Công ty khai thác tiền điện tử được giao dịch công khai Argo Blockchain đang xem xét danh sách thứ cấp trên Nasdaq

0
2010

Công ty khai thác tiền điện tử lớn có trụ sở tại Anh, Argo Blockchain, tiết lộ rằng họ đang xem xét một danh sách thứ cấp tiềm năng trên Nasdaq.

Argo xem xét liệt kê trên Nasdaq


Công ty đã đưa ra thông báo thông qua Twitter vào thứ Ba (ngày 6 tháng 7 năm 2021), đồng thời đưa ra bản cập nhật chiến lược và hoạt động cho tháng 6 năm 2021. Theo Argo Blockchain, công ty chưa quyết định thời hạn cho việc niêm yết thứ cấp, cũng như đưa ra các điều khoản .

Argo, được thành lập vào năm 2017, là công ty khai thác tiền điện tử đầu tiên và duy nhất được niêm yết trên Sở giao dịch chứng khoán London (LSE) vào năm 2018, trở thành công ty khai thác blockchain được giao dịch công khai.

Trong khi đó, thông báo cho biết việc niêm yết Nasdaq tiềm năng sẽ dựa trên một số điều kiện nhất định. Theo công ty khai thác tiền điện tử:

“Bất kỳ danh sách đề xuất nào đều phải tuân theo thị trường và các điều kiện khác, và không thể đảm bảo về việc liệu danh sách được đề xuất có thể được hoàn thành hay không.

Bản cập nhật của Argo cũng tiết lộ rằng 167 BTC đã được khai thác vào tháng 5, trị giá khoảng 5,7 triệu đô la tại thời điểm viết bài. Bản cập nhật cũng cho biết nó đã tạo ra 4,36 triệu bảng Anh dưới dạng doanh thu khai thác (6,04 triệu đô la) với tỷ suất lợi nhuận khai thác là 78%.

Hơn nữa, công ty khai thác tiền điện tử đã viết rằng tổng số bitcoin được khai thác từ đầu năm đến nay (YTD) là 883, trị giá 30 triệu đô la. Vào tháng 6 năm 2021, Argo Blockchain 1268 bitcoin, trị giá 43 triệu đô la.

Giám đốc điều hành của Argo Blockchain, Peter Wall, lưu ý rằng tháng 6 đã chứng kiến ​​những thay đổi lớn trong ngành công nghiệp tiền điện tử, đề cập đến sự suy giảm trong tổng tỷ lệ băm toàn cầu và khó khăn trong khai thác. Theo Wall, tốc độ toàn cầu đã giảm từ 150 triệu TH / s xuống 90 triệu TH / s trong vòng một tháng.

Những sự kiện này xảy ra khi các máy khai thác bitcoin ngoại tuyến ở Trung Quốc. Thật vậy, đã có một cuộc đàn áp đối với các hoạt động khai thác tiền điện tử của chính phủ Trung Quốc. Do đó, các thợ mỏ trên khắp đất nước ở các khu vực như Tứ Xuyên, Mông Cổ, Vân Nam và những nơi khác, đã phải ngừng hoạt động.

Trong khi đó, một số công ty khai thác đã bắt đầu chuyển đến các khu vực pháp lý thân thiện hơn. Vào tháng 6, một công ty hậu cần của Trung Quốc có trụ sở tại Quảng Châu được cho là đã chuyển các máy khai thác bitcoin nặng 3.000kg đến Maryland.

Tuy nhiên, Giám đốc điều hành của Argo nói rằng công ty đã tận dụng những thay đổi trong lĩnh vực khai thác tiền điện tử, nói rằng:

“Argo đã tận dụng những thay đổi này, tiếp tục mang lại doanh thu mạnh mẽ với tỷ suất lợi nhuận ấn tượng.”

Để lại phản hồi

Please enter your comment!
Nhập vào họ tên