3 đồng tiền hàng đầu đáng để xem từ ngày 26/7 -1/8/2021)

0
672

Khi chúng ta bước qua Quý 3, một số dự án đang tiến hành với sự phát triển liên tục và các lựa chọn của tuần này được thiết lập để hưởng lợi từ các bản cập nhật và thông báo quan trọng sẽ củng cố vị trí thị trường và mang lại lợi ích cho cộng đồng của họ. Tin tức cũng sẽ dẫn đến sự chú ý ngày càng tăng đối với từng loại tiền tệ tương ứng trong những tuần tới.

(FLOW)


Flow là một blockchain được thiết kế cho trò chơi và các bộ sưu tập kỹ thuật số cho một thế hệ mới. Flow dự kiến ​​sẽ thu hút một lượng lớn người tiêu dùng phổ thông, được thiết kế đơn giản, thân thiện với nhà phát triển và dễ sử dụng.

Tại sao Flow? Chicago Bulls NFT được phát hành trong tuần này


NFTs tiếp tục đưa ngành công nghiệp này đi như vũ bão, và nhóm Flow đã thông báo rằng Bộ sưu tập di sản Chicago Bulls NFT sẽ ra mắt trên nền tảng của họ vào ngày 26 tháng 7. Bộ sưu tập sẽ kỷ niệm chặng đường thành công của Bull từ năm 1991 đến năm 1998, chứng kiến ​​đội bóng rổ giành được sáu Danh hiệu NBA. Bộ sưu tập sẽ được bán trong một tuần và sẽ kết hợp các NFT nhẫn vô địch NBA độc đáo liên quan đến từng trong số sáu năm giành chức Vô địch. Bộ sưu tập cũng sẽ cho phép người sở hữu NFT tham gia vào những trải nghiệm độc đáo tại đấu trường và bạn có thể tìm hiểu thêm từ tài khoản Twitter chính thức của Chicago Bulls và từ trang đăng ký NFT chính thức của họ.

Heli (HNT)


Hệ sinh thái Helium hỗ trợ mạng máy tính phi tập trung cho phép bất kỳ ai có Điểm phát sóng Helium kiếm được mã thông báo HNT bằng cách xây dựng mạng không dây trong thành phố của họ và tạo ra một tương lai kết nối hơn.

Tại sao lại sử dụng Heli? Sắp phát hành và tạm dừng Console 2.0


Nhóm Helium đã thông báo rằng Console 2.0 của họ sẽ ra mắt vào ngày 29 tháng 7 và sẽ bao gồm giao diện Flows mới giúp cải thiện khả năng thêm thiết bị, xác định chức năng và thiết lập tích hợp để truyền dữ liệu đến các điểm cuối của họ, cũng như một xor mới bộ lọc để thêm thiết bị vào blockchain. Nhóm Helium cũng đã xác nhận việc phê duyệt HIP 20, mang lại một lịch trình giảm một nửa mới trong hai năm, bắt đầu từ ngày 1 tháng 8. Tổng nguồn cung 223 triệu HNT được khai thác từ nguồn gốc và tỷ lệ phát thải bắt đầu là 5 triệu HNT một tháng sẽ được giảm xuống 2,5 triệu HNT mỗi tháng. Bạn có thể đọc thêm về bản phát hành Console 2.0 tại đây và chu kỳ giảm một nửa HNT mới tại đây.

E-Radix (EXRD)


E-RADIX là một giao thức lớp 1 được thiết kế đặc biệt để phục vụ mạng DeFi (Tài chính phi tập trung).

Tại sao E-Radix? Olympia Mainnet ra mắt vào ngày 28 tháng 7


Sau khi ra mắt mạng Betanet của họ vào ngày 28 tháng 4, Radix DLT giờ đây sẽ khởi chạy mạng chính Olympia của họ vào ngày 28 tháng 7. Mạng chính cốt lõi sẽ ra mắt với Radix Desktop Wallet được cung cấp đầy đủ, cho phép bất kỳ ai lưu trữ XRD và đặt cược chúng bằng một vài cú nhấp chuột. Mainnet cốt lõi sẽ có đầy đủ chức năng và cho phép xác thực và đặt cược, tuy nhiên, vẫn cần phải thực hiện các cải tiến đối với tính năng nhận dạng kỹ thuật số Instapass và cầu nối tài sản sổ cái chéo Instabridge. Để tìm hiểu thêm về buổi ra mắt Olympia, bạn có thể xem bài đăng trên blog chính thức của đội.

Các đồng tiền hoạt động như thế nào vào tuần trước?


Khoảng thời gian bảy ngày thường dẫn đến kết quả tích cực trên toàn thị trường; và OGN đã tăng 4% và hiện đang giao dịch ở mức khoảng 0,77 đô la. FEAR cải thiện 5% và hiện đang giao dịch ở mức 2,15 đô la, và IOTX đã thực hiện một động thái cận biên 1% trong tuần và hiện đang giao dịch ở mức 0,01 đô la. Trong suốt tuần, thị trường đã chuyển từ mức định giá tổng thể là $ 1,30T sang $ 1,40T.

Để lại phản hồi

Please enter your comment!
Nhập vào họ tên