Dữ liệu bitcoin trên chuỗi cho thấy nhiều trao đổi lớn từ các thợ mỏ

0
2229

Dữ liệu Bitcoin trên chuỗi cho thấy rằng các công ty khai thác đã chuyển một lượng tiền rất lớn để trao đổi tiền điện tử.

Dữ liệu trên chuỗi cho thấy các công ty khai thác được chuyển 11.816 BTC để trao đổi


Như được chỉ ra bởi một bài viết mật mã, ngày 20 tháng 7 đã thấy một dòng chảy lớn từ những người khai thác Bitcoin. Tổng dòng chảy từ ngày đó là khoảng 12k.

Dưới đây là một biểu đồ minh họa xu hướng trong tất cả các công ty khai thác BTC chảy ra trong một năm qua:

Bitcoin Miner Outflow
Bitcoin Miner Outflow.
BTC Miner Outflow dường như đã tăng vọt


Có một vài tính năng thú vị trong biểu đồ. Sự gia tăng đột ngột gần 12k BTC này được quan sát vào thứ Tư là nhiều nhất có thể, khi giá của tiền điện tử bị rơi khoảng 50%.

Spike này đến sau một khoảng thời gian mà người khai thác chảy ra tương đối thấp khi so sánh với những tháng trước.

Khi các công ty khai thác chỉ cho thấy Bitcoin được chuyển bằng các thợ mỏ được chuyển đến bao nhiêu để trao đổi, không thể biết nó đã được bán hết bao nhiêu.

Tuy nhiên, nếu giá trị của chỉ số tăng lên, nó sẽ giới thiệu rằng áp lực bán đã tăng giữa các thợ mỏ và nó có thể ảnh hưởng đến giá của tiền điện tử.

Một số liệu khác để biết liệu các công ty khai thác có bán hay không là Bitcoin tất cả các công ty khai thác cho tất cả các chỉ báo trung bình dòng chảy. Đây là biểu đồ cho nó:

Bitcoin Miner Mean Flow

Công ty khai thác BTC để trao đổi có nghĩa là dòng chảy dường như đang gia tăng


Biểu đồ trên làm rõ rằng giá trị của chỉ số này đã tăng lên trong thời gian đó, và 20 tháng 7 cũng chứng kiến ​​một Spike.

Tất cả các công ty khai thác cho tất cả các trường hợp trao đổi có nghĩa là hiển thị cách giao dịch trung bình từ các thợ mỏ để trao đổi trông như thế nào. Trong ngày 20 tháng 7, giá trị này chỉ còn hơn 80 BTC, ít hơn 98 BTC Spike chỉ nhìn thấy một vài ngày.

Mặc dù có hai điều cần xem xét về các số liệu khai thác mỏ này. Đầu tiên là nhiều nhóm khai thác không tin rằng dữ liệu như thế này là xác thực.

Thứ hai là do những cuộc đàn áp của Trung Quốc về khai thác Bitcoin, thế giới Hasher đã lấy một mũi. Bây giờ, các thợ mỏ đã bắt đầu di dời và khởi động lại các hoạt động của họ ở các quốc gia khác. Điều này chắc chắn sẽ dẫn đến một sự thay đổi trong các số liệu này là tốt.

Dưới đây là một biểu đồ cho thấy xu hướng trong giá bitcoin trong 6 tháng qua.

Bitcoin Price Chart
BTC dường như đang tăng lên sau khi giảm xuống dưới 30 nghìn đô la | Nguồn: BTCUSD trên TradeView


Sau một vụ tai nạn dưới 30k, Bitcoin đã bắt đầu leo ​​lên nhanh chóng. Nó vẫn còn được nhìn thấy nếu đồng tiền có thể tiếp tục xu hướng này và cuối cùng phá vỡ 35 nghìn đô la, hoặc nếu nó sẽ bị mắc kẹt trong cùng một phạm vi như trước đây.

Để lại phản hồi

Please enter your comment!
Nhập vào họ tên