ApeSwap đã ngang hàng với nền tảng DEX hàng đầu trên Binance Smart Chain

0
1028

Có vẻ như hệ sinh thái Binance ngày càng phát triển có thứ gì đó cạnh tranh với PancakeSwap có thể thúc đẩy việc áp dụng DeFi chính thống. Với việc các nhà giao dịch đã quen với các nền tảng trao đổi phi tập trung do sự bùng nổ của DeFi, bối cảnh tiền điện tử hiện tại đang tràn ngập các nền tảng DEX khác nhau đang san lấp mặt bằng để cung cấp trải nghiệm giao dịch toàn diện cho người dùng.

Hoạt động DeFi lớn trên Chuỗi thông minh Binance trong giai đoạn tăng giá đã đưa mạng lưới với các nền tảng DEX tiên tiến, mang lại chức năng vô song và cung cấp nhiều lợi ích khác nhau cho người dùng DeFi. Trong khi BSC đang trên đường để đánh cắp sấm sét của Ethereum, BSC sau đó đã phải chịu sự khuếch đại quá mức của các hạn chế do sự tăng trưởng chung của DeFi. ApeSwap trở thành một trong những nền tảng DEX mạnh mẽ đóng góp tích cực vào sự phát triển của hệ sinh thái BSC.

Trong khi các DEX khác thống trị hệ sinh thái BSC, ApeSwap nổi lên như một đối thủ nặng ký được hỗ trợ bởi sự đổi mới công nghệ để thúc đẩy thị trường.

Được chấp nhận là một nền tảng được xây dựng bởi “DeFi Apes cho DeFi Apes”, nền tảng DEX ưu việt đã giới thiệu hai mã thông báo gốc cho cộng đồng của nó, đó là $ BANANA & $ GNANA. Cái trước là mã thông báo tiện ích, trong khi cái sau là mã thông báo phái sinh sáng tạo để cân bằng hoạt động trên mã thông báo gốc.

Thiết bị chỉ đạo của ApeSwap để áp dụng DeFi

ApeSwap đã giới thiệu các khái niệm độc đáo như khả năng tương tác chuỗi chéo, nhóm thanh khoản, chương trình canh tác năng suất, Cung cấp cho loài khỉ đầu tiên và loài khỉ không ăn được để thúc đẩy những chuyển đổi đáng kể trong nhiệm vụ hạ bệ các đối thủ cạnh tranh trong hệ sinh thái BSC. Việc thiếu các khái niệm lấy người dùng làm trung tâm duy nhất này đã dẫn đến việc thúc đẩy TVL và hoạt động của người dùng trên ApeSwap vượt quá mức đo lường.

Ngoài phí thấp, phân quyền và tăng cường bảo mật, ApeSwap có giao diện dễ sử dụng giúp người dùng điều hướng liền mạch trên nền tảng. Loại trừ các yếu tố tập trung, vô số tính năng của ApeSwap cho phép người dùng hoán đổi mã thông báo trên các chuỗi, do đó mở rộng phạm vi của nó sang các hệ sinh thái khác. Gần đây nó đã mở rộng thành Mạng đa giác. Người mới tiền điện tử có thể tìm ra các tùy chọn phong phú để kiếm được phần thưởng sinh lợi khi nền tảng này bị nhấn chìm với các cấu trúc khuyến khích khác nhau để thúc đẩy hoạt động của người dùng.

ApeSwap có khoảng 200 mã thông báo được liệt kê với hơn 1036 cặp mà người dùng có thể truy cập. Nó hỗ trợ nhiều mã thông báo mới và liên tục đổi mới để thúc đẩy việc áp dụng DeFi chính thống trong bối cảnh BSC. Với quyền riêng tư, bảo mật, minh bạch và bền vững, nó đang giải quyết một số tình huống khó xử quan trọng nhất trong không gian DeFi.

Đầu năm nay, từ ngày 2 tháng 5 đến ngày 8 tháng 5, ApeSwap đã vượt qua khối lượng hàng tuần là 713,89 triệu đô la ủng hộ việc sử dụng quá nhiều nền tảng DEX như một sự lựa chọn bền vững cho các nhà giao dịch nhỏ, nhà đầu tư và người dùng. Nền tảng DEX dựa trên AMM ApeSwap cũng mở khóa các tính năng độc quyền cho phép người dùng tham gia và giành được các giải xổ số sinh lợi và phân bổ tham gia vào các dự án nóng được liệt kê trên nền tảng của nó. NFA tuân theo mô hình dựa trên cấp được tạo tự động, trong đó người mua được thưởng xứng đáng khi nắm giữ NFA giới hạn, do đó nâng cao trải nghiệm NFT cho người dùng.

Khi mức độ phổ biến của Chuỗi thông minh Binance không ngừng tăng lên giữa các dự án DeFi, sự tăng trưởng ổn định của ApeSwap thể hiện cách các sản phẩm trực quan giúp người dùng chuyển đổi nền tảng dễ dàng hơn.

Để lại phản hồi

Please enter your comment!
Nhập vào họ tên