Cảnh báo từ Chủ tịch SEC, Công ty khai thác Bitcoin công khai, Euro Tether và nhiều tin tức khác

0
1038

Tin tức về quy định


“Đừng nhầm lẫn: Không quan trọng đó là token chứng khoán, token giá trị ổn định được hỗ trợ bởi chứng khoán hay bất kỳ sản phẩm ảo nào khác cung cấp khả năng tiếp xúc tổng hợp với chứng khoán cơ bản. Các nền tảng này – cho dù trong không gian tài chính phi tập trung hay tập trung – đều liên quan đến luật chứng khoán và phải hoạt động trong chế độ chứng khoán của chúng tôi “, Gary Gensler, Chủ tịch Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ (SEC), đã viết trong các nhận xét chuẩn bị trước chương trình ảo giữa năm của Ủy ban Luật phái sinh và Hợp đồng tương lai của Hiệp hội Luật sư Hoa Kỳ. “Nếu các sản phẩm này là hoán đổi dựa trên bảo mật, các quy tắc khác mà tôi đã đề cập trước đó, chẳng hạn như quy tắc báo cáo thương mại, sẽ áp dụng cho chúng”, ông nói thêm, lưu ý rằng SEC đã đưa ra một số trường hợp liên quan đến các dịch vụ bảo mật bán lẻ- hoán đổi dựa trên và “rất tiếc, có thể có nhiều hơn.”


Tin tức khai thác

 1. Nhà điều hành khai thác Bitcoin (BTC) có trụ sở tại Hoa Kỳ, Core Scientific cho biết họ đang niêm yết trên Nasdaq thông qua việc sáp nhập với Power & Digital Infrastructure Acquisition Corp. Việc sáp nhập giữa đại diện cho một công ty kết hợp có giá trị doanh nghiệp khoảng 4,3 tỷ USD, họ nói thêm.
 2. Một công ty khai thác khác, Argo Blockchain thông báo rằng họ đã gửi dự thảo Tuyên bố đăng ký với SEC liên quan đến việc đề xuất niêm yết kép và chào bán lần đầu ra công chúng đối với Cổ phiếu lưu ký của Mỹ (ADS) đại diện cho cổ phiếu phổ thông của mình. Số lượng QUẢNG CÁO sẽ được cung cấp và phạm vi giá cho Đề xuất chào bán vẫn chưa được xác định, nhưng đợt chào bán này dự kiến ​​sẽ bắt đầu vào quý 3 năm 2021 sau khi SEC hoàn tất quá trình xem xét, tùy thuộc vào thị trường và các điều kiện khác.
 3. Nhà sản xuất thiết bị khai thác Bitcoin lớn Canaan đã thông báo rằng họ hiện đang hợp tác chặt chẽ với khách hàng để triển khai năng lượng bền vững để cung cấp năng lượng cho các máy khai thác A1246 Avalon Miner của họ, “đưa công ty đi đầu trong các sáng kiến ​​khai thác tiền điện tử bền vững.” Sự hợp tác giữa công ty năng lượng mặt trời TERMS của Canaan và Cộng hòa Séc kết hợp hiệu quả năng lượng của Avalon Miner với các nguồn năng lượng mặt trời để cung cấp “hoạt động khai thác cạnh tranh một cách bền vững.”
 4. Thị trường trực tuyến dành cho phần cứng khai thác Bitcoin và lưu trữ Compass Mining và chuyên gia khai thác tiền kỹ thuật số Bắc Mỹ Navier đã công bố sự ra mắt của HashTest, một giải pháp cung cấp xác minh của bên thứ ba về hashrate được quảng cáo của một người khai thác Bitcoin. HashTest cung cấp URL Tầng chuẩn và tên công nhân để xác định hiệu suất ASIC khi được triển khai và theo dõi tuổi thọ có thể sử dụng của máy miễn là chúng vẫn được kết nối.


Tin tức giao dịch


Bitstamp cho biết rằng họ sẽ khởi động giao dịch token tether (USDT) được chốt trên đồng euro (EURt). EURt sẽ cho phép khách hàng của Bitstamp gửi EUR và hoán đổi, chuyển hoặc giao dịch nó thành một stablecoin.
Bitstamp cũng thông báo rằng Robert ‘Bobby’ Zagotta gia nhập công ty với tư cách là Giám đốc điều hành mới của họ tại Hoa Kỳ. Gần đây nhất, ông giữ chức vụ giám đốc thương mại tại Kraken.


Tin tức CBDCs

 1. Nghiên cứu mới của Ngân hàng Trung ương Canada gợi ý rằng tiền tệ kỹ thuật số của ngân hàng trung ương Canada (CBDC) có thể cung cấp một số đổi mới, bao gồm việc loại bỏ phí giao dịch từ thẻ ghi nợ và thẻ tín dụng. Họ nói rằng CBDC có thể là “một công cụ chính sách cạnh tranh đơn giản hơn vì nó sẽ cung cấp một công cụ thanh toán chi phí thấp thay thế cho khách hàng và người bán” và điều này sẽ giúp giảm phí trao đổi mà các mạng đã thiết lập phải trả.
 2. Ngân hàng trung ương Hàn Quốc (BOK) đã chọn một đấu thầu từ blockchain khổng lồ về ứng dụng trò chuyện Kakao’s Ground X và công ty con tiền điện tử để thí điểm kỹ thuật số nguyên mẫu đã thắng. Ground X sẽ bắt đầu thử nghiệm vào tháng tới và kết thúc giai đoạn thử nghiệm đầu tiên vào tháng 6 năm sau. Theo Maeil Kyungjae, giá thầu Kakao đã được chọn trước giá thầu của các đối thủ từ Naver và SK, sau khi đứng đầu về giá nghiên cứu và điểm đánh giá công nghệ của BOK. Một số công ty con của Kakao sẽ tham gia thử nghiệm, cùng với các đối tác KPMG, nhà cung cấp phần mềm trong nước S-Core và ConsenSys.


Tin tức về thanh toán

 1. Hôm nay, Upgrade đã tung ra phiên bản mới của Thẻ nâng cấp cho phép chủ thẻ kiếm được phần thưởng bitcoin trên mỗi giao dịch mua hàng mà họ thực hiện, Business Insider đưa tin. Họ đang cung cấp lại 1,5% bitcoin cho mỗi lần mua, không có phí hàng năm, trong khi phần thưởng BTC phải được giữ trong 90 ngày trước khi bán nó (và khi bạn bán, bạn sẽ phải trả phí giao dịch 1,5%). thêm.
 2. Giải pháp thanh toán tiền điện tử MoonPay cho biết hiện tại nó hỗ trợ Polygon (MATIC) trên toàn cầu, một nền tảng để xây dựng và kết nối các mạng blockchain tương thích với Ethereum (ETH), để thiết lập tuyến đường fiat đầu tiên của Hoa Kỳ vào hệ sinh thái Polygon. Việc tích hợp sẽ cho phép người dùng trên 48 tiểu bang của Hoa Kỳ truy cập vào hệ sinh thái Polygon, cho phép mua MATIC ETH, MATIC USDC và Native MATIC bằng tiền pháp định, họ cho biết, và với tất cả các phương thức thanh toán từ ví kỹ thuật số, đến thẻ tín dụng và thẻ ghi nợ truyền thống .


Tin tức đầu tư

 1. TaxBit, nhà sản xuất phần mềm kế toán và thuế tiền điện tử, đang đàm phán để huy động nguồn vốn mới với mức định giá từ 1 tỷ USD trở lên, Bloomberg đưa tin, trích dẫn những người không được tiết lộ có kiến ​​thức về vấn đề này.
 2. Virtual Human Studio, công ty khởi nghiệp đằng sau dịch vụ đua ngựa kỹ thuật số Zed Run, đã huy động được 20 triệu USD tài chính, làm nổi bật sự thèm muốn của các nhà đầu tư đối với các công ty khám phá sự giao thoa giữa giải trí, trò chơi và cái gọi là lĩnh vực token không khả dụng, Wall Street Journal đưa tin. TCG Capital Management đã dẫn đầu vòng gọi vốn Series A, với Andreessen Horowitz và Red Beard Ventures cũng tham gia vào thương vụ, nó nói thêm.
 3. Vincent, một trung tâm tổng hợp tài sản thay thế, vừa kết thúc vòng tài trợ Series A trị giá 6 triệu USD do LAUNCH dẫn đầu với khoản đầu tư bổ sung từ 8VC và Digital Currency Group, trong số những người khác, TechCrunch đưa tin, trích lời Giám đốc điều hành Slava Rubin. Vincent đang tìm cách tiếp cận cả các nhà đầu tư được công nhận và không được công nhận và nền tảng hiện đang có sự phân chia khá đồng đều giữa hai bên, theo báo cáo.


Tin tức tiếp thị


Câu lạc bộ bóng đá lớn của Tây Ban Nha Valencia được thiết lập để quảng cáo token người hâm mộ của riêng họ, VCF, trên áo thi đấu của họ vào mùa giải tới như một phần của quan hệ đối tác mới với Chiliz (CHZ), nhà cung cấp blockchain sở hữu nền tảng tương tác với người hâm mộ Socios.com, SportsPro đưa tin. Hai bên nói rằng Valencia sẽ là đội đầu tiên trên thế giới quảng bá token của người hâm mộ trên mặt trước áo đấu của họ. Các điều khoản tài chính của thỏa thuận không được tiết lộ, nhưng trang web 2Playbook báo cáo rằng nó không khớp với 5,7 triệu USD hàng năm mà nhà cái trực tuyến Bwin trả.


Tin tức pháp luật


Nhà phát triển Ethereum Virgil Griffith đã bị bắt giam sau khi một thẩm phán liên bang phát hiện anh ta đã vi phạm các điều khoản bảo lãnh của mình, báo Inner City Press đưa tin. Như đã đưa tin trước đó, anh ta bị buộc tội âm mưu vi phạm Đạo luật Quyền lực Kinh tế Khẩn cấp Quốc tế. Văn phòng luật sư Hoa Kỳ đã tìm cách thu hồi tiền bảo lãnh của Griffith sau khi anh ta bị cáo buộc đã cố gắng truy cập vào tài khoản Coinbase của mình với sự giúp đỡ của mẹ anh ta.


Tin tức về NFTs


DraftKings, một công ty trò chơi và giải trí thể thao kỹ thuật số có trụ sở tại Hoa Kỳ, cho biết họ có kế hoạch ra mắt DraftKings Marketplace, một hệ sinh thái sưu tầm kỹ thuật số cung cấp các đợt giảm giá token không thay thế (NFT) được tuyển chọn và hỗ trợ các giao dịch thị trường thứ cấp. Ngoài ra, thị trường sẽ là nhà phân phối độc quyền nội dung NFT từ nền tảng NFT Autograph, được đồng sáng lập bởi ngôi sao bóng đá người Mỹ Tom Brady, họ cho biết trong một thông cáo báo chí gửi qua email. Autograph cũng hợp tác với công ty giải trí Lionsgate của Mỹ-Canada.


Tin tức về blockchain

 1. Theo báo cáo của ENorth, các chứng chỉ carbon trung tính đầu tiên của Trung Quốc được cung cấp bởi blockchain của Trung Quốc đã được phát hành tại nước này. Các khoản tín dụng là sản phẩm trí tuệ của Sàn giao dịch khí hậu Thiên Tân (TCX), một sàn giao dịch về vốn hóa và thương mại các-bon, đã cấp chứng chỉ đầu tiên để xác minh tính trung lập của các-bon của một hội nghị thượng đỉnh liên quan đến tài chính fintech xanh. TCX tuyên bố rằng giải pháp của họ sẽ cho phép các doanh nghiệp trong nước xây dựng “cơ sở hạ tầng tài chính xanh”.
 2. Tập đoàn SK của Hàn Quốc đã có một năm bội thu trong lĩnh vực kinh doanh Môi trường, Xã hội và Quản trị (ESG). Công ty đã phát hành báo cáo quản lý bền vững hàng năm của mình, theo Tạp chí 4, tuyên bố rằng họ đã tạo ra “giá trị xã hội” trị giá 1,2 tỷ USD trong 12 tháng qua – tăng gần 150%. Công ty đã tiết lộ kế hoạch tăng chi tiêu cho các sáng kiến ​​của ESG trong những năm tới, đồng thời củng cố và tận dụng “khả năng công nghệ trong trí tuệ nhân tạo và công nghệ blockchain”. Các dự án blockchain của SK bao gồm việc ra mắt nền tảng metaverse mới, nền tảng này sẽ sử dụng kết hợp với Đại học Hàn Quốc để đồng tạo ra một “khuôn viên tích hợp, thông minh”.

Để lại phản hồi

Please enter your comment!
Nhập vào họ tên