Bên trong thị trường tiền điện tử: Sự hình thành ngành sử dụng ví dụ CoinsPaid

0
2510

Thị trường tiền điện tử phát triển đặc biệt trong những năm từ 2014 đến 2021 và câu hỏi liệu ngành công nghiệp này có tồn tại được hay không đã không còn nữa. Thay vào đó, chúng tôi đang đặt câu hỏi rằng nó đang hướng đến đâu và nó sẽ đạt được tầm cao mới nhanh như thế nào.

Vào tháng 1 năm 2021, vốn hóa thị trường tiền điện tử đạt được nghìn tỷ USD đầu tiên và vào tháng 4 năm 2021, nó đã đạt 2 nghìn tỷ USD, với thị phần Bitcoin chiếm khoảng 50% tổng khối lượng.

Ngày nay, thị trường tiền điện tử được đại diện bởi rất nhiều công ty khởi nghiệp phát triển ý tưởng của họ dựa trên blockchain. Họ bao gồm ngành nghệ thuật tích cực quảng bá NFT, các nhóm phát triển việc thu thập và phân phối dữ liệu trên blockchain và lĩnh vực tài chính giới thiệu công nghệ blockchain vào các quy trình chuyển giao và hệ thống thanh toán, chỉ là một số.

Theo Deloitte Research, các trường hợp sử dụng hàng đầu để áp dụng blockchain vào năm 2020 là:

Hãy cùng khám phá cách một dự án như vậy, hoạt động trong hai lĩnh vực sử dụng công nghệ blockchain nhanh nhất: tiền điện tử và thanh toán, đang đạt được vị trí mới trong lĩnh vực thanh toán và thay đổi tài chính truyền thống.

Tăng giá trả tiền


Công ty bắt đầu vào năm 2014 với các giải pháp kỹ thuật số đơn giản để xử lý các giao dịch tiền điện tử và xây dựng toàn bộ hệ sinh thái sản phẩm vào năm 2021. Tính đến tháng 7 năm 2021, Cryptoprocessing by CoinsPaid xử lý 7% tổng số giao dịch Bitcoin trên chuỗi. Con số này tiếp tục tăng lên mỗi tháng.

Hệ sinh thái của công ty là gì và khách hàng của công ty là gì? Hệ sinh thái được phát triển tập trung vào lĩnh vực B2B. Nó bao gồm giải pháp xử lý tiền điện tử, bàn giao dịch và OTC, cũng như ví tiền điện tử cá nhân và doanh nghiệp. Hầu hết khách hàng của họ là các doanh nghiệp trực tuyến sử dụng cổng thanh toán Cryptoprocessing và các dịch vụ liên quan khác cho các hoạt động tiền điện tử / fiat.

Dự báo trong tương lai dự đoán rằng thị trường sẽ tiếp tục phát triển với nhiều khách hàng lựa chọn các giải pháp thay thế tiền điện tử cho các dịch vụ thanh toán và tài chính. Năm 2020 đã chứng minh sự chuyển dịch của những người bán hàng truyền thống sang các nền tảng Thương mại điện tử, một hiện tượng áp dụng cho bất kỳ khu vực kinh tế nào. Mua sắm trực tuyến sẽ chỉ tiếp tục tăng trong những năm tới.

Quan điểm của công ty


Trong năm 2020, CoinsPaid đã tăng gấp 5 lần khối lượng và trở thành một trong những nhà cung cấp thanh toán tiền điện tử lớn nhất thế giới.

Một số sự kiện của năm 2020 cung cấp bằng chứng cho sự phát triển nhanh chóng của ngành là các sáng kiến ​​pháp lý mới cho tiền điện tử, các bang khác nhau khởi động các chương trình CBDC quốc gia của họ và sự gia nhập thị trường của những người chơi truyền thống nổi tiếng.

Thương mại điện tử bùng nổ với mức tăng trưởng 40% vào năm 2020 so với năm 2019. Ngành công nghiệp này cũng bắt đầu chấp nhận tiền điện tử để thanh toán, có nghĩa là nó có tiềm năng lớn đối với các công ty như CoinsPaid.

CoinsPaid đã trở thành nhà cung cấp dịch vụ thanh toán số một trong lĩnh vực iGaming và tích cực thu hút khách hàng trong các ngành khác.

Ngoài trọng tâm là B2B, công ty cũng tung ra các dịch vụ dành cho cá nhân. CoinsPaid quảng bá sản phẩm của mình cho khách hàng B2C thông qua hơn 600 doanh nghiệp trực tuyến và một chương trình khuyến khích. Các doanh nghiệp này hoàn toàn sở hữu năm triệu người dùng thực, mà CoinsPaid có thể tiếp cận trong một thời gian ngắn hợp lý.

Vào tháng 6 năm 2021, CoinsPaid đã công bố ra mắt token CPD và chiến dịch IDO của mình. CPD sẽ đóng vai trò như một token tiện ích cho hệ sinh thái của công ty, cũng như cung cấp các tùy chọn DeFi cho khách hàng của mình. Sự phổ biến của DeFi bây giờ có vẻ có tầm nhìn lâu dài, với các sản phẩm chuyên nghiệp hơn đang được cung cấp trên thị trường. Sẽ rất thú vị khi xem cách CoinsPaid có thể áp dụng DeFi trong mô hình kinh doanh của mình.

Doanh thu của CoinsPaid trong 5 tháng đầu năm 2021 (từ tháng 1 đến tháng 5) đạt 1,3 tỷ EUR. Công ty chứng minh cách bạn có thể phát triển từ một công ty khởi nghiệp thành một công ty tài chính hoạt động thành công với tiềm năng lớn.

Để lại phản hồi

Please enter your comment!
Nhập vào họ tên