Ai Cần Trao đổi? Ba cách độc đáo để có được Bitcoin

0
2453

Gần đây, chúng tôi đã báo cáo về bốn sàn giao dịch bitcoin yêu cầu rất ít giấy tờ tùy thân. Cùng với các nền tảng ngang hàng này, cũng có nhiều cách khác để mua bitcoin mà không cần sử dụng sàn giao dịch truyền thống. Có những phương pháp khác độc đáo hơn, như mua bitcoin tại cửa hàng tiện lợi hoặc thậm chí bằng thẻ quà tặng của cửa hàng.

Có nhiều nền tảng giao dịch mà mọi người có thể sử dụng để mua và bán bitcoin, nhưng đôi khi mọi người không muốn gặp rắc rối khi đăng ký với một sàn giao dịch. Mặt khác, một số cá nhân cũng không muốn sử dụng Localbitcoins vì họ có thể không thích quy trình giao dịch với các nhà giao dịch ngang hàng. Nhiều người không biết rằng có nhiều loại phương pháp khác mà các cá nhân có thể sử dụng để mua và bán bitcoin và một số trong số chúng có thể ở cửa hàng tiện lợi địa phương của bạn.

Ba cách độc đáo để mua và bán Bitcoin


Liberty X

Who Needs an Exchange? Three Unconventional Ways to Acquire Bitcoin

Ai Cần Trao đổi? Công ty Liberty X (chính thức là Liberty Teller) được thành lập vào năm 2014 bằng cách tung ra các máy ATM bitcoin đầu tiên ở Hoa Kỳ. Kể từ đó, công ty khởi nghiệp đã phát triển thành một loại hình kinh doanh khác bằng cách hoạt động như một nhà cung cấp máy ATM bitcoin “ảo”. Để mua bitcoin với Liberty X, bạn phải tải xuống ứng dụng cho Android hoặc iOS và đăng ký bằng số điện thoại của mình.

Sau đó, bạn truy cập bản đồ của ứng dụng để tìm một trong các cửa hàng địa phương của Liberty X bằng cách nhập mã zip của bạn. Sau đó, một loạt các cửa hàng sẽ xuất hiện với mặt dây chuyền màu đỏ và bạn có thể chọn người bán gần bạn nhất. Cửa hàng được đánh dấu trong ứng dụng sẽ cho bạn biết chi tiết cụ thể về số lượng bitcoin bạn có thể mua và các khoản phí liên quan đến giao dịch mua.

Sau khi bạn chọn một cửa hàng, bạn chỉ cần di chuyển đến địa điểm để mua một phiếu thưởng bitcoin. Khi đến nơi, bạn mua một phiếu mua hàng từ nhân viên thu ngân cho phép bạn đổi bitcoin đến bất kỳ địa chỉ nào. Sử dụng Liberty X để mua bitcoin là một loại trải nghiệm mua hàng khác và mọi người có thể đánh giá cao việc mua hàng từ cửa hàng tiện lợi.

Spare

Who Needs an Exchange? Three Unconventional Ways to Acquire Bitcoin

Ai Cần Trao đổi? Ba cách độc đáo để có được Bitcoin Bây giờ nếu bạn muốn bán bitcoin, có một cách khác để kiếm tiền mặt cho BTC của bạn, tương tự như giao dịch Liberty X ở trên. Sử dụng ứng dụng chỉ dành cho iOS có tên là Spare, người dùng có thể bán bitcoin tại các cửa hàng tiện lợi địa phương ở Washington DC, Colorado, New York, Philadelphia và New Jersey với nhiều địa điểm hơn để theo dõi. Người dùng bán bitcoin cho dịch vụ và nhận mã PIN được tạo một lần để cung cấp cho cửa hàng gần nhất trên bản đồ GPS của họ. Sau đó, nhân viên bán hàng tại cửa hàng tiện lợi địa phương sẽ xác minh mã PIN của ứng dụng Phụ tùng và thanh toán bằng tiền mặt. Spare đã bắt đầu cung cấp dịch vụ bitcoin cho tiền mặt trong năm nay và công ty tin rằng sẽ không gặp rắc rối khi tìm kiếm một máy ATM bitcoin hai chiều.

“Với sự hỗ trợ của Spare’s Bitcoin, sẽ không còn lãng phí thời gian tìm kiếm các máy ATM Bitcoin nữa, vì mọi thứ có thể được thực hiện trực tiếp từ thiết bị iOS của bạn. Bên cạnh đó, được truyền cảm hứng từ phản ứng rất lớn ở thị trường trong nước, chúng tôi hiện đang mong muốn đẩy mạnh dịch vụ thay đổi trò chơi của mình ra các khu vực quốc tế ”, D’ontra Hughes, người sáng lập của Spare cho biết.

Paxful

Who Needs an Exchange? Three Unconventional Ways to Acquire Bitcoin

Ai Cần Trao đổi? Ba cách độc đáo để mua Bitcoin Một phương pháp độc đáo khác để mua và bán bitcoin là sử dụng thẻ quà tặng của cửa hàng bán lẻ. Sàn giao dịch bitcoin ngang hàng Paxful cung cấp cho người dùng khả năng giao dịch thẻ quà tặng lấy bitcoin từ nhiều cửa hàng khác nhau. Thẻ quà tặng mà thương nhân Paxful chấp nhận bao gồm thẻ cho Amazon, Walmart, Vanilla Visa, Nintendo e-shop, Forever 21, Itunes, Footlocker, Fandango, v.v. Để sử dụng dịch vụ thẻ quà tặng của Paxful, chỉ cần nhập loại thẻ bạn có và công cụ tìm kiếm của nền tảng sẽ tìm các nhà giao dịch sẵn sàng bán bitcoin cho những thẻ đó.

Những người sáng lập Paxful, Ray Youssef và Artur Schaback cho biết nền tảng này phục vụ rất nhiều khách hàng khi cả hai nói với Bitcoin.com rằng công ty xử lý 8.000 giao dịch bitcoin mỗi ngày. Paxful hoạt động theo cách tương tự như Localbitcoins, nhưng nền tảng giao dịch không tạo điều kiện cho các giao dịch địa phương trực tiếp. Youssef cho biết bitcoin đã cho phép thị trường cung cấp các bộ tính năng khác nhau như bán thẻ quà tặng và các cách giao dịch khác.

Youssef giải thích với Bitcoin.com: “Sự ra đời của một loại tiền kỹ thuật số có thể chuyển nhượng ngay lập tức như bitcoin đã mở ra cánh cửa cho một kỷ nguyên của các dịch vụ ký quỹ, mỗi dịch vụ phục vụ cho các ngách khác nhau và với các bộ tính năng khác nhau.

Nhiều thị trường Bitcoin thích hợp


Tất cả các dịch vụ được đề cập ở trên đều có những lợi ích khác nhau cho những người không muốn giao dịch trên sàn giao dịch bitcoin trực tuyến. Nhưng họ cũng thêm các khía cạnh khác vào phương trình như phải lái xe đến các địa điểm thực tế để trao đổi. Tuy nhiên, mọi người có thể thấy mình thoải mái hơn khi mua và bán bitcoin với nhân viên cửa hàng ở môi trường công cộng. Hoặc có thể một người đã được tặng một vài thẻ quà tặng của cửa hàng cho sinh nhật và thà bán chúng để lấy bitcoin.

Thực tế là, vì hệ sinh thái đã cho thấy sự phát triển vượt bậc trong những năm qua, hiện có nhiều thị trường ngách trong năm 2017 cho phép các cách khác nhau để kiếm bitcoin.

Để lại phản hồi

Please enter your comment!
Nhập vào họ tên