Cổng nhà phát triển Cardano phát hành NFTA đầu tiên trên thế giới

0
2265

Những ai muốn xây dựng thứ gì đó với Cardano sẽ tìm thấy Cổng nhà phát triển Cardano là nơi thích hợp để bắt đầu.

Nói về Cardano, Charles Hoskinson tuyên bố,

“Một hệ điều hành tài chính cho thế giới chạy trên phần cứng chi phí thấp được cung cấp bởi Mặt trời.”

Cardano Foundation bày tỏ: Cổng thông tin nhà phát triển Cardano đã hoạt động. Để ăn mừng, chúng tôi đã đúc kết NFTA đầu tiên trên thế giới trên chuỗi khối Cardano. Việc xây dựng trên Cardano hiện dễ tiếp cận hơn với nội dung và tài nguyên hoàn toàn mới. Vì vậy, hãy tham gia và biến cổng thông tin thành của bạn.

Để bắt đầu với cổng thông tin dành cho nhà phát triển, cần có một cái nhìn tổng quan về Cardano, các thành phần, khám phá các công cụ xây dựng, tìm hiểu các khái niệm kỹ thuật và kết nối với cộng đồng nhà phát triển.

Để Tích hợp Cardano, bạn có thể khám phá Ví Cardano và tìm hiểu cách tích hợp Cardano vào các ứng dụng và trang web.

Để điều hành một nhóm cổ phần, hãy tìm hiểu những gì cần thiết để trở thành một nhà điều hành nhóm cổ phần từ góc độ kỹ thuật và tiếp thị.

Để Khám phá mã thông báo gốc, hãy đọc mã thông báo gốc là gì, cách đúc chúng, cách tạo NFT và lý do tại sao bạn không cần hợp đồng thông minh cho tất cả những điều này.

Để tài trợ cho dự án của bạn, hãy hiểu Project Catalyst và cách bạn có thể sử dụng nó để tài trợ cho các dự án của mình nếu bạn xây dựng trên Cardano.

Để xây dựng với siêu dữ liệu giao dịch, hãy tìm hiểu siêu dữ liệu giao dịch là gì, thêm siêu dữ liệu đó vào giao dịch, xem siêu dữ liệu và các trường hợp sử dụng tiềm năng là gì.

Trưng bày là khu vực nơi bạn có thể xem qua tất cả các dự án tuyệt vời được xây dựng bằng Cardano. Bạn có thể lọc để tìm kiếm các dự án theo các danh mục nổi bật, phân tích, trình khám phá khối, giáo dục, trò chơi, cổng, nguồn mở, công cụ nhóm, siêu dữ liệu, mã thông báo gốc, NFT và ví.

Các diễn đàn dành cho nhà phát triển đưa bạn đến các cuộc thảo luận liên quan đến buổi nói chuyện Plutus, buổi nói chuyện Marlowe, KEVM / IELE, Tích hợp Cardano, Siêu dữ liệu giao dịch, Mã thông báo gốc, Dự án Cardano, CIP và các cuộc nói chuyện khác của nhà phát triển. Hãy yên tâm, sẽ không có bất kỳ rào cản nào đối với bất kỳ hình thức giao tiếp nào – Cộng đồng Cardano đã mãi mãi chống lại sự kiểm duyệt.

Điều hành một nhóm cổ phần và ủy quyền cổ phần là những chủ đề được các nhà đầu tư quan tâm. Có hướng dẫn từng bước về ủy quyền cổ phần, giới thiệu nhóm cổ phần, thiết lập nhóm cổ phần, vận hành nhóm cổ phần và bảo mật nhóm cổ phần.

Cho dù bạn có câu hỏi nào trong đầu: Đó là về việc liệu một địa chỉ không tồn tại, tự ví Cardano, tôi có thể mua ADA mà không cần sử dụng sàn giao dịch, tích hợp ví cho các ứng dụng web, phân phối NFT tự động trên một trang web, tạo NFT ngay từ đầu không mã thông báo đúc, đồng tiền hoặc bất kỳ thứ gì dưới ánh mặt trời liên quan đến hệ sinh thái Cardano, bạn có cách trả lời trong cổng này.

Để lại phản hồi

Please enter your comment!
Nhập vào họ tên