Dan Held đang quyên góp 1 Bitcoin (BTC) để chào mừng 300.000 người theo dõi

0
1425
  1. 300.000 người theo dõi trên Twitter
  2. 1 BTC cho đi
  3. Đường cong chấp nhận Bitcoin
  4. Bitcoin Rabbit Hole

Dan Held đã chỉ ra cách anh ấy đạt được 300.000 người theo dõi! Thật không thể tin được khi nghĩ rằng tôi chỉ có 7k người theo dõi vào 3 năm trước. Để kỷ niệm sự kiện này, tôi sẽ quyên góp 1 Bitcoin để giúp phát triển công nghệ giúp tăng khả năng phục hồi của mạng Bitcoin (Ví dụ: khi chính phủ ngừng Internet.

Ví dụ: sử dụng “internet qua đài phát thanh ham” và các loại mạng lưới khác. Nếu bạn muốn nghe thêm về loại dự án này hoặc muốn tham gia cùng tôi trong nỗ lực này, vui lòng cung cấp e-mail của bạn bên dưới.

Hơn nữa, Dan đã xuất bản một biểu đồ cho thấy đường cong chấp nhận của Bitcoin so với các ngành công nghiệp khác. Và, biểu đồ chỉ ra cách chúng ta còn quá sớm trong quá trình này.

Có một bản tổng hợp thú vị từ các podclips về Các cuộc tấn công trên Twitter của Dan Held để thúc đẩy sự tương tác và theo dõi.

Dan khi nói về thời điểm bạn đi xuống lỗ hổng Bitcoin, anh ấy nói rằng bạn phải học về: Kinh tế / Tiền tệ, Lý thuyết trò chơi, Chính trị / Luật pháp, Giao dịch và đầu tư, Phần mềm nguồn mở, Khoa học máy tính, Kỹ thuật số / bảo mật vật lý và Bitcoin là người thầy vĩ đại nhất từng tồn tại.

Bitcoin dành cho tất cả mọi người. Tôn giáo hoặc vô thần. Gia đình hoặc một mình. Giàu hay nghèo. Tất cả mọi người.

Phản hồi của cộng đồng:

Nước sốt bí mật của bạn là gì! Nó giống như bạn đang nhanh hơn gấp đôi so với Bitcoin. Bạn có thể vui lòng sử dụng bí mật này để tăng BTC lên gấp 2 lần được không?

Dan, bạn đã cân nhắc giới hạn người theo dõi của mình xuống còn 21 triệu chưa. Sau đó, ban hành luật khan hiếm để nhiều người nhận ra tính hợp pháp của dấu kiểm màu xanh lam mới tìm thấy của bạn?

Một người nào đó đã xây dựng thêm ý tưởng nói rằng, tôi nghĩ đó là một khái niệm vững chắc. Hoặc theo Dan Held hoặc không. Cap cung cap thong tin. Bạn có thể dẫn một người đàn ông đi uống nước, nhưng bạn không thể ép anh ta uống. 21 triệu người theo dõi. Tài sản khan hiếm.

Tôi đã từng lo lắng rằng mình sẽ không tiết kiệm đủ để nghỉ hưu kể từ khi bắt đầu nắm giữ Bitcoin. Tôi không lo lắng về điều đó chút nào. Sự an tâm này là vô giá, đó là lý do tại sao không có giới hạn trên về giá của nó.

Bitcoin sẽ được chấp nhận nhanh hơn so với Internet. Sự phù hợp của các ưu đãi là một trong những thành tựu xuất sắc nhất của Satoshi.

Đây là một bài viết sâu sắc, Dan. Đó là điều mà tôi không ngừng suy nghĩ, sự thay đổi mạnh mẽ trong thế giới quan của tôi và đi sâu vào kinh tế vĩ mô, cùng với sự thay đổi lớn trong việc đọc và xem tài liệu.

Thật không may, một số người không muốn hoặc không muốn học. Họ sẽ không biết gì và làm những gì mà những người có quyền lực yêu cầu họ làm.

Để lại phản hồi

Please enter your comment!
Nhập vào họ tên