Báo cáo tài chính cho thấy Bit kỹ thuật số đang chuyển 14.500 thợ đào Bitcoin từ Trung Quốc sang Mỹ

0
1633

Sau cuộc đàn áp khai thác bitcoin ở Trung Quốc, công ty Bit Digital được niêm yết trên sàn Nasdaq đã công bố bản cập nhật hoạt động khai thác và sản xuất bitcoin quý II và lưu ý rằng công ty đang chuyển 14.500 thợ đào bitcoin từ Trung Quốc sang Hoa Kỳ. Bit Digital cho biết sau quyết định cấm khai thác bitcoin của chính phủ Trung Quốc, công ty đã “tăng tốc” chiến lược di cư sang Bắc Mỹ.

Báo cáo chưa được kiểm toán của nhà xuất bản Bit Digital


Vào ngày 13 tháng 7, công ty Bit Digital (Nasdaq: BTBT) tiết lộ rằng họ đang di chuyển 14.500 thợ đào bitcoin sang Hoa Kỳ sau cuộc đàn áp gần đây của Trung Quốc. Thông tin di chuyển bắt nguồn từ báo cáo chưa được kiểm toán giải thích hoạt động khai thác và sản xuất bitcoin của công ty trong quý 2 năm 2021.

Tính đến ngày 30 tháng 6, Bit Digital đã báo cáo rằng họ sở hữu khoảng 32.500 thợ đào tạo ra khoảng 1,92 exahash mỗi giây (EH / s) của hashpower. Bit Digital nhấn mạnh rằng trong quý đầu tiên, công ty đã tham gia vào việc tái định vị đội tàu và bán các mẫu giàn khoan khai thác cũ hơn cụ thể, đồng thời tạo cơ hội mua các máy mới hơn.

Bit Digital đã kiếm được “lợi nhuận nhỏ từ việc bán máy khai thác” và dự kiến ​​sẽ tận dụng 5,4 triệu đô la tiền quỹ cho “những người khai thác cổ điển mới hơn”. Sử dụng thị trường giao ngay trong quý 2, Bit Digital đã mua 3.515 giàn khai thác và nhằm mục đích mua thêm nhiều thợ đào với vốn bổ sung.

“Công ty đã kiếm được 562,9 bitcoin trong quý 2 năm 2021,” Bit Digital viết trong báo cáo chưa được kiểm toán. “Mức giảm so với quý đầu tiên là do chương trình di chuyển được đẩy nhanh, trong đó nhiều thợ đào ngoại tuyến trong khi vận chuyển hoặc chờ cài đặt ở Bắc Mỹ, cũng như việc bán và thanh lý thợ đào. Dự trữ bitcoin trong kho bạc đã tăng lên 588,4 ”, báo cáo tài chính của Bit Digital cho biết thêm.

Bit kỹ thuật số từ chối di chuyển 14.500 thợ đào Bitcoin từ Trung Quốc sang Mỹ


Vào cuối báo cáo, Bit Digital giải thích rằng họ đã chuyển các thợ đào sang Bắc Mỹ từ tháng 10 năm 2020. “Kết quả là, một tỷ lệ lớn hơn trong đội tàu của công ty đã ngoại tuyến so với quý trước, do có nhiều thợ đào hơn Bit Digital tiết lộ. Tuyên bố của công ty tiếp tục:

Trong quý, công ty đã vận chuyển 14.500 thợ mỏ đến Hoa Kỳ. Công ty dự kiến ​​sẽ hoàn thành việc di chuyển các công ty khai thác còn lại ở Trung Quốc sang Bắc Mỹ vào đầu quý 3 năm 2021.

Tin tức này theo sau bản cập nhật gần đây của dự án Chỉ số tiêu thụ điện Bitcoin của Cambridge (CBECI), cho thấy 46% tỷ lệ băm Bitcoin nằm ở Trung Quốc. Con số ước tính thấp hơn nhiều so với thống kê năm 2020 cho thấy Trung Quốc chiếm khoảng 65% tỷ lệ băm mạng. Tuy nhiên, bản đồ khai thác bitcoin của CBECI chỉ ghi lại dữ liệu cho đến tháng 4 năm 2021. Tuy nhiên, số liệu thống kê cho thấy rõ ràng, tương tự như Bit Digital cho biết họ bắt đầu kế hoạch di chuyển vào tháng 10 năm 2020, nhiều người khác dường như cũng làm như vậy.

Để lại phản hồi

Please enter your comment!
Nhập vào họ tên