Công ty Internet The9 tiết lộ quan hệ đối tác lưu trữ với công ty khai thác Bitcoin Bitriver của Nga

0
2174

Trong tuần đầu tiên của tháng 4, công ty game và internet The9 Limited đã tiết lộ ý định mua 2.000 chiếc Avalonminers từ nhà sản xuất Canaan. Vào thứ Hai, The9 thông báo họ đã ký một thỏa thuận lưu trữ với công ty Bitriver có trụ sở tại Nga vì công ty sẽ tận dụng 15 megawatt (MW) công suất của Bitriver trong hai năm.

The9 hợp tác với hoạt động khai thác Bitcoin Bitriver


The9 Limited (Nasdaq: NCTY) đã giải thích kế hoạch hợp tác với công ty khai thác bitcoin từ Moscow, Bitriver. Là một phần của thỏa thuận, cả hai bên có thể gia hạn thỏa thuận hai năm cho 15 MW cho mỗi năm bổ sung sau đó. “Hiện tại, trung tâm dữ liệu được nhắm mục tiêu cho các máy khai thác của The9 có tổng công suất cung cấp điện ban đầu là 300 MW, có thể được mở rộng lên đến 500 MW”, thông báo chi tiết.

Thỏa thuận của The9 với Bitriver sau khi công ty mua lại 2.000 giàn khai thác bitcoin từ Canaan, mang lại cho công ty 0,1 exahash mỗi giây (EH / s) của hashpower. Biên bản ghi nhớ ràng buộc về mặt pháp lý (MOU) lưu ý rằng các máy được giao dịch lấy cổ phiếu phổ thông Loại A. Hơn một tháng sau, The9 đã ký một thỏa thuận dứt khoát để mua lại một công ty Canada có tên là Montcrypto.

Kế hoạch với Montcrypto là xây dựng một cơ sở khai thác bitcoin 20 MW ở Calgary, Canada. “Cơ sở hạ tầng trung hòa carbon mà Montcrypto cung cấp [là] nguồn cung cấp năng lượng xanh hơn và thân thiện hơn với môi trường cho hoạt động kinh doanh khai thác tiền điện tử của The9,” công ty chi tiết vào ngày 4 tháng 6. Công ty Bitriver của Nga cũng đã thực hiện nhiều động thái khác nhau trong ngành khai thác bitcoin .

Vào giữa tháng 4, Bitriver thông báo họ đã tung ra một đợt bán token được hỗ trợ bởi 100 megawatt (MW) công suất khai thác ở Siberia. Các mã thông báo của Bitriver được gọi là “mã thông báo bitriver (BTR)” đại diện cho một watt-giờ (Wh) duy nhất về sức mạnh của công ty khai thác ở Bratsk. Đối với thỏa thuận mới nhất với Bitriver, thông báo của The9 giải thích thêm rằng công ty sẽ tiếp tục tìm kiếm các giải pháp năng lượng để mở rộng.

“The9 sẽ tiếp tục tích cực tìm kiếm điện giá rẻ và các cơ sở khai thác năng lượng bền vững ở các khu vực khác nhau trên thế giới,” thông báo của công ty kết luận. “Để đẩy nhanh việc triển khai các máy khai thác tiền điện tử quy mô lớn cho The9 và các đối tác khác bằng cách tự xây dựng các cơ sở khai thác và hợp tác lưu trữ với các công ty khai thác.”

Để lại phản hồi

Please enter your comment!
Nhập vào họ tên