Công ty khai thác Bitcoin Greenidge Generation có kế hoạch phát triển cơ sở khai thác ở Nam Carolina

0
1085

Vào thứ Sáu, hoạt động khai thác bitcoin Greenidge Generation Holdings đã thông báo rằng công ty đang mở rộng sang Nam Carolina để phát triển cơ sở khai thác bitcoin tiếp theo của công ty. Greenidge chi tiết rằng cơ sở Spartanburg trung tính với carbon sẽ sẵn sàng vào năm 2021 hoặc đầu năm 2022.

Công ty khai thác Bitcoin Greenidge Generation có kế hoạch mở rộng đến Nam Carolina


Spartanburg, Nam Carolina, thành phố đông dân thứ 12 của bang sẽ là nơi sinh sống của các thợ đào bitcoin vào quý 4 năm 2021 hoặc quý 1 năm 2022, theo Greenidge Generation Holdings.

Công ty có trụ sở tại Dresden, N.Y. đã ký một lá thư ý định với LSC Communications cho biết Greenidge nhắm đến việc mở rộng hoạt động khai thác bitcoin của mình sang một tài sản thuộc sở hữu của công ty danh mục đầu tư LSC của Atlas Holdings. Các điều khoản của thỏa thuận sẽ bắt đầu với hợp đồng thuê nhà máy in đã nghỉ hưu trong 10 năm.

Greenidge cho biết chi tiết rằng nhà máy in có thời điểm thu hút khoảng 80 megawatt (MW) năng lượng nhưng họ tin rằng cơ sở Spartanburg có “tiềm năng vượt quá công suất đó”. Công ty sẽ tận dụng hệ thống điện hiện có của địa điểm và cũng sử dụng năng lượng hạt nhân sạch.

“Đây là một bước quan trọng trong chiến lược của Greenidge nhằm xây dựng dựa trên chuyên môn độc đáo của chúng tôi trong việc khai thác bitcoin lành mạnh với môi trường tại các địa điểm khác trên toàn quốc”, Jeff Kirt, Giám đốc điều hành của Greenidge giải thích trong một tuyên bố.

Flare Gas và 500 MW vào năm 2025


Giống như nhiều công ty trong ngành khai thác bitcoin, Greenidge đã tiếp tục mở rộng hoạt động. Trở lại vào tháng 3, Greenidge đã công bố kế hoạch niêm yết công khai qua Nasdaq thông qua việc sáp nhập với Support.com. Năm trước, công ty đã đưa vào hoạt động một đội giàn khoan khai thác tại nhà máy khí đốt tự nhiên rộng 65.000 foot vuông ở Dresden New York.

Trong quá trình sáp nhập, hoạt động khai thác bitcoin Greenidge cho biết họ hy vọng sẽ có 500 MW trực tuyến vào năm 2025. Hơn nữa, Greenidge cũng nhấn mạnh vào thứ Sáu rằng công ty có kế hoạch “đầu tư một phần lợi nhuận khai thác của mình vào các dự án năng lượng tái tạo trên khắp đất nước.”

Bitcoin Miner Greenidge Generation Plans to Develop South Carolina Mining Facility


Nhà máy điện Greenidge Generation ở Dresden, NY. Công ty cho biết: “Sử dụng khí tự nhiên để tạo ra điện, Greenidge Generation chạy ở mức hiệu quả nhiệt động lực học mới, đạt được mức thấp nhất lịch sử trong chi phí sản xuất điện năng,” công ty cho biết. “Một đường ống dẫn khí đốt tự nhiên trực tiếp đến nhà máy, loại bỏ các thủ tục vận tải đường bộ và xử lý liên quan đến việc đốt than.”
Nhà máy điện Greenidge Generation nằm ở vùng Finger Lakes của New York tận dụng khí đốt hoặc khí thừa để cung cấp năng lượng cho đội thợ khai thác bitcoin của công ty. Tương tự, các công ty như Upstream Data, Crusoe Energy Systems và EZ Blockchain làm việc với các hệ thống tận dụng cơ chế giảm thiểu bùng phát.

Kirt nói: “Chúng tôi có một đội ngũ cấp cao với chuyên môn đã được kiểm chứng trong lĩnh vực mới nổi này. “Địa điểm Spartanburg của LSC, với sự kết hợp năng lượng thuận lợi, tiềm năng năng lực và khí hậu thân thiện với doanh nghiệp, là địa điểm tiếp theo lý tưởng cho chúng tôi. Cơ sở hạ tầng điện hiện có của trang web sẽ cho phép chúng tôi bắt đầu xây dựng khai thác dữ liệu của mình gần như ngay lập tức, ”giám đốc điều hành Greenidge nói thêm.

Để lại phản hồi

Please enter your comment!
Nhập vào họ tên