Crypto.com Thỏa thuận tài trợ lịch sử với UFC với tư cách là Đối tác toàn cầu về ‘Bộ công cụ chiến đấu’ của UFC

0
2265

Nhà cung cấp dịch vụ và trao đổi tiền điện tử hàng đầu Crypto.com đã hợp tác với UFC để trở thành đối tác ‘bộ chiến đấu’ chính thức toàn cầu của mình.

UFC tham gia ban nhạc tiền điện tử


Theo thông cáo báo chí được phát hành vào ngày 7 tháng 7, Ultimate Fighting Championship (UFC), đã đưa Crypto.com trở thành đối tác chính thức của bộ đồ đấu thông qua một thỏa thuận tài trợ cao cấp.

Mặc dù các chi tiết cụ thể chính xác của mối quan hệ đối tác vẫn chưa được tiết lộ, nhưng CNBC báo cáo rằng thỏa thuận trị giá khổng lồ 175 triệu đô la trong 10 năm.

Sự hợp tác với UFC có nghĩa là Crypto.com sẽ được tăng cường khả năng hiển thị trong tất cả các sự kiện của UFC, bao gồm cả biểu tượng của nó được nhìn thấy trên trang phục của những người tham gia vào mỗi thẻ, bao gồm các võ sĩ, thành viên và nhân viên huấn luyện.

Nhận xét về sự phát triển, Chủ tịch UFC Dana White lưu ý:

“Đây là sự hợp tác giữa hai công ty giỏi nhất về những gì họ làm.”

Thêm:

“Không có công ty nào đã làm được nhiều hơn để phát triển sự phổ biến của các môn thể thao đối kháng hơn UFC và giờ đây chúng tôi là một trong những thương hiệu thể thao lớn nhất hành tinh. Chúng tôi có thể giúp Crypto.com tiếp cận nhiều người hơn trên khắp thế giới thông qua sức mạnh của thương hiệu của chúng tôi. ”

Được thành lập vào năm 2016, Crypto.com cho phép người dùng mua và bán các loại tiền kỹ thuật số và được sử dụng bởi hơn 10 triệu người hiện nay.

Liên minh cổ phần giữa UFC và Crypto.com sẽ chính thức được khởi động bằng sự kiện MMA lớn nhất trong năm tại UFC 264. Sự kiện, dự kiến ​​vào thứ Bảy tại Las Vegas, sẽ chứng kiến ​​cuộc chiến tay ba giữa Conor McGregor và Dustin Poirier.

Người đồng sáng lập kiêm Giám đốc điều hành Crypto.com Kris Marszalek đã gọi mối quan hệ đối tác với UFC là một “khoảnh khắc lịch sử”. Ông nói thêm rằng nó sẽ giúp môn thể thao “đẩy nhanh quá trình chuyển đổi của thế giới sang tiền điện tử”.

Anh ấy tiếp tục nói:

“Đây chỉ là sự khởi đầu của mối quan hệ lâu dài với UFC và chúng tôi đang mong đợi những gì chúng tôi sẽ cùng nhau xây dựng”.

Crypto.com với sứ mệnh biến tiền điện tử thành dòng chính


Các động thái gần đây được thực hiện bởi Crypto.com là bằng chứng cho cam kết của sàn giao dịch trong việc thúc đẩy việc áp dụng chính thống tiền điện tử. Crypto.com đã hợp tác với Tạp chí Times để cho phép hơn 2,3 triệu người đăng ký thanh toán bằng tiền điện tử.

Trong tin tức tương tự, vào tháng 3, Crypto.com đã công bố quan hệ đối tác toàn cầu với Visa bao gồm tư cách thành viên chính trong mạng lưới của Visa tại Úc.

Để lại phản hồi

Please enter your comment!
Nhập vào họ tên