Tỷ lệ băm Bitcoin (BTC) ở Trung Quốc Giảm giá 90%, các sàn giao dịch tiền điện tử di chuyển ra nước ngoài: Giám đốc điều hành BTC.TOP

0
1919

BTC.TOP nằm trong nhóm các nhóm khai thác Bitcoin (BTC) có ảnh hưởng nhất trên thế giới: trong 365 ngày qua, nó chiếm 2,3% hashrate Bitcoin (BTC). Đây là những gì Giám đốc điều hành của nó, Jiang Zhuoer, nghĩ về hiệu quả của cuộc săn lùng phù thủy chống Bitcoin của Trung Quốc.

Tỷ lệ băm của Trung Quốc giảm 90%, các sàn giao dịch rời đi


Theo một bài đăng trên blog chi tiết của ông Zhuoer, 90% trung tâm dữ liệu khai thác Bitcoin (BTC) ở Trung Quốc đã ngừng hoạt động. Chỉ những thực thể quy mô nhỏ mới tiếp tục hoạt động, trong khi tất cả những thực thể khổng lồ đã hoàn toàn đứng ngoài cuộc chơi.

Do đó, “cuộc tấn công vào khai thác tiền điện tử” đã được chứng minh là hiệu quả. Ngay cả những người chơi quyền lực nhất tại thị trường địa phương cũng đã quyết định rời đi trong bối cảnh một cuộc đàn áp gia tăng.

Theo Giám đốc điều hành của BTC.TOP, Huobi Global đã chuyển toàn bộ giám đốc điều hành và một số nhân viên ra nước ngoài. OKCoin, công ty đứng sau ông trùm trao đổi tiền điện tử OKEx, đã tự xóa mình khỏi cơ quan đăng ký của Trung Quốc đại lục.

Người sáng lập và nhà đầu tư nổi tiếng thế giới của nó, Xu “Star” Mingxing, đã đăng “Sailing Out to Sea” trên WeChat Moments của mình, một tương tự của Instagram Stories của Trung Quốc.

Nhiều hạn chế hơn sẽ đến

Kết quả là, các doanh nghiệp theo định hướng blockchain ở Trung Quốc đã bị phá hủy hoàn toàn. Ngay cả khi một dịch vụ di chuyển cơ sở hạ tầng phần cứng của nó ra nước ngoài, nó sẽ không thể hoạt động bình thường trong P.R.C.

Các cuộc tấn công vào Bitcoin (BTC) và tiền điện tử không chỉ nhắm mục tiêu đến các thợ đào và doanh nhân mà còn cả các nhà giao dịch trung bình. Như đã đề cập bởi U.Today trước đây, cư dân mạng Trung Quốc hiện không thể truy cập Binance (BNB), một sàn giao dịch tiền điện tử hàng đầu thế giới.

Để lại phản hồi

Please enter your comment!
Nhập vào họ tên