CoinMarketCap thêm tính năng hoán đổi token thông qua tích hợp Uniswap

0
794

Công ty tổng hợp dữ liệu tiền điện tử phổ biến CoinMarketCap đã ra mắt một tính năng tích hợp Uniswap để tạo điều kiện cho việc hoán đổi token Ethereum. Mạng được tích hợp với Uniswap để đạt được thành tích này và theo nhóm, họ sẽ thêm nhiều mạng hơn và các sàn giao dịch phi tập trung.

Trao đổi token dựa trên Ethereum một cách dễ dàng


Sự tích hợp của CoinMarketCap với Uniswap sẽ cho phép hoán đổi giữa các tài sản kỹ thuật số dựa trên Ethereum. Người dùng hiện có thể truy cập tính năng hoán đổi token thông qua biểu tượng hoán đổi trên trang web của công ty tổng hợp.

Người dùng có nghĩa vụ kết nối ví của họ để hoán đổi giữa các token ERC-20 khi họ muốn một cách liền mạch. Các ví mà người dùng có thể kết nối là WalletConnect, Coinbase, Portis, MetaMask và Fortmatic.

Theo CoinMarketCap, sẽ có nhiều tích hợp hơn với các mạng và DEX khác. Tuy nhiên, nền tảng chỉ hỗ trợ Ethereum và Uniswap V1 và V2 cho các giao dịch hoán đổi token.

Trước đây, đã có sự gia tăng lưu lượng truy cập của CoinMarketCap. Vào đầu tháng 1 năm 2021, nền tảng này đã ghi nhận 101 triệu lượt truy cập, nhưng con số đã tăng lên 272,32 triệu vào tháng 5.

Tất nhiên, hầu hết lưu lượng truy cập cho CMC đến từ Binance. Theo SimilaWeb, một công ty thực hiện phân tích trang web, tổng số lượt giới thiệu từ công ty mẹ trong tháng 5 lên đến 52,68% tổng lượng truy cập.

Tóm tắt về CoinMarketCap và Mua lại Binance


CoinMarketCap là một công cụ tổng hợp dữ liệu tài sản tiền điện tử phổ biến và đáng tin cậy mà các nhà đầu tư ở mọi cấp độ phụ thuộc vào để cập nhật theo thời gian thực.

Công ty đứng sau công cụ này hiện nay là Binance, sau khi mua lại nó vào ngày 2 tháng 4 năm 2020. Nhưng trước khi Binance mua bộ tổng hợp dữ liệu, nó đã hoạt động từ năm 2013. Trong thời kỳ này, CoinMarketCap đã trở nên phổ biến như một trang web dữ liệu đáng tin cậy trên toàn cầu.

Tua tới 2019; trang web đã ra mắt một tính năng mới, “chỉ số tiền điện tử” trên các nền tảng tài chính có uy tín trong ngành như Bloomberg Terminal và Nasdaq Global Index Data Service.

Sau khi mua lại Binance, mọi thứ đã thay đổi đáng kể đối với công ty. Nhiều giám đốc điều hành hàng đầu đã rời công ty vài tháng sau khi tiếp quản.

Mặc dù Binance đã thông báo rằng CoinMarketCap sẽ hoạt động độc lập, nhưng điều đó không ngăn được các giám đốc điều hành rời đi. Các giám đốc điều hành hàng đầu như CEO Carlyne Chan, Spencer Yang, và thậm chí cả Jeremy Seow đã rời công ty.

Tích hợp Uniswap để nâng cao trải nghiệm đầu tư tiền điện tử


Uniswap là một sàn giao dịch phi tập trung hoạt động trên blockchain Ethereum để tạo điều kiện trao đổi token liền mạch. Ví dụ: người dùng có thể hoán đổi token ERC-20 thông qua tính năng mới được giới thiệu của CoinMarketCap.

Uniswap đã hoạt động trên blockchain Ethereum từ năm 2018. Vì vậy, sự tích hợp này là sự hợp tác giữa hai gã khổng lồ để có trải nghiệm đầu tư tiền điện tử tốt hơn.

Ngoài ra, điều đáng chú ý là Giám đốc điều hành Carylyne Chan đã công bố tầm nhìn của mình về việc áp dụng nhiều tiền điện tử hơn. Vì vậy, có vẻ như tầm nhìn đó đang dần trở thành hiện thực ngay cả khi cô vắng mặt.

CoinMarketCap Adds Token Swap Feature Through Uniswap Integration


Token DeFi hàng đầu, Uniswap, dự kiến ​​sẽ lấy lại mốc 20 đô la sau tin tức quan trọng như vậy. Hiện tại, UNI đang giảm 5%, nhưng phe bò đang chiến đấu để lấy giá Uniswap trong vùng xanh.

Để lại phản hồi

Please enter your comment!
Nhập vào họ tên