Bullish bắt đầu thí điểm trong những tuần tới, những người Salvador hoài nghi và các tin tức khác

0
2129

Trao đổi tin tức


Sàn giao dịch tiền điện tử chưa ra mắt được hỗ trợ rất nhiều Bullish cho biết họ dự định ra mắt công chúng thông qua việc sáp nhập với công ty mua lại mục đích đặc biệt Far Peak Acquisition Corporation. Ngoài ra, trong những tuần tới, sàn giao dịch Bullish đặt mục tiêu chạy một chương trình thử nghiệm tư nhân trước khi ra mắt công chúng dự kiến ​​vào cuối năm 2021. Trong khi đó, sự kết hợp kinh doanh có giá trị vốn chủ sở hữu theo quy ước khi ký kết khoảng 9 tỷ USD. Giao dịch dự kiến ​​sẽ kết thúc vào cuối năm 2021. Sau khi hoàn tất giao dịch, Giám đốc điều hành của Far Peak, Thomas W. Farley sẽ trở thành Giám đốc điều hành của Bullish và Giám đốc điều hành Block.one Brendan Blumer sẽ được bổ nhiệm làm Chủ tịch của Bullish.


Tin tức về chấp nhận bitcoin


Hơn 3/4 số người Salvador được khảo sát nghi ngờ về việc bitcoin (BTC) được công nhận là đấu thầu hợp pháp trong nước, Reuters đưa tin, trích dẫn một cuộc khảo sát trên toàn quốc với 1.233 người. Nó cho thấy khoảng 54% những người được khảo sát xem việc áp dụng bitcoin là “không đúng chút nào” trong khi 24% khác mô tả nó là “chỉ đúng một chút”.

Tin tức về quy định


Ngân hàng trung ương Thái Lan đang cảnh báo công dân rằng tiền điện tử không phải là đấu thầu hợp pháp và việc thu hút các khoản thanh toán bằng tài sản kỹ thuật số như bitcoin và ethereum (ETH) dưới dạng thanh toán cho hàng hóa và dịch vụ cấu thành thương mại hàng đổi. Ngân hàng cảnh báo khi sử dụng tài sản kỹ thuật số làm phương tiện thanh toán, cả người trả và người nhận đều có thể đối mặt với những rủi ro như biến động giá cả, trộm cắp mạng và rửa tiền.
Công ty quản lý tài sản Osprey Funds cho biết họ đặt mục tiêu đăng ký Osprey Bitcoin Trust như một công ty báo cáo của Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ.
Tin tức pháp luật


Một kẻ lừa đảo tiền điện tử người Thụy Điển đã bị kết án 15 năm tù sau khi lừa đảo hàng nghìn nạn nhân với số tiền hơn 16 triệu USD. Roger Nils-Jonas Karlsson, người đã nhận tội vào tháng 3, đã lôi kéo các nạn nhân mua cổ phần trong kế hoạch có tên “Chứng khoán kim loại phương Đông” bằng cách sử dụng tiền điện tử như bitcoin và các nền tảng thanh toán trực tuyến khác, hứa hẹn lợi nhuận khủng khiếp, Bộ Tư pháp Hoa Kỳ cho biết. Anh ta điều hành kế hoạch từ năm 2011 cho đến khi bị bắt vào năm 2019.

Tin tức khai thác


Công ty khai thác Gryphon Digital Mining thông báo họ đã ký thỏa thuận mua 7.200 máy khai thác Antminer S19J Pro từ nhà sản xuất thiết bị khai thác Bitmain với giá mua tổng hợp là 48 triệu USD.

Tin tức về bitcoin


Viện Khoa học và Công nghệ Quốc gia Ulsan của trường đại học Hàn Quốc đã thiết kế một nhà vệ sinh thân thiện với môi trường được gọi là BeeVi, cho phép những người sử dụng nó kiếm được một loại tiền kỹ thuật số gọi là Ggool, trong khi nhà vệ sinh tự kết nối với một phòng thí nghiệm sử dụng phân để sản xuất khí sinh học và phân, theo Reuters. Nó cung cấp năng lượng cho các thiết bị trong tòa nhà như bếp ga và lò hơi, trong khi sinh viên kiếm được 10 Ggools mỗi ngày, có thể được sử dụng tại chợ trong khuôn viên trường để mua hàng ngày.

Tin tức về trò chơi


Thế giới trò chơi ảo phi tập trung The Sandbox, được phát triển bởi Animoca Brands, đã hợp tác với Skybound Entertainment để mang lại trải nghiệm The Walking Dead cho siêu thị The Sandbox, theo một thông cáo gửi qua email. Trải nghiệm này sẽ khuyến khích người chơi đoàn kết với bạn bè và những người chơi khác khi họ vượt qua các yêu cầu hàng ngày để sống sót trong môi trường sống bị ô nhiễm của người đi bộ: nhặt rác kiếm thức ăn, thu thập tài nguyên, xây tường, nuôi dưỡng các mối quan hệ, tạo liên minh, v.v. nói.

Tin tức nghề nghiệp


Công ty sưu tầm thể thao và giải trí Topps Company đã thông báo rằng Meltem Demirors sẽ tham gia Hội đồng quản trị của Công ty, sau khi hoàn thành việc kết hợp kinh doanh với công ty séc trắng Mudrick Capital Acquisition Corporation II. Demirors là Giám đốc chiến lược của công ty đầu tư tài sản kỹ thuật số toàn cầu trị giá hàng tỷ đô la CoinShares và là một phần của nhóm sáng lập công ty đầu tư mạo hiểm Digital Currency Group.

Để lại phản hồi

Please enter your comment!
Nhập vào họ tên