10 nhóm điện tín tiền điện tử hàng đầu có đăng ký miễn phí!

0
978

Tương đối khó để tìm thấy một nhóm điện tín tiền điện tử tử tế. Hầu hết các kênh đều nhằm vào các dịch vụ quảng cáo cho một công ty cụ thể. Nhưng một người dùng thông thường muốn tìm một nhóm có tin tức, bài đánh giá và doanh số bán mã thông báo không thiên vị. Hãy xem mười lựa chọn thay thế này.

ICO Speaks https://t.me/icospeaks

Trong nhóm này, những thông điệp mới về thế giới tiền điện tử liên tục được viết ra. Nếu bạn muốn trò chuyện với các chuyên gia và người đăng ký theo định hướng tiền điện tử, hãy tham gia miễn phí. Tại đây, bạn có thể tìm thấy các đánh giá về tiền điện tử và thông tin về các công ty mới được thành lập. Việc bán token có thể mang lại lợi nhuận rất cao nếu bạn đang đầu tư. Theo dõi tin tức mới nhất về tiền điện tử và công nghệ blockchain. Tham gia cộng đồng này có hơn 63 nghìn thành viên.

Danh sách ICO https://t.me/icolisting

Nhóm này đã được tạo cho bất kỳ thành viên nào muốn biết thêm về các dự án và công ty mới được tạo. Nơi này được tạo ra cho hai nhóm chính: người sáng lập dự án và nhà đầu tư. Nếu bạn có một công ty mới thành lập, chỉ cần thêm một bài đăng mô tả những lợi ích của công ty bạn. Nếu bạn là nhà đầu tư, hãy đăng ký để nhận thông tin trực tiếp về các công ty và công ty mới thành lập.

ICO Speaks News https://t.me/icospeaksnews

Kênh này là một nơi lý tưởng cho những ai thường xuyên tìm kiếm cơ hội mua token. Mặc dù thực tế là kênh này đã được tạo như một nhà cung cấp tin tức, bạn vẫn có thể tìm thấy doanh số bán mã thông báo, tín hiệu và airdrop. Ngoài ra, chính quyền cũng bổ sung các đánh giá tốt nhất về tiền mã hóa. ICO Speaks News là kênh tốt nhất dành cho tất cả mọi người tham gia vào thế giới tiền điện tử.

DeFi Millions https://t.me/defimillion

Nếu bạn là nhà giao dịch, kênh này sẽ cung cấp thông tin về các mã thông báo DeFi tốt nhất. Đến nay, DeFi Millions đã có hơn 600 nghìn người đăng ký – cộng đồng này thực sự lớn. Nếu bạn đang tìm kiếm một kênh cung cấp DeFi Tokens tốt nhất, hãy đăng ký để nhận các bài đăng thường xuyên về bán hàng và airdrop. Trên kênh này, bạn có thể tìm thấy các đề nghị sinh lời từ các chủ sở hữu mới thành lập. Đừng quên kiểm tra tin nhắn đã ghim.

IEO Pools https://t.me/ieopools

Đây là một nhà cung cấp tin tức hữu ích và nhiều thông tin. Theo dõi bài đăng mới nhất và bạn chắc chắn sẽ tìm thấy các ưu đãi và bán hàng trước của IEO. IEO Pools có thể hữu ích cho các nhà giao dịch và nhà đầu tư. Mua mã thông báo và đợi cho đến khi giá của chúng tăng vọt. Bạn cũng sẽ tìm thấy ở đây IEO Listing và airdrop. Đặt hàng các dịch vụ tiếp thị và khuyến mãi từ cơ quan quản lý. Bật tiếng kênh để bạn không thể bỏ qua tin tức mới nhất về tiền điện tử và blockchain.

BTC Champ https://t.me/btcchamp

Kênh này đã được tạo như một liên kết đến một trang web trao đổi tiền điện tử. Nhưng ngay sau đó, chính quyền nhận ra rằng hầu hết người đăng ký quan tâm đến thông tin nội bộ về bán trước, airdrop và tín hiệu. Tại đây, bất kỳ thành viên nào cũng có thể mua mã thông báo tiền điện tử bằng Thẻ / Tiền mặt và đổi sang BTC / ETH / USDT – sẽ không có thêm phí hoặc hoa hồng. Kênh này là nơi bạn có thể chuyển đổi các mã thông báo có giá trị lên đến 25000 USDT.

Lưu lượng Bitcoin https://t.me/bitcointraffic

Nhóm này chỉ cung cấp những tin tức quan trọng và mới nhất về tiền điện tử và công nghệ blockchain. Ưu điểm chính của kênh này là xuất bản nhanh như chớp. Ban quản trị không bao giờ gửi thư rác với các đề nghị từ các công ty mới thành lập và các chủ dự án mới được tạo. Ở đây bạn sẽ chỉ nhận được thông tin có liên quan. Quản trị viên theo dõi lịch sự kiện của riêng họ. Đăng ký và hiển thị kênh để nhận tin tức liên quan đến tiền điện tử.

Tiến hóa tiền điện tử https://t.me/cryptoevolution

Không cần phải đăng ký các kênh định hướng tiền điện tử khác nếu bạn có thể có mọi thứ ở một nơi. Đôi khi tốt hơn là có một kênh cung cấp tất cả những gì bạn cần. Ở đây bạn sẽ không phải đọc các đánh giá giả mạo hoặc các tín hiệu sai lệch. Crypto Evolution nhằm mục đích thu thập những tin tức quan trọng nhất – các quản trị viên đang làm việc suốt ngày đêm. Việc cập nhật được thực hiện tự động.

ICO Speaks https://t.me/icospeaksru

Cộng đồng của kênh này nói tiếng Nga – ICO Speaks đã được tạo ra cho các cư dân CIS. Đăng ký để nhận được những đánh giá tốt nhất về dự án ICO / IEO. Bật tiếng để trở thành người đầu tiên tìm thấy Airdrop và tiền thưởng mới, bán mã thông báo và tín hiệu. Ban quản trị đăng tin tức về tiền điện tử một cách thường xuyên. Bạn có thể đặt các dịch vụ tiếp thị và khuyến mãi. Liên hệ với quản trị viên để tìm hiểu về cuộc gặp gỡ với các nhà đầu tư từ khắp nơi trên thế giới. Đây là kênh phổ biến và hữu ích.

Meta Boost https://t.me/metaboost

Đây là kênh được tạo bởi một nhà giao dịch làm việc với BTC / USDT trên Binance. Anh ấy đăng bài thường xuyên và đề nghị mua hoặc bán bánh kẹo. Ảnh chụp màn hình với các biểu đồ được áp dụng để bạn có thể thấy nhà giao dịch này đang làm gì. Meta Boost có thể hữu ích cho các nhà giao dịch.

Truy cập tại https://cryptotelegramgroups.com/ để chọn bất kỳ kênh telegram nào bạn thích và theo dõi các tin tức và cập nhật mới nhất.

Để lại phản hồi

Please enter your comment!
Nhập vào họ tên