Sự suy giảm ngắn hạn của Bitcoin có lợi lâu dài? Tại sao BTC có thể nhìn thấy sự tăng trưởng

0
1915

Bitcoin đã thấy một số lợi nhuận trong 24 giờ qua khi những con bò đực dường như đang gây đẩy mạnh hơn. Tuy nhiên, tỷ lệ tài trợ trên khắp các nền tảng Exchange vẫn âm tính chỉ ra một tình cảm giảm giá cao, ít nhất là trong lĩnh vực phái sinh.

Tại thời điểm viết, BTC giao dịch ở mức 32.236 đô la với lợi nhuận 8.4% mỗi ngày và mất 2,7% trong biểu đồ hàng tuần.

Bitcoin BTC BTCUSD


QCP Capital đã ghi lại một “tàu lượn siêu tốc” như hành động giá như Bitcoin giảm từ mức hiện tại dưới 30.000 đô la vào cuối tuần chỉ để trở về trước khi mở cửa hàng tuần trước.

Thời kỳ này đã tăng một sự gia tăng trong các dòng chảy bitcoin để trao đổi nền tảng. Trái với niềm tin phổ biến, chiến lược gia hàng hóa cao cấp cho Bloomberg Intelligence, Mike McGlone, tin rằng khu vực hỗ trợ 30.000 đô la triển lãm sự trưởng thành.

Như vậy, ông đã làm rõ rằng Bitcoin tiếp tục ở trong một xu hướng tăng được hỗ trợ bởi các tín hiệu tăng giá. Trong ngắn hạn, cuộc đàn áp Trung Quốc trên ngành công nghiệp tiền điện tử đã ảnh hưởng đến BTC và có thể là nguồn áp lực bán chính, nhưng trong McGlone dài hạn tin rằng “xác nhận giá trị cách mạng của Bitcoin”.

Bitcoin BTC BTCUSD


Ở trên đã đi kèm với những gì thị trường được coi là hai sự kiện giảm giá, vốn QCP đã thêm. Đầu tiên, Grayscale Bitcoin Trust đã mở khóa 16.240 cổ phiếu và một lượng lớn tùy chọn đặt vào khoảng 20.000 đô la.

Về tỷ lệ tài trợ tiêu cực, một số liệu khuyến khích các thương nhân tham gia các vị trí dài, vốn QCP đã ghi lại mức độ cao của áp lực bán từ tương lai dựa trên BTC. Người đầu tiên nói:

Bán nhất quán ở cả điểm và tương lai vẫn tồn tại vào thứ Hai và thứ ba cùng với một số bản in lớn hơn trong BTC và ETH DEC đã đặt các tùy chọn, đẩy BTC xuống mức thấp 29.301 vào thứ ba.

Ethereum và Bitcoin Sức mạnh hiển thị giữa áp lực bán cao


Một sự tăng giá về hành động giá hiện tại là khả năng phục hồi được thể hiện bởi giá Bitcoin và Ethereum. Vốn QCP tuyên bố rằng cả hai tiền điện tử đều có hỗ trợ “to lớn” ở mức $ 29,500 và $ 1,750. Công ty đã thêm:

(…) Một BTC đóng cửa khoảng 31.000 ngày nay có khả năng tạo thành một tín hiệu đảo chiều gấp đôi 9 & 13 mạnh mẽ. Ngoài ra, có một rủi ro sự kiện có khả năng tích cực tối nay (…)

Bitcoin BTC BTCUSD


“Từ B” có thể trở thành một chất xúc tác tăng giá quan trọng cho các thị trường. Tuy nhiên, một trong những người tham gia chính của nó, Elon Musk, có một danh tiếng “thẻ hoang dã”. Trong ngắn hạn, thủ đô QCP dựa vào góc của Bulls vì giá của BTC hình thành một đáy ba điểm với biểu đồ 2 ngày nhuận tràng mạnh mẽ, như được thấy dưới đây.

BTC BTCUSD


Nếu Bitcoin quản lý để đẩy mạnh hơn nữa so với đỉnh của phạm vi hiện tại của nó và đạt 35.000 đô la và 36.000 đô la, công ty mong đợi một cú siết ngắn vượt quá mức giá 40.000 đô la. QCP đã thêm các mục sau trong báo cáo của họ:

Sự hứa hẹn của những mức thấp mà sáng nay tái khẳng định quan điểm phạm vi 30-40k của chúng tôi trong trung hạn. Ngụ ý vols nên tiếp tục nhỏ giọt như là kết quả.

Để lại phản hồi

Please enter your comment!
Nhập vào họ tên