Bitcoin có thể giảm xuống dưới 20.000 đô la và thậm chí có thể dưới 10.000 đô la, nhưng tương lai tuyệt vời đang chờ đợi

0
2100

Trong một cuộc phỏng vấn gần đây với U.Today, Giám đốc điều hành của trang web chứng khoán và cổ phiếu số một châu Âu, ADVFN, đã nói về quan điểm của mình về thị trường tiền điện tử, Bitcoin, Ethereum, DeFi và ngành công nghiệp tài sản kỹ thuật số nói chung.


Chambers đã đưa ra quan điểm của mình về tình hình thị trường hiện tại đối với Bitcoin và cũng chia sẻ suy nghĩ của mình về những chuyển động ngắn hạn mà chúng ta có thể thấy trên thị trường. Giám đốc điều hành ADVFN cho rằng Bitcoin đã thực sự di chuyển theo chu kỳ bốn năm kể từ năm 2011; nó hiện đang đi vào xu hướng giảm:

Mỗi vụ nổ bong bóng-vỡ trông giống hệt như vụ cuối cùng. Bạn có thể tra cứu điều đó. Đó là cùng một làn sóng. Mỗi lần, đó là một chu kỳ bốn năm. Đây là một lần nữa, đang giảm và nó sẽ xuống dưới 20.000 đô la, thậm chí có thể dưới 10.000 đô la. Khi nó xảy ra, tôi sẽ bắt đầu mua lại.

Ông tin rằng các nhà đầu tư tiền điện tử dài hạn không nên phản ứng với mọi biến động nhỏ của thị trường mà ngược lại, mua trong một thời gian dài khi đồng tiền đang giảm giá. Chambers dự đoán một chặng đường dài đối với tiền điện tử và toàn bộ ngành công nghiệp, nhưng ông thu hút sự chú ý của thực tế là trước tiên nó có thể đi xuống một chặng đường dài.

Chambers nói với U.today rằng anh ấy tin tưởng vào Bitcoin hơn Ethereum do thực tế là dự án của Vitalik Buterin nhận được rất nhiều cập nhật lớn có thể hoặc không ảnh hưởng đến tương lai của tiền điện tử.

Về ngành tài chính phi tập trung, Giám đốc điều hành ADVFN bày tỏ cảm giác hài lòng đối với công nghệ và giá trị mà nó mang lại cho thị trường tiền điện tử. Nhưng anh ấy vẫn cho rằng DeFi sẽ hoạt động theo chu kỳ và chạm đáy vào một thời điểm nào đó.

Chambers cũng cho chúng tôi biết người mà anh ấy tôn trọng nhất trong ngành tiền điện tử. Sự lựa chọn của ông là ông Satoshi Nakamoto, người không chỉ phát minh ra công nghệ mà còn ẩn danh sau ngần ấy năm.

Tôi sẽ chọn lựa đầu tiên của mình: Ông Nakamoto. Anh ấy có 32 tỷ đô la Bitcoin, anh ấy đã phát minh ra nó và không ai biết anh ấy là ai. Ý tôi là, đó thực sự là điều cuối cùng.

Cuối cùng, ông Chambers đã đưa ra dự đoán cuối cùng của ông về giá Bitcoin vào cuối năm nay và trong tương lai gần — từ ba đến năm năm kể từ bây giờ. Chambers tin rằng giá Bitcoin sẽ đạt 13.000 USD trong năm nay và 120.000 USD trong tương lai.

Phiên bản đầy đủ của cuộc phỏng vấn với Giám đốc điều hành của ADVFN Clem Chambers có trên trang web của chúng tôi.

Để lại phản hồi

Please enter your comment!
Nhập vào họ tên