BNY Mellon sẽ hỗ trợ nền tảng giao dịch Bitcoin Pure Digital

0
1744

BNY Mellon sẽ hỗ trợ Nền tảng giao dịch Bitcoin Pure Digital, gia nhập State Street và các ngân hàng khác trong cuộc đột biến tiền điện tử khi chúng ta xem xét kỹ hơn về tin tức BTC ngày nay.

Ngân hàng New York Mellon Corporation tuyên bố họ sẽ tham gia Corporation Street Street và bốn ngân hàng khác ở Sao lưu Pure Digital, một nền tảng giao dịch tiền điện tử có trụ sở tại London. Theo báo cáo từ thời đại tài chính, động thái cho thấy rằng các ngân hàng hiện đang thấy sự gia tăng quan tâm đến tiền điện tử từ khách hàng của họ với tư cách là CEO Lauren Kiley đã giải thích:

“Chúng tôi đã nói chuyện với tất cả các ngân hàng hàng đầu nhưng chúng tôi nghĩ rằng các ngân hàng lưu ký là một trong những người đầu tiên nhìn thấy nhu cầu, vì vậy bây giờ họ đang tiến bộ hơn.”

pure digital

Ngoài State Street và BNY Mellon, người đầu tiên được công bố hỗ trợ cho nền tảng ba tháng trước khi thị trường tiền điện tử được hỗ trợ bởi bốn người khác nhưng không tên. Bên cạnh State Street, BNY Mellon sẽ hỗ trợ Pure Digital, Ngân hàng cũng có kế hoạch giao dịch trên một nền tảng cũng như cung cấp các dịch vụ khác như công nghệ. Jason Vitale, người đứng đầu ngoại hối toàn cầu tại BNY Mellon nói:

“Tài sản kỹ thuật số sẽ chỉ được nhúng nhiều hơn trên thị trường toàn cầu trong những năm tới, và sự hợp tác này phù hợp với chiến lược rộng hơn của BNY Mellon để phát triển khả năng tài sản kỹ thuật số cho khách hàng trên toàn bộ vòng đời thương mại.”

Campbell Adams là người đồng sáng lập kỹ thuật số thuần túy, tiết lộ rằng nền tảng có kế hoạch ra mắt dịch vụ giao dịch trong một tuần bắt đầu bằng Bitcoin. BNY Mellon tiết lộ để thêm hỗ trợ cho BTC thay mặt cho khách hàng quản lý tài sản và hai tháng sau đó, Ngân hàng đã công bố một đơn vị tiền điện tử mới ở Dublin sẽ cho phép khách hàng chuyển giao, giữ và cấp tài sản kỹ thuật số.

BNY Mellon Evaluates, bitcoin, btc, planb, stock to flow

Như đã báo cáo gần đây, mặc dù tình cảm giảm giá, BNY Mellon ra mắt một người giám sát Bitcoin ở Ireland, hy vọng sẽ mở rộng các hoạt động tiền điện tử ở nước này. Derville Rowland của Derville Rowland cho biết, sự phổ biến ngày càng phổ biến của tài sản tiền điện tử như BTC là mối quan tâm lớn trong một cuộc phỏng vấn ngày nay. Rowland đang nói chuyện trong một cuộc phỏng vấn sau khi BNY Mellon tuyên bố một đơn vị tiền điện tử mới ở Dublin sẽ cho phép khách hàng giữ, chuyển giao và cấp tài sản kỹ thuật số. Hub đổi mới kỹ thuật số mới sẽ được quy định bởi Ngân hàng Trung ương sẽ đóng vai trò là người giám sát đối với tài sản kỹ thuật số như NFTS và Bitcoin nhưng cũng là tiền tệ kỹ thuật số của Ngân hàng Trung ương.

Để lại phản hồi

Please enter your comment!
Nhập vào họ tên