Dash ra mắt ứng dụng dành cho người tiêu dùng bán lẻ để mua sắm tại các cửa hàng trên khắp nước Mỹ

0
1560

Dash đã công bố sự ra mắt của DashDirect – một ứng dụng dành cho người tiêu dùng cho phép người dùng sử dụng tiền điện tử DASH tại các cửa hàng trên khắp nước Mỹ.

Trong một thông báo phát hành hôm thứ Ba, Dash tiết lộ rằng ứng dụng tập trung vào khách hàng mới sẽ tiết kiệm tới 12% khi người dùng mua hàng.

Chi tiết hóa các khoản giảm giá và tính năng giảm giá, Mashall Greenwald, Người sáng lập DashDirect và Giám đốc điều hành của CrayPay nói với Cointelegraph: “Sau khi bạn nhập chính xác số tiền mua hàng hiện tại của mình vào ứng dụng, chiết khấu ngay lập tức lên đến 12% sẽ được áp dụng”, nói thêm:

“Điều này cho phép bất kỳ ai chi tiêu Dash cho các giao dịch mua hàng ngày dễ dàng như sử dụng USD, nhưng với các biện pháp bảo vệ bổ sung của tiền phi tập trung và giá trị gia tăng là tiết kiệm trung bình 5% do các giao dịch hiệu quả, chi phí thấp của Dash và mạng lưới thương gia duy nhất của DashDirect.”


Theo bản phát hành, ứng dụng sẽ cho phép người dùng thanh toán bằng Dash tại các cửa hàng bán lẻ nổi tiếng của Mỹ như Best Buy, Staples, Chipotle, Home Depot, v.v. Theo Greenwald, nghĩ rằng việc ra mắt DashDirect ban đầu bị hạn chế ở Hoa Kỳ, nhưng nhu cầu về sản phẩm này ở một số quốc gia khác.

“Chúng tôi sẽ cần mở rộng mạng lưới người bán của mình để bao gồm những người bán ở bất kỳ khu vực cụ thể nào cùng với việc bổ sung hỗ trợ ngôn ngữ và chuyển đổi tiền tệ được bản địa hóa”, Greenwald nói thêm

Greenwald cũng nói với Cointelegraph rằng DashDirect là không giám sát, có nghĩa là người dùng sẽ giữ quyền kiểm soát mã thông báo Dash của họ khi sử dụng ứng dụng. Theo giám đốc DashDirect, nền tảng này tận dụng công nghệ thanh toán của Dash để cung cấp khả năng thanh toán tức thời, chi phí thấp cần thiết cho các giao dịch vi mô dựa trên tiền điện tử.

Ứng dụng này cũng sẽ bao gồm tính năng tiền boa và một bảng điều khiển để người dùng theo dõi chi tiêu và tiết kiệm.

DashDirect cũng là một dấu hiệu cho thấy Dash đang chuyển mình sang định vị như một loại tiền điện tử tập trung vào thanh toán. Trở lại vào tháng 1, ứng dụng ví điện thoại thông minh DashPay của nó đã chuyển sang giai đoạn testnet.

Để lại phản hồi

Please enter your comment!
Nhập vào họ tên