Chuyến đi xa xỉ kéo dài 5 ngày khắp châu Âu này bao gồm các bữa tiệc, hội thảo về tiền điện tử và siêu xe

0
2258
  • Những người tham gia sẽ tham gia vào một cuộc biểu tình siêu xe kéo dài năm ngày trên khắp châu Âu như một phần của sự kiện năm sao
  • Sự kiện siêu xe này có một sự thay đổi độc đáo: tất cả những người tham gia phải sử dụng tiền điện tử
  • Run Crypto Rally sẽ là một sự kiện kết nối kéo dài 5 ngày diễn ra trên khắp Châu Âu

Những người tham gia sẽ tham gia vào một chuyến du lịch bằng siêu xe kéo dài 5 ngày khắp Châu Âu, với các bữa tiệc, đồ ăn 5 sao và bài phát biểu của các diễn giả tiền điện tử nổi tiếng, tại một sự kiện 5 sao. Sự kiện siêu xe này có một sự thay đổi độc đáo: tất cả những người tham gia phải sử dụng tiền điện tử. Run Crypto Rally là một sự kiện mạng kéo dài năm ngày sẽ diễn ra trên khắp châu Âu và nó hứa hẹn sẽ có rất nhiều bữa tiệc xa hoa, những cuộc tranh luận đầy kích thích và những cuộc đua xe có chỉ số octan cao.

Lịch trình của những khách hàng may mắn

Ngày đầu tiên sẽ đưa những vị khách may mắn từ London đến Champagne, hoàn thành với bữa sáng kết nối, ghế hạng câu lạc bộ trên đường hầm Eurotunnel đến Calais, chuyến thăm Circuit de Reims-Gueux và một bữa tối tuyệt vời kết hợp với một loại bọt đặc biệt cho mỗi khóa học. Một sự kiện poker kết thúc ngày. Chuyến tham quan tiếp tục đến Zurich vào sáng hôm sau sau khi ăn no. Các cuộc hội thảo và thảo luận về tiền điện tử sẽ được tổ chức về cocktail, với bữa tối tại nhà hàng hai sao Michelin và thời gian để thư giãn trong phòng chờ VIP của Jade Club.

Nhóm sẽ di chuyển đến Hồ Como vào ngày thứ ba, nơi những người tham dự có thể thưởng thức các chuyến đi thuyền điện trên hồ, một sự kiện blockchain với một diễn giả khách mời đặc biệt và quyền lui tới một bãi biển riêng. Vào ngày thứ tư tại Monaco, sẽ có một bữa tiệc trên siêu du thuyền cũng như cơ hội để thảo luận về công việc kinh doanh. Cuối cùng, vào ngày thứ năm, những người tham gia sẽ được tham dự một sự kiện mạng lưới tiền điện tử, một chuyến bay trực thăng đến Nice và một chuyến bay riêng trở lại London.

Toàn bộ shebang cho các bữa tiệc

Có hai gói có sẵn. Vé vào phòng chờ sân bay, chuyến bay khứ hồi, chỗ ở năm sao, quyền lui tới tất cả các bữa tiệc với đồ uống chào đón, phương tiện di chuyển sang trọng đến doanh thu buổi tối, bữa tối ba món và nhân viên hướng dẫn cá nhân đều được bao gồm trong cả hai gói. Đối với việc chia sẻ hai người, gói bao gồm thuê siêu xe có giá 30.000 USD, trong khi gói không có siêu xe có giá 22.000 USD. Trên cơ sở ai đến trước được phục vụ trước, một số lượng hạn chế có sẵn.

Lamborghini Aventador Roadster, McLaren 720S, Ferrari 488 Spyder và Rolls-Royce Phantom chỉ là một vài trong số những chiếc xe được cung cấp, trong đó Porsche 911 GT3 RS và Bentley Continental GTC đã được đưa vào sử dụng. Quan trọng là, những người tổ chức sự kiện đã tuyên bố rằng nếu những hạn chế về việc đi lại liên quan đến COVID-19 khiến chuyến đi không thể diễn ra, thì một khoản hoàn trả đầy đủ sẽ được cấp.

Đó là một chuyến đi năm ngày đến năm quốc gia khác nhau

Run Crypto Rally 2021 sẽ bắt đầu vào ngày 1 tháng 9 và các nhà tổ chức tuyên bố không gian có giới hạn cho những gì hứa hẹn sẽ là chuyến đi chỉ có một lần trong đời. Các địa điểm ngoạn mục sẽ được kết hợp với một số tên tuổi lớn nhất trong ngành tài sản kỹ thuật số, cung cấp một môi trường thân mật, trong đó các mối quan hệ mới có thể được tạo dựng. Siêu xe, đặc biệt là chiếc Lambo khiêm tốn, có một vị trí đặc biệt trong lịch sử tiền điện tử. Sự kiện này được thiết kế để tập hợp tất cả niềm đam mê của nhà đầu tư và doanh nhân (không chỉ là kinh doanh và niềm vui) tại một địa điểm.

Để lại phản hồi

Please enter your comment!
Nhập vào họ tên