Các nhà chiến lược cổ phần, nhà quản lý danh mục đầu tư chia sẻ các dự đoán về giá Bitcoin

0
2077

Các nhà chiến lược cổ phiếu và nhà quản lý danh mục đầu tư đã được hỏi về giá bitcoin sẽ như thế nào vào cuối năm. Gần một nửa số người tham gia được khảo sát cho biết giá tiền điện tử sẽ giảm xuống dưới mức 30 nghìn đô la nhưng một số người tin rằng nó sẽ tăng lên 60 nghìn đô la.

Kỳ vọng về giá Bitcoin cuối năm của các nhà chiến lược cổ phiếu và nhà quản lý danh mục đầu tư


Các nhà chiến lược cổ phiếu và các nhà quản lý danh mục đầu tư đã tiết lộ những gì họ nghĩ rằng giá bitcoin sẽ như thế nào vào cuối năm 2021 trong một cuộc khảo sát của CNBC, được công bố vào tuần trước. Hàng quý, cơ quan truyền thông này thăm dò ý kiến ​​của khoảng 100 giám đốc đầu tư, chiến lược gia cổ phiếu và nhà quản lý danh mục đầu tư về quan điểm của họ đối với thị trường trong thời gian còn lại của năm. Cuộc khảo sát mới nhất được thực hiện từ ngày 23 đến 30/6.

Theo kết quả khảo sát được công bố vào tuần trước, 44% số người được hỏi cho biết giá bitcoin sẽ xuống dưới 30.000 USD vào cuối năm nay.

Ngoài ra, 25% các nhà chiến lược cổ phần và quản lý danh mục đầu tư cho biết nó sẽ là 40.000 đô la và 25% khác cho biết nó sẽ đạt 50.000 đô la. Chỉ 6% dự kiến ​​giá BTC sẽ đạt 60.000 đô la vào cuối năm.

Các nhà chiến lược cổ phần và người quản lý danh mục đầu tư Kết quả của cuộc khảo sát. Nguồn: CNBC


Một số cuộc khảo sát được thực hiện gần đây cho thấy sự phổ biến ngày càng tăng của các khoản đầu tư tiền điện tử giữa các nhà đầu tư tổ chức. Khảo sát về xu hướng đầu tư năm 2021, do Tạp chí Kế hoạch Tài chính và Hiệp hội Kế hoạch Tài chính (FPA) thực hiện, cho thấy hơn 26% cố vấn tài chính có kế hoạch tăng đề xuất của họ về tiền điện tử trong 12 tháng tới. Trong khi đó, 49% cố vấn nói rằng khách hàng đã hỏi họ về việc đầu tư vào tiền điện tử trong sáu tháng qua.

Cuộc khảo sát người quản lý quỹ toàn cầu mới nhất của Ngân hàng Mỹ cho thấy “bitcoin dài” là giao dịch đông đúc thứ hai đối với các nhà quản lý quỹ. Hơn nữa, một cuộc thăm dò toàn cầu của các giám đốc tài chính đã chỉ ra rằng các quỹ đầu cơ có khả năng tăng đáng kể lượng nắm giữ tiền điện tử của họ.

Để lại phản hồi

Please enter your comment!
Nhập vào họ tên