Các nhà đầu tư MTI kêu gọi bỏ qua các đề nghị thu hồi Bitcoin giả

0
1811

Các nhà đầu tư của Beleaguered Mirror Trading International (MTI) đã được yêu cầu bỏ qua những lời đề nghị không mong muốn từ các cá nhân tuyên bố có khả năng theo dõi và khôi phục số bitcoin bị thiếu của họ. Cảnh báo này từ các nhà thanh lý do tòa án chỉ định được đưa ra sau khi các báo cáo xuất hiện rằng một số nhà đầu tư MTI đã nhận được những lời đề nghị không có thật như vậy từ các cá nhân tự xưng là đại lý cho các tổ chức tiền điện tử.

Đại lý giả mạo


Theo một báo cáo, những cái gọi là đại lý này đã yêu cầu các nhà đầu tư MTI có thể quan tâm đến dịch vụ của họ thanh toán cho họ bằng bitcoin. Tuy nhiên, trong cảnh báo của mình với các nhà đầu tư, Adriaan van Rooyen, nhà thanh lý chung của MTI, bác bỏ các tuyên bố của các đại lý. Anh ấy nói:

Chúng tôi có thông tin rằng các thành viên MTI đang được liên hệ bởi những người có ý định trở thành đại lý có quyền truy cập vào cơ sở dữ liệu của MTI. Các đại lý này đang tuyên bố sai sự thật rằng họ có thể thu hồi bitcoin do các thành viên gửi vào MTI. Đây rõ ràng là một nỗ lực khác nhằm lừa gạt các thành viên của MTI. Chỉ những người thanh lý tạm thời mới có quyền truy cập vào cơ sở dữ liệu MTI và chỉ những người thanh lý tạm thời mới có thể giải ngân bitcoin đã thu hồi cho các thành viên.

Kênh xác nhận quyền sở hữu chính thức


Thay vì phản hồi những tuyên bố không có thật, van Rooyen nhắc nhở các nhà đầu tư MTI muốn thu hồi số bitcoin bị thiếu của họ rằng họ có cơ hội tốt hơn nếu hợp tác với các nhà thanh lý do tòa án chỉ định. Theo các nhà thanh lý của MTI, các nhà đầu tư có thể bắt đầu hợp tác này bằng cách đăng ký và gửi yêu cầu của họ trực tuyến.

Trong khi đó, trên trang web được tạo riêng cho quy trình đăng ký này, các nhà thanh lý giải thích cách các nhà đầu tư MTI phải gửi yêu cầu của họ. Tuy nhiên, các nhà thanh lý cảnh báo rằng mỗi và mọi khiếu nại sẽ được xác minh và các nhà đầu tư gửi nhiều hơn một yêu cầu sẽ bị từ chối.

Để lại phản hồi

Please enter your comment!
Nhập vào họ tên