Cộng đồng Digibyte (DGB) quyên góp cho Barry trong đợt gây quỹ để có được Digibyte V8 qua Dây chuyền hoàn thiện

0
2121

Đi theo đường dẫn Digibyte. Nó sẽ dẫn bạn đến tương lai. Ở phía bên kia của cổng thông tin đó là năm 2035. Trong năm mà tất cả các thiết bị IoT của chúng tôi được kết nối với chuỗi khối, 95% thế giới đã đạt được chủ quyền tài chính và chúng tôi sở hữu dữ liệu của mình.

Josiah Spackman trước đây đã bày tỏ: Đây là bản cập nhật về công việc đang được thực hiện trên ProgPoW & RandomX cho Digibyte v8. Những gì đã hoàn thành, những gì vẫn đang chờ xử lý và tôi hy vọng các bạn sẽ cùng tôi quyên góp một chút cho Barry Style để anh ấy có thể bớt chút thời gian mua DGB v8 qua đường dây cho tất cả chúng ta.

Tôi đã bắt đầu nó với 150 đô la DGB (3500); Tôi hy vọng bạn cũng sẽ thực hiện sáng kiến ​​này với bất kỳ số tiền nào, dù lớn hay nhỏ, tôi chắc chắn sẽ được đánh giá cao.

Phản hồi của cộng đồng: Tôi không biết mức đóng góp tối thiểu là bao nhiêu, nhưng tôi cố gắng hết sức. Tôi biết 120 DGB rất nhỏ đối với dự án lớn V8. Xin lỗi vì điều đó; Tôi hy vọng khoản đóng góp DGB của tôi có thể giúp ích cho công việc của bạn.

Gần đây, Josiah bày tỏ: Rất cảm ơn tất cả những người đã quyên góp (Hoặc khai thác nó) trong 12 giờ đầu tiên, chúng tôi đã quyên góp được 1200 USD, nhưng chúng tôi vẫn cần tiếp tục. Tôi chắc chắn rằng mọi DGB sẽ được nhận một cách biết ơn và tôi biết tất cả các bạn đều muốn thấy sự tiến bộ trên Core DigiByte.

Đối với những người không chắc chắn về những gì đang xảy ra: Đầu năm 2021, rõ ràng DigiByte cần phải làm nhiều hơn nữa trong việc phát triển tốt hơn so với trước đây. Cần có trách nhiệm giải trình và minh bạch hơn. Điều này không có nghĩa là các phương pháp trước đây đang có vấn đề. DigiByte đã làm rất tốt cho chính nó trong bảy năm qua; tuy nhiên, đây là cơ hội hơn nữa để cải thiện tính chất phi tập trung và không tin cậy của blockchain, do đó áp dụng một số phương pháp hay nhất trong ngành để dẫn dắt DigiByte trong tương lai hơn nữa.

Thông qua bất kỳ sự phát triển nào, các nhà phát triển đều tập trung vào việc đảm bảo rằng DigiByte vẫn là “DigiByte”.

Hiện tại, các nhà phát triển cần hoàn thiện DigiByte v8 dựa trên 0.21. Càng sớm càng tốt. Điều này được thực hiện để giải quyết đường cung. Hơn nữa, trợ cấp phần thưởng khối giảm từ 84 DigiByte xuống 1 DigiByte vào năm 2035.

Đây là một sự sụt giảm khá mạnh sẽ tồi tệ hơn bất kỳ sự kiện giảm một nửa nào, và sau đó, nó sẽ kéo theo nguồn cung vô hạn, điều này cũng không tốt.

Điều này cần phải được thực hiện càng sớm càng tốt bởi vì chúng ta ném lon càng lâu thì việc điều chỉnh sẽ càng phức tạp và chúng ta có thể tránh điều đó bằng cách thận trọng với thời gian của mình.

Để lại phản hồi

Please enter your comment!
Nhập vào họ tên