82% các nhà đầu tư tổ chức có kế hoạch tăng mức độ tiếp xúc với tiền điện tử: Khảo sát

0
961

Một cuộc khảo sát của Nickel Digital Asset Management cho thấy 82% các nhà đầu tư tổ chức và các nhà quản lý tài sản đang có kế hoạch tăng mức độ tiếp xúc với tiền điện tử của họ từ nay đến năm 2023.

  • Cuộc khảo sát được báo cáo đã hỏi các nhà đầu tư tổ chức và các nhà quản lý tài sản từ Hoa Kỳ, Anh, Pháp, Đức và UAE, những người hiện đang tiếp xúc với tiền điện tử và tài sản kỹ thuật số về các chiến lược đầu tư tiền điện tử của họ. Nó được tiến hành giữa tháng Năm và tháng Sáu.
  • Theo kết quả, 82% người được hỏi hy vọng sẽ tăng mức độ tiếp xúc với tiền điện tử của họ từ nay đến năm 2023.
  • 40% cho biết họ sẽ tăng đáng kể lượng nắm giữ tiền điện tử của mình, 7% nói rằng họ sẽ giảm mức độ tiếp xúc và 1% nói rằng họ sẽ bán toàn bộ tài sản tiền điện tử đang nắm giữ.
  • Trả lời câu hỏi về kế hoạch đầu tư tiền điện tử trong tương lai của họ, 58% người được hỏi nói rằng lý do chính để đầu tư là triển vọng tăng trưởng vốn dài hạn. Trong khi đó, 38% cho biết tin tưởng vào loại tài sản và 37% cho biết ngày càng có nhiều doanh nghiệp và nhà quản lý quỹ hàng đầu đầu tư vào tài sản tiền điện tử. Hơn nữa, 34% cho biết môi trường pháp lý được cải thiện sẽ là yếu tố chính trong việc tăng phân bổ tiền điện tử của họ.
  • Anatoly Crachilov, đồng sáng lập và Giám đốc điều hành của công ty quản lý tài sản Nickel Digital, được Người quản lý tài sản tổ chức trích dẫn cho biết: “Số lượng các nhà đầu tư tổ chức và doanh nghiệp nắm giữ bitcoin và các loại tiền điện tử khác đang tăng lên và niềm tin của họ vào loại tài sản cũng ngày càng tăng. ” Anh nói rõ:

Nhiều nhà đầu tư chuyên nghiệp nắm giữ tài sản tiền điện tử đang tìm cách tăng mức độ tiếp xúc của họ… Những xu hướng này sẽ tiếp tục mở rộng.

  • Giám đốc điều hành lưu ý rằng xu hướng này “được thúc đẩy bởi một số yếu tố bao gồm hiệu suất thị trường mạnh mẽ trong cuộc khủng hoảng Covid-19, các nhà đầu tư và tập đoàn có uy tín hơn ủng hộ thị trường, đồng thời cơ sở hạ tầng và khuôn khổ quy định của ngành đang được cải thiện.”

Để lại phản hồi

Please enter your comment!
Nhập vào họ tên