Điều hướng cuộc khủng hoảng tiền điện tử: Cách các thợ mỏ BTC ở Trung Quốc điều động tiền điện tử theo quy định

0
1498

Một số thợ đào tiền điện tử còn lại ở Trung Quốc đã tham dự một hội nghị để thảo luận về các kênh tiền điện tử ít được biết đến hơn nhằm điều chỉnh các quy định nghiêm ngặt áp đặt cho ngành công nghiệp tiền điện tử của quốc gia này.

Những người khai thác tiền điện tử hội họp để khám phá các tùy chọn


Hội nghị lưu trữ phân tán và ứng dụng Blockchain Web 3.0 đã được tổ chức tại Trung tâm tài chính khách sạn Chengdu Marriott. Sự kiện này đã chứng kiến ​​một số lượng lớn các chuyên gia tiền điện tử được triệu tập để thảo luận về các lộ trình thay thế để tiếp tục hoạt động kinh doanh mà không vướng phải bất kỳ quy định nào áp dụng cho ngành công nghiệp gần đây. Mặc dù một số lượng lớn thợ đào Trung Quốc đã bỏ trốn khỏi đất nước sau cuộc đàn áp tiền điện tử, nhưng vẫn còn lại khá nhiều người trong số họ sẵn sàng khám phá các lựa chọn của họ cho đến các khía cạnh ít được biết đến hơn của ngành. Họ cũng đang thử nghiệm vùng nước với các mã thông báo ít được biết đến hơn và công nghệ lưu trữ phi tập trung với những cái tên như Filecoin, Swarm, Silicoin và Chia.

Thợ mỏ thay thế Bitcoin


Một số thợ đào có mặt tại sự kiện này muốn được giấu tên, do tính chất nhạy cảm của ngành vào lúc này. Một người khai thác tên là Li đã nói về việc chuyển sang Filecoin từ Bitcoin do tỷ lệ tiêu thụ năng lượng thấp trước đây. Cô ấy hy vọng rằng nó sẽ nằm trong tầm ngắm của các cơ quan quản lý vào lúc này.

Một người khai thác khác, Wang, cho biết anh đang đặt cược tất cả vào Ethereum bằng cách nhân đôi 30 tổ hợp khai thác mà anh điều hành trên khắp miền đông Trung Quốc. Ông có kế hoạch tập trung vào các vùng đất ngập nước có đủ mưa và có thể cung cấp đủ năng lượng thủy điện.

Thợ mỏ lớn và nhỏ tìm kiếm giải pháp thay thế


Một người khai thác tổ chức tên là Zhu Can đang chọn tham gia Swarm, nơi những người khai thác được thưởng cho các dịch vụ lưu trữ và xử lý dữ liệu. Phần thưởng sau đó có thể được sử dụng để trả cho các tương tác dữ liệu trong cái gọi là hệ sinh thái lưu trữ phân tán. Công ty Điện toán Đám mây Thông minh của ông sở hữu các trung tâm dữ liệu và lắp ráp máy móc trên khắp đất nước.

Zhu Can giải quyết tình hình, nói rằng,

“Nó giống như khi Internet còn ở đây và rất nhiều người đã sử dụng công nghệ này để lừa đảo. Đó là thứ cần phải bị chính phủ triệt hạ.”

Tình hình hiện tại


Cuộc đàn áp ở Trung Quốc đã cấm các sàn giao dịch tiền điện tử và các đợt cung cấp tiền xu ban đầu. Tuy nhiên, các cá nhân vẫn có thể nắm giữ các loại tiền ảo. Quốc gia này cũng đã bắt giữ hơn 1.100 người chỉ trong tháng trước vì liên quan đến các hoạt động rửa tiền bằng cách sử dụng tiền điện tử.

Tính đến thời điểm hiện tại, cuộc đàn áp đã có hiệu lực đầy đủ ở các quận Nội Mông, Vân Nam và trung tâm tiền điện tử phong phú của Tứ Xuyên. Tỉnh An Huy cũng đã cam kết sẽ làm theo bằng cách đóng cửa tất cả các hoạt động khai thác tiền điện tử trong khu vực trong ba năm tới.

Để lại phản hồi

Please enter your comment!
Nhập vào họ tên