DOGE và DeFi được hỗ trợ bởi Quỹ tiền điện tử Úc với 119% lợi nhuận so với đầu năm vào năm 2021

0
1764

Theo Bloomberg, Apollo Capital có trụ sở tại Melbourne, Australia, đã báo cáo lợi nhuận hàng năm là 119% kể từ đầu năm. Do đó, nó đã vượt trội so với Bitcoin, với mức tăng trưởng 19,96% so với đầu năm.

Quỹ phòng hộ tiền điện tử có hơn 75 triệu USD được quản lý chỉ mới hoạt động được hơn một năm.

Apollo Capital lựa chọn các dự án tiền điện tử dựa trên Ethereum


Bloomberg tiết lộ rằng quỹ đầu cơ chủ yếu sử dụng các nền tảng tiền điện tử dựa trên Ethereum của Vitalik Buterin, blockchain lớn thứ hai và tránh các dự án tiền điện tử mới hơn.

Bên cạnh đó, Apollo Capital có mã của các blockchain mà công ty đầu tư vào được kiểm toán kỹ lưỡng bởi các chuyên gia hàng đầu của bên thứ ba, những người cũng xác nhận rằng các nhóm tiền điện tử có chuyên môn cao và họ không ẩn danh.

Nền tảng DeFi và Dogecoin bị lãng tránh


Công ty không muốn giao dịch với DeFi, cho phép người dùng giao dịch, cho vay và vay tiền điện tử mà không cần sự trợ giúp của các bên trung gian như ngân hàng và meme-coin (với DOGE phổ biến nhất trong số đó, nhờ CEO Tesla Elon Musk).

Khoảng một tuần trước, nền tảng DeFi WhaleFarm đã sụp đổ về 0 sau khi giao dịch ở mức 200 đô la trên các sàn giao dịch. Theo cách tương tự, token Titanium, vốn nhận được sự hỗ trợ lớn từ tỷ phú Mark Cuban, đã giảm từ 60 đô la xuống 0 đô la vào tháng 5.

Meme-coin cũng bị tránh do thực tế là chúng rất dễ bay hơi và không có tiện ích thực tế.

Bitcoin và Ether là chìa khóa thành công ở đây

Quỹ thích kiếm tiền từ Bitcoin và Ethereum cũ, cũng như các đồng Polkadot, Polygon và Solana.

Để lại phản hồi

Please enter your comment!
Nhập vào họ tên