Cựu Bitcoin Bull hiện dự đoán sụp đổ đến 10.000 đô la: “Nó sẽ trở nên tồi tệ hơn và tồi tệ hơn, và tồi tệ hơn”

0
1302

Trong cuộc phỏng vấn gần đây của mình với Stansberry Research, Clem Chambers, Giám đốc điều hành của ADVFN, đã dự báo rằng Bitcoin có thể giảm xuống 10.000 đô la:

Chambers giải thích rằng loại tiền điện tử hàng đầu liên tục lặp lại cùng một mô hình dựa trên sự kiện chia đôi bốn năm một lần của nó:


Nó đi lên như một tên lửa. Nó rơi xuống giống như một tảng đá… Nó cũng theo chu kỳ đó. Đó là cùng một khán giả. Đó là cùng một trình điều khiển và do đó nó cũng giống nhau.

Ông nói thêm rằng Bitcoin có thể tăng xuống mức thấp tới 7.000 đô la trong giai đoạn đầu cơ, nhưng đồng tiền hàng đầu sẽ không ở mức này trong thời gian dài.

Chambers nói rằng mùa đông tiền điện tử đã đến rồi, nhưng anh ấy coi đó là cơ hội để tích lũy thêm tiền. Anh ấy nói rằng ai đã mua với giá 60.000 đô la sẽ phải đợi “một thời gian dài” để lấy lại tiền của họ.

Nói về Elon Musk và Trung Quốc, nhà phân tích coi chúng là “tiếng ồn” vì ông tin rằng thị trường biến động vì lý do kỹ thuật:

Nhưng mọi người muốn gắn nó vào ai đó, và họ muốn gắn nó vào một loại chất xúc tác nào đó.

Mặc dù mục tiêu giảm giá của Chambers có vẻ cực đoan, nhưng dường như ông ấy có cùng quan điểm với Giám đốc điều hành Guggenheim Scott Minerd, người gần đây đã dự đoán rằng 10.000 đô la sẽ là “đáy thực sự” của Bitcoin.

Bitcoin đang giao dịch ở mức 33.273 đô la vào thời điểm báo chí trên sàn giao dịch Bitstamp sau khi ghi lại quý tồi tệ nhất kể từ cuối năm 2018.

Để lại phản hồi

Please enter your comment!
Nhập vào họ tên