Các cơ quan quản lý Ba Lan lan truyền cảnh báo chống lại Binance trao đổi tiền điện tử

0
1016

Các nhà chức trách Ba Lan đã đưa ra quyết định chống lại sàn giao dịch tiền điện tử nổi tiếng nhất Binance. Cơ quan giám sát các hoạt động tài chính của quốc gia này đã đưa ra cảnh báo công chúng không nên giao dịch với sàn giao dịch tiền điện tử.

Theo các nhà quản lý, sàn giao dịch đang phải đối mặt với rất nhiều vấn đề về quy định trên toàn cầu và do đó, người tiêu dùng nên cảnh giác với nó.

Đã có rất nhiều sự giám sát trên Binance trong thời gian gần đây. Nhiều quốc gia, bao gồm Anh, Mỹ, Canada, v.v., đang kìm hãm các hoạt động trao đổi tại quốc gia của họ. Binance là sàn giao dịch lớn nhất trên toàn cầu, nhưng có vẻ như sự phát triển thu hút nhiều cơ quan giám sát tài chính hơn mỗi ngày.

Sàn giao dịch tiền điện tử Binance không được kiểm soát, Nhà nước cơ quan giám sát Ba Lan


Cơ quan Giám sát Tài chính Ba Lan đã đưa vấn đề Binance lên một bước xa hơn. Cơ quan giám sát quy định đã phát hành một tuyên bố để thông báo cho công chúng rằng Binance không được quản lý ở Trung Âu.

Theo tuyên bố của họ, lĩnh vực tiền điện tử không được sửa đổi cũng như không được điều chỉnh bởi PFSA thích hợp.

Do đó, bất kỳ liên kết nào mà công chúng tham gia với Binance đều có rủi ro. Từ tuyên bố, các hoạt động như giao dịch trên nền tảng này có rủi ro vì mọi tổn thất sẽ thuộc về người dùng.

Các cơ quan quản lý Ba Lan lan truyền cảnh báo chống lại Binance trao đổi tiền điện tử

Poland Regulators Spread Warning Against Cryptocurrency Exchange Binance


Cơ quan quản lý ngụ ý rằng rủi ro hiện nay cao hơn khi các cơ quan quản lý tài chính trên toàn thế giới đang xem xét kỹ lưỡng sàn giao dịch.

Vì vậy, PFSA khuyên công chúng nên thận trọng khi giao dịch tiền điện tử hoặc sử dụng bất kỳ dịch vụ nào khác của Binance vì họ có thể mất tiền.

Cơ quan quản lý xem xét kỹ lưỡng Binance


Để biện minh thêm cho quan điểm của họ, PFSA đã nhấn mạnh nhiều cảnh báo mà Binance đã nhận được từ các cơ quan quản lý toàn cầu.

Ví dụ: các nhà quản lý đã đề cập rằng FFSA của Đức (Cơ quan Giám sát Tài chính Liên bang) trước đó đã đưa ra cảnh báo đối với Binance.

Cơ quan tài chính cũng đề cập rằng “Cơ quan điều tiết tài chính” và Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Thái Lan cũng đã làm như vậy. Hơn nữa, cảnh báo của Cơ quan Tiền tệ Đảo Cayman (CIMA) cũng được đưa ra trong ấn phẩm như một tài liệu tham khảo.

Ngoài những cảnh báo này, các quốc gia khác như Singapore, Nhật Bản, Hoa Kỳ và Canada đã và đang điều tra và xem xét các hoạt động của Binance tại quốc gia của họ.

Cơ quan giám sát tài chính cũng nhớ lại rằng họ đã đưa ra cảnh báo vào tháng 1 rằng việc đầu tư vào tiền điện tử là rất rủi ro. Do đó, thị trường không hoạt động theo các hướng dẫn quản lý ở Ba Lan.

Đối với việc trả lời cảnh báo công khai, Binance vẫn chưa đưa ra bất kỳ tuyên bố nào. Ngay cả khi nguồn tin của chúng tôi liên hệ để hỏi họ về điều đó, công ty vẫn giữ im lặng.

Hãy nhớ lại rằng Giám đốc điều hành Binance gần đây đã tuyên bố công khai rằng tuân thủ là một hành trình. Trong tuyên bố đó, ông đề cập rằng công ty sẵn sàng làm việc với các cơ quan quản lý để trở nên tốt hơn.

Giám đốc điều hành cũng đề cập rằng họ mong muốn làm việc với các cơ quan quản lý toàn cầu để đạt được một ngành công nghiệp tiền điện tử vững chắc.

Ông cũng lưu ý thêm rằng lĩnh vực quy định về tiền điện tử vẫn chưa chắc chắn. Mặc dù ông nói rằng sự gia tăng nhu cầu pháp lý cho thấy ngành công nghiệp đang phát triển và trưởng thành như người dùng mong đợi.

Để lại phản hồi

Please enter your comment!
Nhập vào họ tên