy tính lượng tử ở quy mô lớn ở đâu đó dưới lòng đất, họ cũng không thể hoàn tác những hỗn hợp này, điều này sẽ rất khó chịu.

Decred sẽ thực hiện một số thay đổi đồng thuận liên quan đến nhiều thứ hơn, ít nhất là đưa chúng lên với những người ủng hộ chúng. Họ phải làm với việc thêm Schnorr và có khả năng hỗ trợ Tap Root, vì Tap Root rõ ràng là Schnorr + những thứ khác.

Cho dù chúng ta sẽ đưa tất cả vào đó (hoặc) bởi vì chúng ta cảm thấy đó là điều chắc chắn. Chúng tôi có thể sẽ hướng tới một mạng lưới để trộn và vì vậy cho sự riêng tư / trộn và cho DEX.

Chúng hiện đang ở các máy chủ tập trung, nhưng con đường thực sự về phía trước về mặt như thế nào, bạn không quản lý. Sau đó, bạn tạo một lưới máy chủ. Và, sau đó bạn đảm bảo rằng các khuyến khích của bạn được phù hợp. Chúng tôi đang tiến tới mạng lưới một phần của quyền riêng tư và sàn giao dịch. ”

Để lại phản hồi

Please enter your comment!
Nhập vào họ tên