Aave (AAVE) ra mắt DeFi Pools cho các nhà đầu tư tổ chức

0
1989

Aave (AAVE) đã xác nhận kế hoạch tung ra Aave Pro. Nhóm nghiên cứu cho biết việc cung cấp mới sẽ bao gồm các nhóm thanh khoản được phép chỉ những người dùng trong danh sách cho phép mới có thể truy cập được qua quy trình biết khách hàng của bạn (KYC), theo báo cáo vào ngày 6 tháng 7 năm 2021.

Aave (AAVE) để mắt đến các nhà đầu tư tổ chức


Aave (AAVE), một trong những giao thức cho vay tài chính phi tập trung (DeFi) hàng đầu trên thế giới về tổng giá trị bị khóa, đang tìm cách thu hút các nhà đầu tư tổ chức vào nền tảng của mình thông qua các nhóm thanh khoản được phép.

Theo nguồn tin thân cận với vấn đề này, sản phẩm được đề xuất có tên là Aave Pro và được thiết kế để cung cấp cho các nhà đầu tư tổ chức và chuyên nghiệp đã thông qua các giao thức khách hàng của Aave để tiếp cận với việc nuôi và cho vay thanh khoản.

Nhóm nghiên cứu đã gợi ý rằng người dùng sẽ có thể kiếm được từ 2,1 đến 3,2% trên số tiền đã gửi của họ, theo cách thức rủi ro thấp. Bình luận về việc cung cấp DeFi mới, Stani Kulechov nhắc lại rằng Aave Pro sẽ giúp các nhà đầu tư tổ chức loại bỏ mọi rào cản gia nhập DeFi một cách hiệu quả

Theo lời của anh ấy:

“Aave Pro cung cấp khả năng tiếp cận cho các tổ chức mà không cần biết đối tác của họ, đồng thời giảm thiểu rủi ro tuân thủ của họ.”

Nhóm cho biết Fireblocks, một nền tảng lưu ký, chuyển giao và thanh toán tài sản kỹ thuật số, ban đầu sẽ xử lý các quy trình KYC, với những người giám sát tiền điện tử khác dự kiến ​​sẽ tham gia dự án trong tương lai.

DeFi quá nóng đối với các nhà đầu tư tổ chức


Trong khi hệ sinh thái tài chính phi tập trung đang phát triển theo cấp số nhân kể từ năm 2020, với không gian DeFi toàn cầu hiện có tổng giá trị tổng hợp bị khóa là 111,84 tỷ đô la, theo Defi Llama, sự thiếu rõ ràng về quy định, cùng với việc kéo thảm không ngừng, cho đến nay đã khiến hầu như không thể cho các tổ chức đầu tư vào DeFi.

Cũng bình luận về sản phẩm Aave DeFi mới, Mike Novogratz, Người sáng lập Galaxy Digital, lưu ý rằng các nhà đầu tư tổ chức chỉ có thể thoải mái đầu tư vào DeFi nếu các cơ quan quản lý như Bộ Tư pháp đóng vai trò của họ trong ngành hoặc khi các tài khoản được tách biệt như Aave Pro bắt đầu đạt được lực kéo.

“Tôi nghĩ cả hai đều có tác dụng bảo vệ, dự phòng cho người dùng. Bạn sẽ thấy lượng người dùng tăng lên vì ai đó cũng giống như chúng tôi, chúng tôi sẽ cảm thấy thoải mái hơn khi tham gia vào DeFi một cách tích cực hơn, ”Novogratz nói.

Điều đáng chú ý là Aave không phải là nền tảng duy nhất lập kế hoạch thu hút các tổ chức đến với DeFi. Theo báo cáo của BTCManager, Circle đang tung ra một API DeFi sẽ cung cấp cho các nhà đầu tư tổ chức quyền truy cập vào các thị trường cho vay dựa trên Ethereum, bắt đầu với Compound Finance (COMP).

Tại thời điểm báo chí, tổng giá trị bị khóa trong giao thức Aave (AAVE) là 10,73 tỷ đô la, theo DeFi Pulse

Để lại phản hồi

Please enter your comment!
Nhập vào họ tên