Các nhà đầu tư Litecoin nhanh chóng bổ sung 30.000.000 đô la LTC trong bối cảnh giá trị sụt giảm

0
1609

Công ty phân tích chuỗi khối Santiment cho biết Litecoin (LTC) đang trải qua một làn sóng tích lũy mạnh mẽ từ cá voi hoặc ví có ít nhất 1.000 đến 100.000 LTC.

Trong một báo cáo mới, Santiment nói rằng cá voi Litecoin đã tăng lượng nắm giữ lên khoảng 270.000 LTC, tương đương khoảng 30.000.000 USD kể từ đầu tháng Bảy.

Công ty thông tin chi tiết về tiền điện tử cũng quan sát thấy rằng hoạt động trên mạng Litecoin đang tăng lên bất chấp hành động giá giảm mạnh.

“Mặc dù giá giảm -13,8%, số lượng địa chỉ duy nhất tương tác với LTC đã tăng + 47,5% trong 10 ngày qua. Sự phân kỳ tăng giá tiềm năng? ”


Santiment chỉ ra rằng MVRV của Litecoin (giá trị thị trường so với giá trị thực tế), nhằm xác định mức đáy và đỉnh của thị trường, ở cùng mức với thời điểm LTC chạm đáy vào năm 2019 và 2020.


“Về mặt lịch sử mà nói, vẫn còn nhiều chỗ cho nhược điểm, nhưng sẽ rất thú vị khi xem -40% có được xác nhận là vùng‘ bị trả lại ’trên thực tế trong những ngày tới…

… Vẫn còn sớm để nói, nhưng tôi sẽ theo dõi các địa chỉ hàng ngày của Litecoin trong tuần này. Nếu sự tăng trưởng được chứng minh là bền vững, thì đó sẽ là một ví dụ hiếm hoi về sức mạnh mạng lưới giữa các nhà đầu tư hàng đầu của tiền điện tử ”.

Đối với Bitcoin, công ty lưu ý rằng tiền điện tử hàng đầu thế giới theo vốn hóa thị trường gần mức thấp nhất mọi thời đại về BTC trên các sàn giao dịch, cho thấy nguồn cung ngày càng hạn chế.

“Bitcoin đang nhích gần đến mức thấp nhất trong 18 tháng của nguồn cung trên tỷ giá hối đoái, đã bị ảnh hưởng trở lại vào ngày 2 tháng 1 năm 2021. Khi BTC tiếp tục rời sàn giao dịch trong thời gian giá bị kìm hãm này, đó là một dấu hiệu đầy hứa hẹn cho thấy thị trường đã giảm nguy cơ bán tháo . ”

Để lại phản hồi

Please enter your comment!
Nhập vào họ tên