Binance thu hẹp giới hạn rút tiền non-KYC khi các sàn giao dịch tiền điện tử phải đối mặt với áp lực pháp lý

0
2803

Sàn giao dịch tiền điện tử Binance cho biết hôm thứ Ba rằng họ đang giảm giới hạn rút tiền đối với những người dùng đã hoàn thành xác minh tài khoản cấp thấp nhất, một động thái xảy ra khi công ty và không gian trao đổi rộng lớn hơn đã phải đối mặt với sự giám sát chặt chẽ hơn từ các cơ quan quản lý toàn cầu.

Trước đây, những người đã hoàn tất Xác minh tài khoản cơ bản có thể rút tối đa 2 BTC mỗi ngày. Có hiệu quả ngay lập tức, giới hạn đó đang được giảm xuống còn 0,06 BTC mỗi ngày cho các tài khoản mới đăng ký. Ngoài ra, Binance sẽ áp dụng chính sách này cho các tài khoản hiện có trong khoảng thời gian từ ngày 4 tháng 8 đến ngày 23 tháng 8.

Trong một tuyên bố trên Twitter, Binance nói rằng “[t] sự điều chỉnh của anh ấy phù hợp hơn với giá BTC hiện tại.”

“Chúng tôi liên tục xem xét các chính sách của mình để đảm bảo rằng chúng tôi vượt qua các tiêu chuẩn ngành”, công ty cho biết.

Cuối tuần qua, Binance đã thông báo rằng họ đã bắt đầu giảm giới hạn đòn bẩy giao dịch hợp đồng tương lai cho người dùng hiện tại. “Vì lợi ích của Bảo vệ người tiêu dùng, chúng tôi sẽ áp dụng điều này dần dần cho những người dùng hiện tại trong vài tuần tới”, CEO Changpeng Zhao cho biết vào thời điểm đó.

Binance đã phải đối mặt với các rào cản quy định ngày càng tăng ở một số quốc gia trong những tháng gần đây. Đặc biệt, việc cung cấp token chứng khoán của nó đã thu hút sự giám sát của các cơ quan quản lý ở Châu Âu và Châu Á. Đầu tháng này, Binance đã ngừng giao dịch các token chứng khoán.

Để lại phản hồi

Please enter your comment!
Nhập vào họ tên