Bitcoin (BTC) mở rộng quy mô đến hàng tỷ người dùng tiếp theo thông qua Phần thưởng thẻ tín dụng

0
1662
  1. Phần thưởng Thẻ tín dụng và BTC FinTech
  2. Không có khóa riêng, không phải tiền của bạn
  3. Kiếm 1,5% không giới hạn bằng Bitcoin cho tất cả các giao dịch mua
  4. Không thể rút BTC của bạn vào một ví riêng


Michael Saylor: “Thẻ tín dụng thưởng là một ứng dụng Lớp 3, được xây dựng trên nền tảng BTC FinTech Lớp 2 từ NYDIG_BTC. Đây là một trong những cách mạng bitcoin mở rộng quy mô tới hàng tỷ người dùng tiếp theo. Một ngày nào đó tất cả mọi người có thẻ tín dụng đều có thể sở hữu bitcoin ”.

Michael Saylor đã nêu điều này để đáp lại việc Upgrade Inc tung ra Tín dụng nâng cấp. Nâng cấp tập trung vào việc cung cấp dịch vụ ngân hàng di động dễ dàng và giá trị đặc biệt cho người tiêu dùng. Nâng cấp đã tạo điều kiện cho hơn 7 tỷ đô la tín dụng tiêu dùng.

Phương pháp tiếp cận sáng tạo đối với thanh toán và phần thưởng tiền điện tử kết hợp tính linh hoạt của thẻ tín dụng với chi phí thấp và khả năng dự đoán của khoản vay cá nhân.

Nó rất tiện lợi vì nó có thể được sử dụng ở bất cứ nơi nào Visa® được chấp nhận. Hoặc gửi tiền vào tài khoản ngân hàng của bạn.

Có thể dự đoán được vì bạn có thể thanh toán số dư từ mỗi tháng với tỷ lệ cố định với các khoản thanh toán hàng tháng bằng nhau.

Thưởng, kiếm 1,5% không giới hạn bằng Bitcoin cho tất cả các giao dịch mua khi bạn hoàn trả.

Bản in đẹp: “Nếu bạn muốn trích BTC của mình, bạn phải bán nó cho họ với mức phí 1,5% cho USD. Sau đó chuyển USD ra ngoài thông qua các phương thức truyền thống. Nó buộc bạn phải quay lại những gì BTC đang cố gắng tránh. Vượt qua khó khăn ”.

Phản hồi của cộng đồng: Phần thưởng bitcoin là phần thưởng tốt nhất từng có. Đã đồng ý. Thẻ tín dụng VÀ thẻ ghi nợ với phần thưởng bitcoin có thể thúc đẩy việc áp dụng.

Có, nhưng bạn không thể rút bitcoin của mình vào ví cá nhân; thay vào đó, bạn chỉ có thể bán với mức phí 1,5% và tất cả số tiền thu được sẽ áp dụng cho bảng sao kê tín dụng của bạn. Đây không phải là đặc tính đúng. Tránh xa nó. Giả sử bạn không thể rút BTC. Vậy thì đó không phải là BTC. Nó là đơn giản. Chỉ là một công cụ tiếp thị để kiếm được nhiều tiền hơn từ những người không biết gì hơn. Thật đáng buồn.

Nếu ý tưởng “Không thể chuyển bitcoin của bạn sang một ví riêng” thay đổi, thì sẽ có nhiều người áp dụng hơn. Tôi có nhận được khóa cá nhân không? Tôi cá là không. Không cám ơn.

Một mặt, khi ai đó nói rằng bạn nói Bitcoin không phải là tiền, mặt khác, bạn nói rằng bạn có thể sử dụng nó với thẻ tín dụng. Cả hai. Nó là một kho chứa giá trị và tiền tệ. Đáp lại, những người ủng hộ BTC như: Nếu vàng là cả hai, thì Bitcoin là cả hai. Điều này có ý nghĩa gì với bạn hay không?

Điều duy nhất tôi có trên Fold là bạn phải chi tiêu qua thẻ ghi nợ. Tất cả số dư nợ của tôi được chuyển đến việc mua thêm Bitcoin. Nếu bạn thanh toán toàn bộ số dư bảng sao kê trên thẻ tín dụng của mình hàng tháng, thì số tiền đó sẽ diễn ra theo cách tương tự. Và nếu không, thì có lẽ bạn nên tìm kiếm các nguồn đòn bẩy hiệu quả hơn. Ai đó phản bác biện minh rằng: Bạn nói đúng, thưa ông, nhưng có một TVM cho mục đích đầu tư mà bạn có thể mất chi phí cơ hội trong khi thanh toán số dư tối thiểu và hoãn nợ.

Năm 2020 – Bitcoin sẽ thay thế tiền pháp định. 2021 – Được rồi, nhưng có lẽ nó có thể thay thế các điểm dành cho khách hàng thường xuyên?

Michael, bạn có thể thuyết phục họ thay đổi các điều khoản để cho phép rút tiền vào ví bên ngoài không. Không phải chìa khóa của bạn, không phải tiền của bạn.

Để lại phản hồi

Please enter your comment!
Nhập vào họ tên