Đầu tư Bitcoin (BTC) được đơn giản hóa với ứng dụng áp dụng tính trung bình chi phí bằng đô la

0
1736

Khi mọi người bắt đầu đặt cược BTC, dự trữ Bitcoin trong một số sàn giao dịch có xu hướng giảm. Điều này có nghĩa là số lượng BTC được giữ trong ví của các sàn giao dịch khác nhau sẽ giảm xuống. Dự trữ trong các sàn giao dịch giảm là một dấu hiệu cho thấy người mua đang rút tiền dự trữ của họ từ ví của sàn giao dịch sang ví cá nhân của họ.

Đây cũng là dấu hiệu cho thấy cá voi đang tích lũy BTC khi giá đang giảm. Dòng chảy của BTC cao từ các sàn giao dịch. Bất cứ lúc nào, BTC có dấu hiệu giảm xuống ngoài một phạm vi nhất định; các nhà đầu tư bơm tiền điện tử lên. Miễn là những hành vi này còn tồn tại trên thị trường, cơ hội cho một đợt Bull Run vẫn còn cao.

Những người sẵn sàng mua Bitcoin thường đăng ký để trao đổi. Người dùng mới sẽ thấy quá trình này thật khó khăn. Khi bất kỳ ai đang cố gắng đầu tư vào BTC lần đầu tiên, trải nghiệm có thể khiến bạn nản lòng. Các sàn giao dịch yêu cầu người dùng gửi các tài liệu và ảnh cá nhân của họ để xác định danh tính của nhà đầu tư.

Tuy nhiên, sau khi phát triển rộng rãi, các sàn giao dịch hiện đã cho phép người dùng mua bitcoin thông qua các ứng dụng, làm cho quá trình mua trở nên rất đơn giản. Việc thu hút nhiều người dùng hơn trên đoạn đường nối đang trở nên quan trọng như một phần của nỗ lực siêu bitcoin hóa.

Việc thiết lập ý tưởng về tính trung bình theo chi phí đô la trong tâm trí của những người dùng mới đang phục vụ mục đích làm cho mọi thứ trở nên dễ dàng đối với các nhà đầu tư mới. Giờ đây, họ nhận ra rằng BTC không cần phải là chuyện của người giàu và mọi người đều có thể đầu tư vào BTC. Với nhiều cá nhân mua Bitcoin hơn, việc áp dụng hàng loạt đang trở thành hiện thực, với những người mới tham gia thị trường mỗi ngày.

Mọi người vẫn luôn nghĩ rằng đầu tư là một quá trình lâu dài và phức tạp. Dần dần, mọi người nhận ra rằng đầu tư vào BTC không phức tạp và khó hiểu như họ nghĩ. Việc áp dụng rộng rãi đang bắt đầu hình thành khi ngày càng có nhiều người giải thích lợi ích của BTC cho các thành viên trong gia đình, do đó thúc đẩy họ bắt đầu.

Đã có ít nhận thức hơn về những gì lạm phát có thể làm đối với giá trị mà mọi người nắm giữ. Với nhận thức kinh tế về hậu quả của lạm phát, mọi người đang phát triển sự quan tâm đến BTC và họ sẵn sàng mua BTC sau khi hiểu các khái niệm cơ bản xung quanh nó.

Trao đổi Bitcoin vô nghĩa, trao đổi Bitcoin công khai và nhiều cách khác để nhận tài liệu giáo dục về Bitcoin đang tạo ra sự khác biệt về mặt thu hút các nhà đầu tư mới. Giáo dục liên tục là điều cần thiết cho bất kỳ ai tham gia vào thị trường BTC. Họ cần phát triển sự hiểu biết về các khái niệm như hợp nhất, lỗ đã thực hiện, thời gian khối trung bình, điều chỉnh độ khó, tỷ lệ băm, đầu tư của thợ đào và nhiều hơn nữa.

Giới thiệu chỉ là một chuyện, nhưng việc đưa BTC vào sử dụng và thu được lợi nhuận thì cần rất nhiều kiến ​​thức.

Để lại phản hồi

Please enter your comment!
Nhập vào họ tên