Cardano tham gia Quỹ vốn hóa lớn kỹ thuật số Grayscale với tư cách là thành phần lớn thứ ba

0
2389

Cardano đã được thêm vào quỹ tiền điện tử vốn hóa lớn của Grayscale Investments. Nó hiện là thành phần lớn thứ ba của quỹ sau bitcoin và ether.

  • Grayscale Investments, công ty quản lý tài sản tiền tệ kỹ thuật số lớn nhất thế giới, đã công bố hôm thứ Sáu về việc bổ sung cardano vào Quỹ Digital Large Cap (OTCQX: GDLC) của mình. Grayscale mô tả quỹ này là “một chiến lược thụ động, dựa trên quy tắc nhằm tìm cách cung cấp khả năng tiếp xúc với 70% thị trường tài sản kỹ thuật số”.
  • Thông báo này được đưa ra sau khi xem xét hàng quý và tái cân bằng quỹ. Công ty giải thích:

Theo tiêu chí xây dựng của quỹ, Grayscale đã điều chỉnh danh mục đầu tư của quỹ bằng cách bán một số lượng nhất định của các thành phần quỹ hiện có theo tỷ trọng tương ứng của chúng và sử dụng số tiền thu được để mua cardano (ADA).

  • Vào cuối ngày 1 tháng 7, các thành phần của Quỹ Digital Large Cap bao gồm 67,47% bitcoin (BTC), 25,39% ethereum (ETH), 4,26% cardano (ADA), 1,03% bitcoin cash (BCH), 0,99% litecoin ( LTC) và 0,86% liên kết chuỗi (LINK).
  • Trong bản cập nhật tỷ trọng thành phần hàng quý vào tháng 4, Grayscale đã thêm liên kết chuỗi để lấp đầy khoảng trống do XRP để lại, vốn đã bị loại khỏi Quỹ Digital Large Cap khi vụ kiện của Ripple với Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ (SEC) nóng lên.
  • Grayscale Investments hiện có khoảng 30 tỷ đô la tài sản đang được quản lý (AUM). Công ty cung cấp 14 sản phẩm đầu tư. Sản phẩm có AUM lớn nhất là Bitcoin Trust (GBTC) có tài sản hơn 22 tỷ đô la, tiếp theo là Ethereum Trust với gần 6,9 tỷ đô la. Digital Large Cap Fund có tài sản khoảng 357 triệu đô la đang được quản lý.
  • Đầu tháng này, Grayscale đã thông báo rằng họ đang xem xét 31 tài sản tiền điện tử cho các sản phẩm đầu tư, bao gồm cả ADA. Vào tháng 4, công ty đã công bố ý định chuyển GBTC thành một quỹ giao dịch trao đổi bitcoin (ETF).
  • Trong khi đó, công ty đã nói rằng họ đang thấy nhu cầu tổ chức tăng lên đối với tiền điện tử. Giám đốc điều hành Michael Sonnenshein nhận xét vào tháng 3: “Các loại tiền kỹ thuật số đã đạt đến điểm uốn. “Nhu cầu của nhà đầu tư chưa bao giờ cao hơn và mỗi ngày chúng tôi đều thấy những người mới tham gia vào thứ chắc chắn đã trở thành một loại tài sản chân chính.”

Để lại phản hồi

Please enter your comment!
Nhập vào họ tên