CBDCs dự đoán Bitcoin (BTC) khi Ác ma và Cuộc chiến Tom và Jerry tiếp tục

0
2391
  1. Giá Bitcoin chạm mức thấp do CBDC đang hoạt động
  2. Các loại và sử dụng CBDC
  3. Nghiên cứu của Ngân hàng Thế giới và IMF
  4. Các CBDC thiết lập Bitcoin là tà ác
  5. Hyperbitcoinizatoin vào năm 2050


Các nhà phân tích Bitcoin đang chú ý đến một mức giá thấp tiềm năng. Các xu hướng kéo Ether và Litecoin rút lui. Điều này đang xảy ra vào thời điểm mà các ngân hàng trung ương đang bắt đầu thảo luận về các loại tiền kỹ thuật số. Do đó, CBCD lại một lần nữa trở thành chủ đề được quan tâm.

CBDC mở rộng sang Tiền tệ kỹ thuật số của Ngân hàng Trung ương (CBDC). Thuật ngữ này đã được sử dụng để chỉ các đề xuất khác nhau từ các Ngân hàng Trung ương của tất cả các quốc gia, đề cập đến việc phát hành tiền tệ kỹ thuật số, tương quan với đồng nội tệ quốc gia của họ.

Một số cơ quan quản lý, các nhà lãnh đạo quốc gia, những người ủng hộ lĩnh vực ngân hàng hình dung nó là hình thức tiền mới của ngân hàng trung ương với tiềm năng hoạt động một phần với Bitcoin và Altcoin. Khái niệm về CBDC được lấy cảm hứng từ Bitcoin (BTC). CBDC khác với tiền điện tử, tiền điện tử và tiền ảo. Trọng tâm chính là thanh toán liên ngân hàng, nơi chuyển tiền xuyên biên giới sẽ trở nên đơn giản, nhanh chóng và không tốn kém do khả năng tương tác được cải thiện trong tương lai, sẽ được tạo điều kiện thuận lợi giữa các CBDC của các quốc gia khác nhau.

Có nhiều loại CBDC dự kiến ​​khác nhau. Một số được sử dụng như fiat kỹ thuật số để mua hàng và giao dịch hàng ngày. Sau đó, có các CBCD bán buôn nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho việc thanh toán liên ngân hàng. AML và KYC sẽ áp dụng cho tất cả các loại tiền điện tử. Và, vì những tiền điện tử này đến từ các chính phủ và cơ quan quản lý, chúng sẽ tuân thủ chính sách tiền tệ.

CBDC hiện đang chuyển đổi từ giai đoạn giả thuyết sang bằng chứng khái niệm (PoC) đầy đủ. Báo cáo cho G20 và sự hỗ trợ của Ngân hàng Thế giới và IMF Đối với các CBDC nêu rõ rằng Ngân hàng Thế giới và IMF đang hỗ trợ các CBDC.

Các CBDC đang cố gắng khẳng định rằng Bitcoin là một thứ xấu xa.

Hyun Song Shin, cố vấn kinh tế, nói:

“Đến nay, rõ ràng tiền điện tử là tài sản đầu cơ chứ không phải tiền và trong nhiều trường hợp được sử dụng để tạo điều kiện cho rửa tiền, tấn công bằng mã độc tống tiền và các tội phạm tài chính khác. Đặc biệt, Bitcoin có rất ít thuộc tính lợi ích công cộng khi xem xét dấu vết năng lượng lãng phí của nó ”.

Trong khi tất cả những điều này đang diễn ra, các nhà tham luận cho rằng 318.417 đô la sẽ là giá trị của Bitcoin vào năm 2025.

Hyperbitcoinization được thiết lập để xảy ra vào năm 2050. Và, 29% phải nói rằng nó sẽ xảy ra sớm nhất vào năm 2035. Được biết, một số mô hình toán học cho rằng Bitcoin sẽ đạt 66.284 đô la vào cuối năm 2021 và 318.417 đô la vào năm 2025. Trong ngắn hạn , BTC dự kiến ​​sẽ giảm xuống 25.112 đô la. Trong khi có các nhà phân tích đang cố gắng tìm mối tương quan giữa việc giảm giá với hoạt động của các CBDC, thì đó không phải là trường hợp.

Những người ủng hộ Bitcoin là cha và ông của tất cả các câu chuyện. Bitcoin sẽ có thị trường và Cuộc chiến Tom và Jerry sẽ tiếp tục.

Việc chuyển sang các loại tiền kỹ thuật số của ngân hàng trung ương chắc chắn sẽ xảy ra vì các ngân hàng muốn kiểm soát nền kinh tế. Họ không mong muốn các quá trình kinh tế phát triển ngoài tầm kiểm soát của họ. Vì vậy, họ sẽ làm tất cả những gì cần thiết để giúp các hộ gia đình và doanh nghiệp trực tiếp thực hiện thanh toán điện tử.

Để lại phản hồi

Please enter your comment!
Nhập vào họ tên