Bạn có thể xây dựng một cách tốt hơn cho Wiki? Cuộc thi khởi chạy TON miễn phí với hơn 80.000 đô la tiền điện tử

0
918

Free TON, một cộng đồng quốc tế phi tập trung gồm các nhà phát triển và những người đam mê, đã phát động một cuộc thi hoàn toàn mới để thiết lập lại mô hình Quản trị Wikipedia và có hàng nghìn đô la phần thưởng được cung cấp.

Bách khoa toàn thư


Wikipedia hiện tự hào có hơn 21 triệu bài báo riêng lẻ, và trong khi nhiều báo cáo bài tập về nhà vào phút chót có thể đã được lưu lại trong các phòng đầy bụi của các diễn đàn được kiểm duyệt của cộng đồng linh thiêng này, cách mà chúng tôi xác minh thông tin đang ngày càng phát triển. Là nền tảng của cơ sở dữ liệu thông tin internet, điều quan trọng là cách thức hoạt động của Wikipedia phải luôn dẫn đầu. Chìa khóa của điều này có thể đến từ một hệ thống quen thuộc với các chuyên gia quản trị blockchain, Byzantine Fault Tolerance.

Kể từ tháng 5 năm 2020, cộng đồng TON miễn phí đã nghiên cứu cơ chế của các mô hình quản trị trong thử nghiệm xã hội đầy tham vọng của họ để phân cấp internet. Bây giờ, khi họ bước vào năm thứ hai, cộng đồng đã phát động một cuộc thi mới cảnh báo wiki, để xác định lại mô hình lập chỉ mục bách khoa toàn thư trực tuyến.

Cuộc thi, có tựa đề, Freecyclopedia, không gây khó khăn trong việc phê bình luồng thông tin hiện tại trên nguồn tài nguyên hàng đầu thế giới. Nó nêu rõ các vấn đề như đại gia (các thành viên kế thừa có quyền lực không tương xứng), sự phát triển không đồng đều và chất lượng bài báo thấp có thể được khắc phục. Vì vậy, để bắt đầu thời đại thông tin phi tập trung mới này, giai đoạn đầu tiên của cuộc thi sẽ cung cấp phần thưởng TON Crystal trị giá hơn 80.000 đô la cho những người sẵn sàng tham gia thử thách!

Để lại phản hồi

Please enter your comment!
Nhập vào họ tên