Cardano (ADA) ra mắt trình kết nối để tích hợp DApps

0
1502

Cardano (ADA) tiếp tục tiến xa hơn trong việc tích hợp hợp đồng thông minh trên blockchain của mình. Cardano đã thông báo khoảng một tuần trước rằng họ đã hoàn thành thành công chiếc Alonzo White Hard Fork được mong đợi từ lâu. Và với điều này, dự án đã chuyển sang giai đoạn tiếp theo của quá trình tích hợp.

Các hợp đồng thông minh trên mạng Cardano sẽ cho phép các nhà phát triển xây dựng tài chính phi tập trung (DeFi), NFT, danh tính phi tập trung (DID) và vô số thứ khác không phải mạng. Đây là lý do tại sao việc chuyển sang hỗ trợ hợp đồng thông minh là rất quan trọng đối với mạng.

Tiếp tục trên con đường này, Cardano hiện đã ra mắt trình kết nối để tích hợp DApps trên mạng bằng Ví Yoroi của mình. Ví Yoroi đến từ nhánh thương mại và nhà cung cấp giải pháp của Hệ sinh thái Cardano được gọi là EMURGO.

Phiên bản Beta của trình kết nối đã được công bố bốn tháng trước thông qua một thông cáo báo chí trên trang web EMURGO. Đây là một nỗ lực nhằm tạo ra một cách để người dùng Cardano (ADA) và Ergo (ERG) có thể thực hiện các giao dịch DApp trên blockchain mà không gặp vấn đề gì.

Trình kết nối cung cấp nhiều động lực hơn cho các nhà phát triển DeFi để xây dựng các giải pháp và dịch vụ trên các blockchain. Và với Ví Yoroi, chuyển khoản liền mạch giữa cả hai mạng. Sau nhiều tháng thử nghiệm Beta, Yoroi Wallet đã thông báo rằng trình kết nối Ứng dụng hiện đã có sẵn cho người dùng trên blockchain.

Trình kết nối sẽ tăng mức độ chấp nhận trên toàn thế giới trên mạng. Đưa ngày càng nhiều người vào hệ điều hành toàn cầu phi tập trung được tạo ra cho cơ sở người dùng trải dài trên toàn cầu.

Chức năng của trình kết nối ví Yoroi của Cardano

Trình kết nối Yoroi Wallet cung cấp một cầu nối rất cần thiết giữa người dùng và các ứng dụng phi tập trung dựa trên blockchain (DApps) để cho phép họ truy cập vào các dịch vụ mà họ yêu cầu. Trình kết nối DApp sẽ cho phép người dùng thực hiện các hoạt động được DApp cho phép mà họ hiện đang truy cập.

Các hoạt động này bao gồm mua và bán mã thông báo, nhận quyền truy cập vào các tài nguyên do DApp đó cung cấp và / hoặc truy cập các tính năng do DApp cung cấp.

Cầu nối được cung cấp bởi trình kết nối Ví Yoroi cũng cho phép xác nhận chủ sở hữu của các tài sản cụ thể. Đồng thời cho phép thực thi các giao dịch cho DApp, một chức năng sẽ mang lại quyền truy cập vào những thứ như NFT.

Cardano (ADA) price chart from TradingView.com
Biểu đồ giá Cardano (ADA) từ TradingView.com
Giá ADA hiện đang có xu hướng quanh $ 1,25 | Nguồn: ADAUSD trên TradingView.com

Quan trọng hơn, thực tế là trình kết nối Ví Yoroi sẽ hoạt động như một phương tiện giao tiếp giữa chuỗi khối Cardano và các hợp đồng thông minh khi mạng có thể hỗ trợ chúng.

Người dùng có thể có quyền truy cập vào trình kết nối bằng cách chỉ cần thêm nó làm plugin trên trình duyệt ưa thích của họ mà họ lựa chọn. Từ đó, họ có thể truy cập bất kỳ tính năng nào họ muốn sử dụng.

Để lại phản hồi

Please enter your comment!
Nhập vào họ tên