Có những kết nối chiêm tinh bất ngờ nào trong Bitcoin (BTC) Ethereum (ETH) Litecoin (LTC) và giá tiền điện tử không

0
1482
Cryptocurrencys Ethereum, Bitcoin, Litecoin on a notebook keyboard, bitcoin Hype concept image. ideal for websites and magazines layouts
  • Tiền điện tử là cơ hội bí ẩn để kiếm tiền
  • Girolamo Cardano – là một đa thần người Ý – nhà chiêm tinh học
  • Kết quả thuận lợi và không thuận lợi


Các tác phẩm chiêm tinh của Bitcoin có xứng đáng được lắng nghe không?


Đối với nhiều người, tiền điện tử là cơ hội kiếm tiền bí ẩn. Nhiều người trong số họ đang mua Bitcoin (BTC), Ethereum (ETH) và nhiều loại Altcoin ngay cả khi họ không chắc liệu nó có thực sự phù hợp với họ hay không.

Chiêm tinh học Bitcoin, Sự trỗi dậy của chiêm tinh tiền điện tử, Khi nào giao dịch Bitcoin và chiêm tinh học nói gì về nó? Các nhà chiêm tinh TikTok dự đoán giá bitcoin và nhiều thông tin khác về các thiên thể được sử dụng để dự đoán bitcoin đều là chủ đề nóng và thịnh hành.

Ví dụ, Girolamo Cardano – là một nhà đa khoa người Ý, người có sở thích và trình độ của họ là nhà toán học, bác sĩ, nhà sinh vật học, nhà vật lý, nhà hóa học, nhà chiêm tinh học, nhà thiên văn học, nhà triết học, nhà văn và con bạc. Ông là một trong những nhà toán học có ảnh hưởng nhất trong thời kỳ Phục hưng. Ông là một trong những nhân vật quan trọng trong nền tảng xác suất và là người giới thiệu hệ số nhị thức và định lý nhị thức sớm nhất ở thế giới phương Tây. Ông đã viết hơn 200 công trình về khoa học.

Chúng tôi đang tự hỏi những gì các nhà chiêm tinh học của Cardano có nghĩa là? Cuốn sách của ông về các trò chơi may rủi, có chứa phương pháp xử lý xác suất có hệ thống đầu tiên. Anh ta cũng có một phần về các phương pháp gian lận. Ông đã khám phá tỷ lệ của các kết quả thuận lợi và không thuận lợi.

Richard Hinckley Allen kể về một tài liệu tham khảo thú vị do Samuel Butler thực hiện trong cuốn sách Hudibras của ông:

  • Cardan believ’d great states depend
  • Upon the tip o’th’ Bear’s tail’s end;
  • That, as she wisk’d it towards the Sun,
  • Strew’d mighty empires up and down;
  • Which others say must needs be false,
  • Because your true bears have no tails.

Giám đốc điều hành IOHK Charles Hoskinson đã công bố “Gerolamo”, một hệ thống tương tác liên kết chuỗi khối công khai Cardano của nó với chuỗi khối doanh nghiệp Atala.

Nó có nghĩa là các công trình chiêm tinh của Bitcoin đáng được lắng nghe ngay cả khi anh ta sai? Có phải anh ấy đã thực sự sai? Chúng ta có ngu dốt không?

Xem xét sự biến động ngày càng tăng trong thị trường tiền điện tử, điều quan trọng là phải có được những hiểu biết mới về cách mọi thứ tồn tại trong thị trường tiền điện tử và xa hơn nữa về xu hướng giá tiền điện tử.

Mặc dù trực giác có thể tỏ ra là một người chỉ đường trung thành, nhưng việc biện minh cho các quyết định trở nên quan trọng hơn và điều đó không dễ dàng hơn. Chúng ta cần sự yên tâm, khả năng phục hồi và trên hết là sự tập trung dễ tiếp thu vào xu hướng giá cả. Mỗi quyết định mua và bán là một nỗ lực đầy thử thách.

Giả định quan trọng nhất trong phân tích kỹ thuật là lịch sử lặp lại. Khi một tập hợp các sự kiện xảy ra trong tương lai, chúng tôi tin rằng các xu hướng trong quá khứ có xu hướng lặp lại trong tương lai. Chúng tôi hy vọng kết quả sẽ xảy ra tương tự như nó đã được quan sát trong quá khứ. Và, thực tế sẽ có ý nghĩa khi hiểu khái niệm lịch sử lặp lại này thực sự có ý nghĩa như thế nào. Chúng tôi cần biết các yếu tố đang diễn ra trong biểu đồ. Dựa trên quá khứ và sự giống nhau trong các mẫu, chúng tôi cố gắng quyết định xem thứ tiếp theo sẽ có trong cửa hàng.

Có một mùa cho tất cả mọi thứ. Có một lý do khiến mùa nào cũng vậy. Có sự liên quan to lớn trong các mẫu và xu hướng; tuy nhiên, thách thức là về: “Những gì chúng tôi nghĩ rằng chúng tôi biết và tại sao chúng tôi nghĩ rằng chúng tôi biết nó.”

Chúng tôi dựa vào toán học và dữ liệu để điều tra xu hướng giá cả. Các câu chuyện xung quanh BTC, ETH và LTC đã khiến chúng ta phải đối mặt với một số tình cảm và niềm tin nhất định. Thị trường được chuyển động bởi những người kể chuyện mạnh mẽ. Khi câu chuyện được đồng bộ hóa với biểu đồ, số liệu và dữ liệu số, một quá trình hành động cụ thể có thể được bắt đầu. Và, phần còn lại của thế giới sẽ tiếp tục sau đó. Vì vậy, trở thành người đi đầu trong quá trình mua và bán có ý nghĩa rất lớn khi thu lợi nhuận.

Điều quan trọng cần nhớ là các số liệu gây hiểu nhầm đánh lừa và một số dự đoán có thể thất bại một cách ngoạn mục. Thông tin định lượng hấp dẫn đối với những bộ óc xuất chúng được hỗ trợ bởi phân tích dữ liệu lớn có thể giúp liên kết một cách có hệ thống một mẫu với một kết quả cụ thể.

Để lại phản hồi

Please enter your comment!
Nhập vào họ tên