Cook Finance, một giao thức quản lý tài sản tiền điện tử có thể tương tác, ra mắt trên Ethereum

0
1807


Cook Finance, một giao thức DeFi có kế hoạch cách mạng hóa việc quản lý tài sản tiền điện tử, đã ra mắt trên mạng chính Ethereum, một thông cáo báo chí vào ngày 30 tháng 6 tiết lộ.

Cook Finance đang kết hợp DeFi lại với nhau


Đó sẽ là một cột mốc quan trọng đối với dApp. Dự án nhằm mục đích thiết lập ưu đãi đầu tiên cho các quỹ chỉ số tiền điện tử được quản lý đặc biệt để phục vụ các nhu cầu khác nhau của các nhà đầu tư.

Cook Finance là duy nhất, khác biệt bởi giao diện dễ sử dụng và trực quan để giới thiệu khách hàng nhanh chóng.

Nền tảng quản lý tài sản xuyên chuỗi cũng có thể tương tác với các chuỗi khác bên cạnh việc kết nối liền mạch với các ví không giám sát khác nhau như MetaMask. Trong những tuần tới, Cook Finance sẽ kết nối với Binance Smart Chain (BSC) và Huobi ECO Chain (HECO)

Theo đó, mục tiêu của những người sáng tạo Cook Finance là tập hợp các nhà bán lẻ và dự án DeFi trong các chuỗi khối khác nhau dưới một mái nhà. Bằng cách này, họ sẽ làm cho các chỉ số tiền điện tử dễ tiếp cận hơn đối với các nhà bán lẻ, những người cũng có thể xây dựng chỉ số của họ.

Nhận xét, Adrian Peng, người đồng sáng lập Cook Finance, cho biết giải pháp của họ cung cấp cho các nhà đầu tư bán lẻ tùy chọn để đa dạng hóa các khoản nắm giữ của họ:

“Chúng tôi vẫn đang trong giai đoạn đầu của DeFi, nhưng việc áp dụng tiền điện tử hiện đang ở giai đoạn uốn nắn khi các nhà đầu tư bán lẻ tham gia thị trường với tốc độ chưa từng có. Chúng tôi đang cung cấp cho các nhà đầu tư mới này một cách phi tập trung và phi tập trung để đa dạng hóa các khoản nắm giữ của họ ”.

Tính linh hoạt, tối đa hóa lợi nhuận và giảm thiểu rủi ro thông qua các chỉ số tiền điện tử được tuyển chọn


Khả năng của các nhà quản lý đã được kiểm tra để quản lý chỉ số tiền điện tử trong một môi trường phi tập trung cho phép đổi mới và đa dạng để phục vụ các nhà đầu tư.

Cụ thể, đây sẽ là cơ hội để người dùng đa dạng hóa danh mục đầu tư tiền điện tử của họ thông qua một chỉ số kết hợp hài hòa các tài sản tiền điện tử khác nhau. Nó sẽ giúp tiết kiệm thời gian, không phải tốn công chọn ra các dự án tiềm năng từ hơn 10k tài sản tiền điện tử.

Để tối đa hóa lợi nhuận và giảm thiểu rủi ro, các chỉ số của Cook Finance sẽ được tái cân bằng thường xuyên. Đồng thời, tất cả các chỉ số đều tích hợp phân tích thị trường mở rộng và lý thuyết danh mục đầu tư, được lựa chọn tùy thuộc vào hồ sơ đầu tư của khách hàng và khả năng chấp nhận rủi ro.

Thật trùng hợp, sự ra mắt của Cook Finance là vào thời điểm mà các nhà đầu tư đang định vị mình trong tiền điện tử.

Sau sự suy thoái trong hai tháng qua, sự ra mắt của nó đã lóe lên cùng với sự hồi sinh của giá tiền điện tử, hầu hết trong số đó đã giảm hơn 70%.

Không tránh khỏi cơn thịnh nộ của những con gấu là mã thông báo DeFi và một số nền tảng hợp đồng thông minh, bao gồm Ethereum và BNB. Định giá của chúng đã giảm hơn một nửa so với mức đỉnh năm 2021.

Để lại phản hồi

Please enter your comment!
Nhập vào họ tên