Các chuyên gia tiền điện tử dự đoán giá Bitcoin sẽ tăng lên 318.417 đô la vào tháng 12 năm 2025

0
1436

Một nhóm các chuyên gia tiền điện tử đã dự đoán rằng giá bitcoin sẽ tăng lên 318.417 đô la vào tháng 12 năm 2025. Chuyên gia lạc quan nhất tin rằng giá của tiền điện tử sẽ đạt 160.000 đô la vào cuối năm nay. Trong khi đó, 54% trong số họ nghĩ rằng quá trình siêu viin hóa sẽ xảy ra vào năm 2050.

Các chuyên gia tiền điện tử chia sẻ dự đoán giá Bitcoin


Finder, một trang web so sánh sản phẩm lớn, đã thực hiện một nghiên cứu để tìm ra triển vọng tương lai của bitcoin khi sự phổ biến của nó ngày càng tăng. “Khi nhận thức về tiền điện tử tiếp tục lan rộng, mọi con mắt đều đổ dồn vào giá bitcoin. Vì vậy, chúng tôi đã hỏi hội đồng gồm 42 chuyên gia về tiền điện tử của chúng tôi xem có gì sẵn sàng cho đồng tiền này ”, công ty chi tiết vào tuần trước.

Các tham luận viên bao gồm các nhà quản lý tài sản tiền điện tử, giám đốc điều hành của các sàn giao dịch tiền điện tử và các nhà cung cấp dịch vụ khác, các nhà phân tích tiền điện tử, giáo sư và giảng viên tại các trường đại học. Trong số các chủ đề khác nhau được thảo luận là giá bitcoin sẽ như thế nào vào cuối năm nay và một vài năm nữa. Thông tin chi tiết về công cụ tìm kiếm:

Mặc dù có thể có một số giảm giá trong trung hạn, nhưng hội đồng dự đoán rằng vào tháng 12 năm 2025, giá BTC sẽ tăng lên 318.417 đô la.

Công ty nói thêm:

“Con số này cao hơn 61% so với dự đoán cuối năm 2025 của ban hội thẩm vào tháng 12 năm 2020, nhưng thấp hơn 12% so với tháng 4”.

Hơn nữa, “Những người tham gia hội thảo dự đoán rằng vào tháng 12 năm 2030, giá bitcoin sẽ tăng lên mức khổng lồ 4.287.591 USD cho mỗi BTC. Tuy nhiên, mức trung bình bị lệch bởi các giá trị ngoại lai – khi chúng tôi nhìn vào dự đoán giá trung bình, dự báo giá năm 2030 sẽ giảm xuống còn 470.000 đô la, ”Finder viết.

Về việc giá bitcoin sẽ như thế nào vào cuối năm, phần lớn các thành viên tham gia hội thảo (61%) cho biết bitcoin hiện đang được định giá thấp và trung bình hội đồng dự kiến ​​giá của tiền điện tử vào cuối năm 2021 sẽ đạt 66.284 đô la cho mỗi đồng xu. .

Giám đốc điều hành của Morpher Martin Fröhler là người lạc quan nhất về giá bitcoin trong bảng điều khiển. Với dự đoán cuối năm là 160.000 đô la mỗi BTC, anh ấy đã chọn:

Sự chấp nhận của các tập đoàn và nhà đầu tư tổ chức cùng với chính sách tiền tệ nới lỏng và lạm phát tài sản cao sẽ đẩy bitcoin lên 6 con số trước cuối năm nay. Chu kỳ giảm một nửa tiếp theo sẽ chứng kiến ​​việc các nước đang phát triển chấp nhận bitcoin như một đấu thầu hợp pháp và cho đến năm 2030, bitcoin sẽ thay thế vàng như một tài sản dự trữ toàn cầu.

Nhà giao dịch cấp cao của Wave Financial, Justin Chuh đã đưa ra dự đoán giá thấp hơn mức trung bình là 56.000 đô la cho cuối năm. Tuy nhiên, ông bày tỏ sự tin tưởng vào bitcoin như là “nơi trú ẩn an toàn đã được thử nghiệm và đúng” của các tài sản kỹ thuật số. Nhà giao dịch nhận thấy giá bitcoin có xu hướng tăng, dự đoán rằng BTC sẽ kết thúc năm 2025 ở mức 210.000 đô la và năm 2030 là 400.000 đô la, với các sự kiện giảm một nửa và lạm phát đẩy giá lên. Anh ấy nói:

Giảm một nửa các sự kiện và lạm phát trong quá trình đến năm 2025 và 2030 có thể sẽ kích hoạt các động thái tăng giá lớn hơn. Giá cả có thể liên tục bị thúc đẩy bởi cung và cầu, ít có sẵn hơn cho một nhóm người dùng rộng lớn hơn.

Tuy nhiên, không phải tất cả mọi người trong bảng đều lạc quan. Giảng viên cao cấp của Đại học Canberra, John Hawkins, là một trong những người giảm giá nhất trong hội đồng. Dự đoán cuối năm của anh ấy là 20.000 đô la mỗi bitcoin. Giảng viên cũng tin rằng các quốc gia áp dụng bitcoin sẽ thực sự có tác động tiêu cực đến giá của nó.

Nghiên cứu này cũng đề cập đến thời điểm các chuyên gia nghĩ rằng quá trình siêu nitơ sẽ xảy ra. Đã tìm thấy công cụ tìm kiếm:

54% hội đồng cho rằng siêu bitcoin hóa – thời điểm bitcoin vượt qua nền tài chính toàn cầu – sẽ xảy ra vào năm 2050. 29% cho rằng nó sẽ xảy ra sớm nhất vào năm 2035 và thêm 20% vào năm 2040.

Hội đồng bao gồm các đại diện từ Galia Digital, Allnodes, Wave Financial, Morpher, Cryptocompare, Coinsmart, Banz Capital, Arcane Crypto, Rouge International và Rouge Ventures, Celsius Network, Coingecko, Coinflip, Token Metrics, Thomson Reuters, Finder, Morgan Creek Digital, Zebpay, Amber, Decred, UCL, Đại học New South Wales, Đại học Thành phố Hồng Kông và Đại học Tây Úc.

Để lại phản hồi

Please enter your comment!
Nhập vào họ tên