Dịch vụ khôi phục ví tiền điện tử KeychainX có thể tiết kiệm Bitcoin của bạn

0
1193

Bất cứ khi nào giá tài sản kỹ thuật số tăng vọt, mạng xã hội tràn ngập những câu chuyện về những người có thể là triệu phú bây giờ nhưng lại quên mất chìa khóa ví mà họ đã mở vài năm trước. Nhưng nếu điều này xảy ra với bạn, đừng mất hy vọng, dịch vụ khôi phục ví tiền điện tử KeychainX có thể tiết kiệm tiền của bạn.

Ví của bạn với mật khẩu bị quên vẫn chưa bị mất


KeychainX là một dịch vụ khôi phục ví bitcoin hoạt động từ năm 2017. Chỉ trong 6 tháng qua, công ty đã khôi phục khóa ví cho khoảng 100 khách hàng từ khắp nơi trên thế giới và bạn có thể xem một số đánh giá sôi nổi của họ trên Trustpilot, nơi KeychainX có 4,9 gần như hoàn hảo. Điểm ‘xuất sắc’.

Dịch vụ bao gồm tất cả các loại tình huống như khôi phục ví Bitcoin bị mất từ ​​tệp wallet.dat, mật khẩu ví Dogecoin, mật khẩu thứ hai hoặc đầu tiên của blockchain, ví Android hoặc mã PIN chi tiêu, Ethereum từ tệp JSON và ví bán trước Ethereum. KeychainX thậm chí có thể giải mã chuỗi ký ức blockchain.info 15,17,19 hoặc 21 từ của bạn mà không còn được hỗ trợ bởi chính blockchain.com.

Điều này có nghĩa là miễn là bạn có nhiều hơn khóa công khai cho ví, thì vẫn có cơ hội mở khóa nó. Vì vậy, nếu bạn có ví tiền điện tử mà bạn không thể truy cập vào tiền vì bất kỳ lý do gì, hãy đảm bảo dùng thử KeychainX ngay bây giờ và tránh chỉ là một giai thoại khác về một người nào đó đã mất tài sản do không may. Bạn không muốn nói với con mình một ngày sau khi bitcoin đạt một triệu đô la rằng bạn đã đánh mất chìa khóa và không làm gì với điều đó.

Brute Force và các thuật toán thông minh


Công ty chia sẻ một số câu chuyện về những thành công của mình trên Medium cho thấy những khả năng đa dạng cần thiết cho ngành kinh doanh này. Ví dụ: KeychainX gần đây đã chia sẻ cách họ khôi phục một ví Dogecoin trị giá hơn 3 triệu đô la cho một tài xế xe tải đã nghỉ hưu đã mua số tiền này vào năm 2015 với giá khoảng 1500 đô la. Khách hàng quên số PIN của mình và chỉ có một số gợi ý để chia sẻ với nhóm như sinh nhật của anh ấy, v.v. Cố gắng kiểm tra tất cả các kết hợp 12 chữ số có thể có mà khách hàng nghĩ là độ dài của mã PIN nếu chỉ sử dụng bạo lực sẽ mất hơn cả cuộc đời, nhưng KeychainX đã phát triển một thuật toán thông minh tùy chỉnh dựa trên gợi ý của mình để mở khóa ví nhanh chóng.

Một câu chuyện thành công thú vị khác của KeychainX cho thấy cách nó khôi phục một ví blockchain.info cũ với hạt giống ghi nhớ câu chuyện 12 từ – điều mà nhiều người lầm tưởng là không thể. Khách hàng chỉ nhớ được 17 từ trong hạt giống ghi nhớ của mình, vốn được sử dụng để sao lưu ví và nhóm nghiên cứu đã phải sử dụng kết hợp vũ lực và rất nhiều “khảo cổ học mã nguồn” để thu hồi tiền từ ví không còn được hỗ trợ. Câu chuyện cũng cho thấy những khoảng thời gian mà KeychainX sẵn sàng dành cho khách hàng của mình và ánh sáng tuyệt đối của thiên tài đôi khi cần thiết trong việc tìm kiếm những vận may đã mất này.

Để tìm hiểu thêm về công ty, hãy truy cập KeychainX.io hoặc chỉ cần gửi email tới KeychainX@protonmail.com nếu bạn cần biết về khôi phục mật khẩu.

Để lại phản hồi

Please enter your comment!
Nhập vào họ tên